Thanga Magal Vayitril Song Lyrics - Vaazhkai Padagu

Thanga Magal Vayitril Song Poster

Album: Vaazhkai Padagu

Artists: P. Susheela

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanga Magal Vayitril Song Lyrics - English & Tamil


Thanga Magal Vayitril Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Thanga Magal Vayitril
Pinju Magan Uruvam
Thaliraai Valarudhadi
Konju Thamizh Paattu
Pongi Vara Kettu
Punnagai Puriyudhadi Hoi


Chorus : Punnagai Puriyudhadi Hoi
Thanga Magal Vayitril
Pinju Magan Uruvam
Thaliraai Valarudhadi
Konju Thamizh Paattu
Pongi Vara Kettu
Punnagai Puriyudhadi Hoi
Punnagai Puriyudhadi


Female : Anbu Thirumagalum
Arivu Kalai Magalum
Aasayil Neeraatta Hoi


Chorus : Aasayil Neeraatta


Female : Vanna Thamizh Kumaran
Engal Thirumurugan
Mazhalaiyil Thaalaatta Hoi


Chorus : Mazhalaiyil Thaalaatta
Thanga Magal Vayitril
Pinju Magan Uruvam
Thaliraai Valarudhadi
Konju Thamizh Paattu
Pongi Vara Kettu
Punnagai Puriyudhadi Hoi
Punnagai Puriyudhadi


Female : Vandha Idam Vaazha
Thandha Kulam Vaazha
Manaiyaal Thaaiyaanaal Ho


Chorus : Manaiyaal Thaaiyaanaal


Female : Paavai Madi Meedhu
Aadi Vilayaada
Kanavan Saeiyaanaan Ho


Chorus : Kanavan Saeiyaanaan
Thanga Magal Vayitril
Pinju Magan Uruvam
Thaliraai Valarudhadi
Konju Thamizh Paattu
Pongi Vara Kettu
Punnagai Puriyudhadi Hoi
Punnagai Puriyudhadi


Female : Ululu Aayi… Laayi…
Chorus : Hahahahahahahah
Female : Aariro… Aariro… Aariro… Aariro…


Chorus : Thanga Magal Vayitril
Pinju Magan Uruvam
Thaliraai Valarudhadi
Konju Thamizh Paattu
Pongi Vara Kettu
Punnagai Puriyudhadi Hoi
Punnagai Puriyudhadi



Thanga Magal Vayitril Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : தங்க மகள் வயிற்றில்
பிஞ்சு மகன் உருவம்
தளிராய் வளருதடி
கொஞ்சு தமிழ் பாட்டு
பொங்கி வரக் கேட்டு
புன்னகை புரியுதடி ஹோய்

குழு : புன்னகை புரியுதடி ஹோய்
தங்க மகள் வயிற்றில்
பிஞ்சு மகன் உருவம்
தளிராய் வளருதடி
கொஞ்சு தமிழ் பாட்டு
பொங்கி வரக் கேட்டு
புன்னகை புரியுதடி ஹோய்
புன்னகை புரியுதடி

பெண் : அன்புத் திருமகளும்
அறிவுக் கலை மகளும்
ஆசையில் நீராட்ட ஹோய்

குழு : ஆசையில் நீராட்ட

பெண் : வண்ணத் தமிழ் குமரன்
எங்கள் திருமுருகன்
மழலையில் தாலாட்ட ஹோய்

குழு : மழலையில் தாலாட்ட
தங்க மகள் வயிற்றில்
பிஞ்சு மகன் உருவம்
தளிராய் வளருதடி
கொஞ்சு தமிழ் பாட்டு
பொங்கி வரக் கேட்டு
புன்னகை புரியுதடி ஹோய்
புன்னகை புரியுதடி

பெண் : வந்த இடம் வாழ
தந்த குலம் வாழ
மனையாள் தாயானாள் ஹோ

குழு : மனையாள் தாயானாள்

பெண் : பாவை மடி மீது
ஆடி விளையாட
கணவன் சேயானான் ஹோ

குழு : கணவன் சேயானான்
தங்க மகள் வயிற்றில்
பிஞ்சு மகன் உருவம்
தளிராய் வளருதடி
கொஞ்சு தமிழ் பாட்டு
பொங்கி வரக் கேட்டு
புன்னகை புரியுதடி ஹோய்
புன்னகை புரியுதடி

பெண் : உலுலு ஆயி… லாயி…
குழு : ஹஹஹஹஹஹா
பெண் : ஆரிரோ… ஆரிரோ… ஆரிரோ… ஆரிரோ…

குழு : தங்க மகள் வயிற்றில்
பிஞ்சு மகன் உருவம்
தளிராய் வளருதடி
கொஞ்சு தமிழ் பாட்டு
பொங்கி வரக் கேட்டு
புன்னகை புரியுதடி ஹோய்
புன்னகை புரியுதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Thaane Naan Ariven lyrics
  • Unnai Thaane Naan Ariven Vaazhkai Padagu Tamil song lyrics
  • Unnai Thaane Naan Ariven lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Thaane Naan Ariven
  • Unnai Thaane Naan Ariven full lyrics
  • Unnai Thaane Naan Ariven meaning
  • Unnai Thaane Naan Ariven song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...