
Album: Bhaaga Pirivinai
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bhaaga Pirivinai
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
                       Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Female : { Thangathilae
Oru Kurai Irunthaalum
Tharathinil Kuraivathundo
Ungal Angathilae Oru Kurai
Irunthaalum Anbu Kuraivathundo } (2)
Female : { Singathin
Kaalgal Pazhuthu
Pattalum Setram Kuraivathundo } (2)
Female : Sinthayum
Seyalum Ondru Pattalae
{ Maatram Kaanbathundo } (2)
Female : Thangathilae
Oru Kurai Irunthaalum
Tharathinil Kuraivathundo
Ungal Angathilae Oru Kurai
Irunthaalum Anbu Kuraivathundo
Female : { Kaalgal
Illamal Venmathi
Vaanil Thavazhndhu Varavillaya } (2)
Female : Iru Kaigal
Illamal Malargalai
Anaidhae Kaadhal
Tharavillaya Kaadhal Tharavillaya
Female : Thangathilae
Oru Kurai Irunthaalum
Tharathinil Kuraivathundo
Ungal Angathilae Oru Kurai
Irunthaalum Anbu Kuraivathundo
Female : { Kaalam
Pagaithaalum Kanavar
Pani Seithu Kaadhal Uravaaduven } (2)
Female : Uyar
Maanam Perithendru
Vaazhum Kulamaathar
{ Vaazhvin Suvai Kooruven } (2)
Female : Thangathilae
Oru Kurai Irunthaalum
Tharathinil Kuraivathundo
Ungal Angathilae Oru Kurai
Irunthaalum Anbu Kuraivathundo
பாடகி : சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : { தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ } (2)
பெண் : { சிங்கத்தின்
கால்கள் பழுது
பட்டாலும் சீற்றம்
குறைவதுண்டோ } (2)
பெண் : சிந்தையும்
செயலும் ஒன்று பட்டாலே
{ மாற்றம் காண்பதுண்டோ } (2)
பெண் : தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ
பெண் : { கால்கள் இல்லாமல்
வெண்மதி வானில்
தவழ்ந்து வரவில்லையா } (2)
பெண் : இரு கைகள்
இல்லாமல் மலர்களை
அணைத்தே காதல் தர
வில்லையா காதல்
தரவில்லையா
பெண் : தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ
பெண் : { காலம் பகைத்தாலும்
கணவர் பணி செய்து
காதல் உறவாடுவேன் } (2)
பெண் : உயர் மானம்
பெரிதென்று வாழும்
குல மாதர்
{ வாழ்வின் சுவை
கூறுவேன் } (2)
பெண் : தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ