Thangathil Mugameduthu Song Lyrics - Meenava Nanban

Thangathil Mugameduthu Song Poster

Album: Meenava Nanban

Artists: K. J. Yesudas, Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thangathil Mugameduthu Song Lyrics - English & Tamil


Thangathil Mugameduthu Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Mangaiendru Vandhirukkum Malaro
Nee Maalai Naeram Pon Manjal Nilavo


Male : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Mangaiendru Vandhirukkum Malaro
Nee Maalai Naeram Pon Manjal Nilavo


Female : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Kaaman Pola Vandhirukkum Vadivo
Andha Dhaeva Loga Mannavanum Neeyo


Female : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Kaaman Pola Vandhirukkum Vadivo
Andha Dhaeva Loga Mannavanum Neeyo


Female : Dhaa… Needhaaga Dhaa…
Dhasaarisaa… Nineedhaa Dhaga Paa…


Male : Ohoho… Ohoho… Oho Hoho…


Male : Mullai Marar Sendugal
Kondu Kodiyaadhudhu
Sendu Sadhiraadinaal Andha Idai Thaangumaa


Female : Indha Idai Thaangavae
Kaigal Irukkindradhu
Konji Uravaada Malar Manjam
Azhaikkindradhu
Malarndhu Kanindhu Sirithu Kulungum
Kaniyaagavoo


Female : Endhan Mana Koyilil
Dheivam Unai Kaangiren
Undhan Nizhal Polavae
Varum Varam Kaetkindren


Male : Indha Manaraajiyam
Endrum Unakkaagavae
Sondha Magaraani Nee Endru
Naan Solluven
Ninaikka Inikka Koduthu Mayangu
Muthaaramae


Female : Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo…


Male : Thangathil Mugameduthu
Sandhanathil Udaleduthu
Mangaiendru Vandhirukkum Malaro
Nee Maalai Naeram Pon Manjal Nilavo



Thangathil Mugameduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ

பெண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
காமன் போல வந்திருக்கும் வடிவோ
அந்த தேவ லோக மன்னவனும் நீயோ

பெண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
காமன் போல வந்திருக்கும் வடிவோ
அந்த தேவ லோக மன்னவனும் நீயோ

பெண் : வண்ண ரதம் போலவே
தென்றல் நடை காட்டவா
புள்ளிமான் போலவே துள்ளி நான் ஓடவா

ஆண் : வண்ண ரதமாகினால்
அதில் சிலை நானன்றோ
புள்ளி மான் தேடும் கலைமானும் நானல்லவோ

ஆண் : அசைந்து தவழ்ந்து அருகில் நெருங்கு
அமுதாகவே ஓ…..ஓஹ்ஹோ…..ஓ…..

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ

பெண் : தா…..நீ தாக தா….
தசாரிசா…..நிநீதா தக பா

ஆண் : ஓஹோஹோ…..ஓஹ்ஹோ…..ஓ ஹோ ஹோ…..

ஆண் : முல்லை மலர் செண்டுகள்
கொண்டு கொடி ஆடுது
தென்றல் சதிராடினால் அந்த இடை தாங்குமா

பெண் : இந்த இடை தாங்கவே
கைகள் இருக்கின்றது
கொஞ்சி உறவாட மலர் மஞ்சம்
அழைக்கின்றது
மலர்ந்து கனிந்து சிரித்து குலுங்கும்
கனியாகவோ

பெண் : எந்தன் மனக்கோயிலில்
தெய்வம் உனை காண்கிறேன்
உந்தன் நிழல் போலவே
வரும் வரம் கேட்கின்றேன்

ஆண் : இந்த மனராஜியம்
என்றும் உனக்காகவே
சொந்த மகராணி நீ என்று
நான் சொல்லுவேன்
நினைக்க இனிக்க கொடுத்து
மயங்கு முத்தாரமே

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ…..

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nerukku Neraai lyrics
  • Nerukku Neraai Meenava Nanban Tamil song lyrics
  • Nerukku Neraai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nerukku Neraai
  • Nerukku Neraai full lyrics
  • Nerukku Neraai meaning
  • Nerukku Neraai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...