Album: Nenjinile
Artists: Swarnalatha, Vijay
Music by: Deva
Lyricist: Kalai Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nenjinile
Artists: Swarnalatha, Vijay
Music by: Deva
Lyricist: Kalai Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vijay And Swarnalatha
Music By : Deva
Chorus : …………………………………………
Male : Thanga Niraththukkuthaan
Thamizh Naatta Ezhudhi Tharattumaa
Unn Kannu Azhagukkuthaan
Kannada Naatta Vaangi Tharattumaa
Male : Thanga Niraththukkuthaan
Thamizh Naatta Ezhudhi Tharattumaa
Unn Kannu Azhagukkuthaan
Kannada Naatta Vaangi Tharattumaa
Male : Nee Paarkkum Paarvaikkaaga
Punjab-aiyae Ketkattumaa
Nee Kaattum Anbukkaaga
Andhra-vaiyae Kodukkattumaa
Uththarava Sollipudu
Ooty Dhesam Unakkuthaan
Chorus : Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Female : Thanga Gunaththkuthaan
Thamizh Naatta Ezhudhi Tharattumaa
Male : Haan…
Female : Unn Kannu Azhagukkuthaan
Kannada Naatta Vaangi Tharattumaa
Chorus : ………………………………..
Male : Hei… Iduppu Madippukkuthaan
Himachal-am Podhumaa
Female : Kurumbu Paarvaikkuthaan
Gujarat-u Venumaa
Male : Iduppu Madippukkuthaan
Himachal-am Podhumaa
Female : Kurumbu Paarvaikkuthaan
Gujarat-u Venumaa
Male : Bigu Panna Koodaadhu
Bihar-a Eduththukko
Female : Un Kattu Masthu Udambukku
Kashmir-a Pudichchikko
Male : Hair Style-kaaga
Kerala-va Thandhidavaa
Female : Kovappada Koodaadhu
Goa-venum Vaangidavaa
Male : Deepaavali Bonus-a
Sikkim-aiyum Vachchikkammaa
Chorus : Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Male : Thanga Niraththukkuthaan
Thamizh Naatta Ezhudhi Tharattumaa
Aaaa…aaaa….aaaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Male : Wrong Panna Koodaadhu
Rajasthan-a Thaaren
Female : Odhungi Nikka Koodaadhu
Orissa-vaiyum Thaaren
Male : Wrong Panna Koodaadhu
Rajasthan-a Thaaren
Female : Odhungi Nikka Koodaadhu
Orissa-vaiyum Thaaren
Male : Yaeh Thulli Thulli Kudhichchittu
Delhi Unakkudhaan
Female : Manasa Ingu Koduththidu
Manipur-um Unakkudhaan
Male : Matinee Show-kku Vandha
Meghalaya Thandhiduven
Female : Un Naakkin Style-kkaaga
Vangaalaththaiyum Thandhiduven
Male : Idhayaththai Koduththidu
India-vae Unakkudhaan
Chorus : Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Female : Thanga Gunaththkuthaan
Thamizh Naatta Ezhudhi Tharattumaa
Male : Va Maa
Female : Unn Kannu Azhagukkuthaan
Kannada Naatta Vaangi Tharattumaa
Male : Haan Haan
Female : Nee Paarkkum Paarvaikkaaga
Punjab-aiyae Ketkattumaa
Nee Kaattum Anbukkaaga
Andhra-vaiyae Kodukkattumaa
Uththarava Sollipudu
Ooty Dhesam Unakkuthaan
Chorus : Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Ah Ahaaa..aah Ahaaa….
Male : Thanga Niraththukkuthaan
Thamizh Naatta Ezhudhi Tharattumaa
Ahaa…aaa…
Unn Kannu Azhagukkuthaan
Kannada Naatta Vaangi Tharattumaa….
பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
பாடகர் : விஜய்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ……………………..
ஆண் : தங்க நிறத்துக்கு
தான் தமிழ் நாட்ட எழுதி
தரட்டுமா உன் கண்ணு
அழகுக்கு தான் கன்னடா
நாட்ட வாங்கி தரட்டுமா
ஆண் : தங்க நிறத்துக்கு
தான் தமிழ் நாட்ட எழுதி
தரட்டுமா உன் கண்ணு
அழகுக்கு தான் கன்னடா
நாட்ட வாங்கி தரட்டுமா
ஆண் : நீ பார்க்கும்
பார்வைக்காக பஞ்சாப்பயே
கேக்கட்டுமா நீ காட்டும்
அன்புக்காக ஆந்திராவயே
கொடுக்கட்டுமா உத்தரவ
சொல்லி புடு ஊட்டி தேசம்
உனக்கு தான்
குழு : ஆ ஆஹா ஆ
ஆஹா ஆ ஆஹா
ஆ ஆஹா
பெண் : தங்க குணத்துக்கு
தான் தமிழ் நாட்ட எழுதி
தரட்டுமா
ஆண் : ஹான்
பெண் : உன் கண்ணு
அழகுக்கு தான் கன்னடா
நாட்ட வாங்கி தரட்டுமா
குழு : ……………………………
ஆண் : ஹேய் இடுப்பு
மடிப்புக்குதான்
ஹிமாச்சலம் போதுமா
பெண் : குறும்பு பார்வைக்கு
தான் குஜராத்து வேணுமா
ஆண் : இடுப்பு மடிப்புக்குதான்
ஹிமாச்சலம் போதுமா
பெண் : குறும்பு பார்வைக்கு
தான் குஜராத்து வேணுமா
ஆண் : பிகு பண்ண
கூடாது பீகார எடுத்துக்கோ
பெண் : உன் கட்டு மஸ்து
உடம்புக்கு காஷ்மீர
புடிச்சிக்கோ
ஆண் : ஹேர் ஸ்டைல்
காக கேரளாவ தந்திடவா
பெண் : கோவப்பட கூடாது
கோவா வேணும் வாங்கிடவா
ஆண் : தீபாவளி போனஸா
சிக்கிமையும் வச்சிக்கவா
குழு : ஆ ஆஹா ஆ
ஆஹா ஆ ஆஹா
ஆ ஆஹா
ஆண் : தங்க நிறத்துக்கு
தான் தமிழ் நாட்ட எழுதி
தரட்டுமா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ
ஆண் : ராங் பண்ண
கூடாது ராஜஸ்தான
தாரேன்
பெண் : ஒதுங்கி நிக்க
கூடாது ஒரிசாவையும்
தாரேன்
ஆண் : ராங் பண்ண
கூடாது ராஜஸ்தான
தாரேன்
பெண் : ஒதுங்கி நிக்க
கூடாது ஒரிசாவையும்
தாரேன்
ஆண் : யே துள்ளி துள்ளி
குதிச்சிட்டு டெல்லி
உனக்கு தான்
பெண் : மனச இங்கு
கொடுத்திடு மணிப்பூரும்
உனக்கு தான்
ஆண் : மேட்டினி ஷோக்கு
வந்தா மேகலைய தந்திடுவேன்
பெண் : உன் நாக்கின் ஸ்டைல்க்காக
வங்காளத்தையும் தந்திடுவேன்
ஆண் : இதயத்தை
கொடுத்திடு இந்தியாவே
உனக்கு தான்
குழு : ஆ ஆஹா ஆ
ஆஹா ஆ ஆஹா
ஆ ஆஹா
பெண் : தங்க குணத்துக்கு
தான் தமிழ் நாட்ட எழுதி
தரட்டுமா
ஆண் : வா மா
பெண் : உன் கண்ணு அழகுக்கு
தான் கன்னடா நாட்ட வாங்கி
தரட்டுமா
ஆண் : ஹான் ஹான்
பெண் : நீ பார்க்கும் பார்வைக்காக
பஞ்சாப்பயே கேக்கட்டுமா நீ
காட்டும் அன்புக்காக
ஆந்திராவயே கொடுக்கட்டுமா
உத்தரவ சொல்லி புடு ஊட்டி
தேசம் உனக்கு தான்
குழு : ஆ ஆஹா ஆ
ஆஹா ஆ ஆஹா
ஆ ஆஹா
ஆண் : தங்க நிறத்துக்கு
தான் தமிழ் நாட்ட எழுதி
தரட்டுமா ஆஹா ஆ உன்
கண்ணு அழகுக்கு தான்
கன்னடா நாட்ட வாங்கி
தரட்டுமா