Thangakathi Song Lyrics - Savarakathi

Thangakathi Song Poster

Album: Savarakathi

Artists: Mysskin

Music by: Arrol Corelli

Lyricist: Mysskin

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thangakathi Song Lyrics - English & Tamil


Thangakathi Song Lyrics in English

Singer : Mysskin


Music By : Arrol Corelli


Male : Ye Thangakathi Vellikathi
Sembukathi Irumbukathi
Savarakathi Eedaagumaa


Male : Oh Koobakathi Paasakathi
Veerakathi Rosakathi
Savarakathi Kuththam Seiyuma


Male : Veettukathi Naatukathi
Oorukathi Uravukathi Saathikathi
Vethakathi Neethikathi Aanalum
Savarakathi Polaagumaa
Oh Savarakathi Polaagumaa


Male : Kathi Yethukku Thaan
Thoppul Kodi Vettathaan
Kathi Yethukku Thaan
Thoppul Kodi Vettathaan


Chorus : {Aah Haa..aah Haa
Aha..haa..aaa… } (4)


Male : Maramirangi Tharaivanthu
Kulithondi Poruleduthu
Theevatti Pathampaathu
Naam Aayutham Senjoomae


Male : Uluthu Aruthu Maram Vetti
Kinaru Thoondi Kall Udaichi
Koodu Katti Kathai Solli
Kannamoodi Irul Maranthu
Kanavoonu… Kandomae…
Kolai Senju..sirichoomae…


Male : Ye Thangakathi Vellikathi
Sembukathi Irumbukathi
Savarakathi Eedaagumaa


Male : Oh Koobakathi Paasakathi
Veerakathi Rosakathi
Savarakathi Kuththam Seiyuma


Male : Veettukathi Naatukathi
Oorukathi Uravukathi Saathikathi
Vethakathi Neethikathi Aanalum
Savarakathi Polaagumaa
Oh Savarakathi Polaagumaa


Male : Kathi Yethukku Thaan
Thoppul Kodi Vettathaan
Kathi Yethukku Thaan
Thoppul Kodi Vettathaan


Chorus : {Aah Haa..aah Haa
Aha..haa..aaa… } (4)


Male : Mannaasa Ponnaasa
Pennaasa Peraasa
Por Senja Idamellam
Naam Sogam Vithaichoomae


Male : Vaanam Paranthu Mathithottom
Kadala Kadanthu Kodi Nattom
Ariva Kodanju Verkkandom
Yemena Thorathi Oodavittom
Anbathaan …tholaichoomae
Vaalathaan…maranthommae…


Male : Ye Thangakathi Vellikathi
Sembukathi Irumbukathi
Savarakathi Eedaagumaa


Male : Oh Koobakathi Paasakathi
Veerakathi Rosakathi
Savarakathi Kuththam Seiyuma


Male : Veettukathi Naatukathi
Oorukathi Uravukathi Saathikathi
Vethakathi Neethikathi Aanalum
Savarakathi Polaagumaa
Oh Savarakathi Polaagumaa


Male : {Kathi Yethukku Thaan
Thoppul Kodi Vettathaan} (3)


 



Thangakathi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மிஸ்க்கின்

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண் : ஏ தங்ககத்தி
வெள்ளிக்கத்தி செம்புகத்தி
இரும்புக்கத்தி சவரகத்தி
ஈடாகுமா

ஆண் : ஓ கோபக்கத்தி
பாசகத்தி வீரகத்தி
ரோசகத்தி சவரகத்தி
குத்தம் செய்யுமா

ஆண் : வீட்டுக்கத்தி
நாட்டுக்கத்தி ஊருக்கத்தி
உறவுகத்தி சாதிக்கத்தி
வேதகத்தி நீதிக்கத்தி
ஆனாலும் சவரகத்தி
போலாகுமா ஓ சவரகத்தி
போலாகுமா

ஆண் : கத்தி எதுக்கு தான்
தொப்புள் கொடி வெட்டத்தான்
கத்தி எதுக்கு தான் தொப்புள்
கொடி வெட்டத்தான்

குழு : { ஆ ஹா ஆ
ஹா ஆஹா ஹா
ஆஆ } (4)

ஆண் : மரமிறங்கி தரை
வந்து குழி தோண்டி பொருள்
எடுத்து தீவட்டி பதம்பாத்து
நாம் ஆயுதம் செஞ்சோமே

ஆண் : உழுது அறுத்து மரம்
வெட்டி கிணறு தோண்டி கல்
உடைச்சி கூடு கட்டி கதை
சொல்லி கண்ணமூடி இருள்
மறந்து கனவொன்னு கண்டோமே
கொலை செஞ்சு சிரிச்சோமே

ஆண் : ஏ தங்ககத்தி
வெள்ளிக்கத்தி செம்புகத்தி
இரும்புக்கத்தி சவரகத்தி
ஈடாகுமா

ஆண் : ஓ கோபக்கத்தி
பாசகத்தி வீரகத்தி
ரோசகத்தி சவரகத்தி
குத்தம் செய்யுமா

ஆண் : வீட்டுக்கத்தி
நாட்டுக்கத்தி ஊருக்கத்தி
உறவுகத்தி சாதிக்கத்தி
வேதகத்தி நீதிக்கத்தி
ஆனாலும் சவரகத்தி
போலாகுமா ஓ சவரகத்தி
போலாகுமா

ஆண் : கத்தி எதுக்கு தான்
தொப்புள் கொடி வெட்டத்தான்
கத்தி எதுக்கு தான் தொப்புள்
கொடி வெட்டத்தான்

குழு : { ஆ ஹா ஆ
ஹா ஆஹா ஹா
ஆஆ } (4)

ஆண் : மண்ணாசை
பொன்னாசை பெண்ணாசை
பேராசை போர் செஞ்ச
இடமெல்லாம் நாம்
சோகம் விதைச்சோமே

ஆண் : வானம் பறந்து
மதிதொட்டோம் கடல
கடந்து கொடி நட்டோம்
அறிவ கொடஞ்சு வேர்கண்டோம்
எமனை தொரத்தி ஓட விட்டோம்
அன்பாதான் தொலைச்சோமே
வாழத்தான் மறந்தோமே

ஆண் : ஏ தங்ககத்தி
வெள்ளிக்கத்தி செம்புகத்தி
இரும்புக்கத்தி சவரகத்தி
ஈடாகுமா

ஆண் : ஓ கோபக்கத்தி
பாசகத்தி வீரகத்தி
ரோசகத்தி சவரகத்தி
குத்தம் செய்யுமா

ஆண் : வீட்டுக்கத்தி
நாட்டுக்கத்தி ஊருக்கத்தி
உறவுகத்தி சாதிக்கத்தி
வேதகத்தி நீதிக்கத்தி
ஆனாலும் சவரகத்தி
போலாகுமா ஓ சவரகத்தி
போலாகுமா

ஆண் : { கத்தி எதுக்கு
தான் தொப்புள் கொடி
வெட்டத்தான் } (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annaandhu Paar lyrics
  • Annaandhu Paar Savarakathi Tamil song lyrics
  • Annaandhu Paar lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annaandhu Paar
  • Annaandhu Paar full lyrics
  • Annaandhu Paar meaning
  • Annaandhu Paar song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...