Album: Thirunaal
Artists: S. Janaki
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Muthu Vijayan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thirunaal
Artists: S. Janaki
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Muthu Vijayan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Srikanth Deva
Female : { Thandhaiyum Yaaro
Thaayaarum Yaaro
Aararoo..aararoo..aariraaroo} (2)
Female : Sondham Endru Solla
Sondha Nizhalthaano
Vandha Vazhi Ellam
Kallum Mullum Thaano
Female : Pirappathum Iyarkaithan
Irappathum Iyarkaithaan
Idaiyilae Nadappadhu
Edhuvumae Seyarkaithaan
Female : Thandhaiyum Yaaro
Thaayaarum Yaaro
Aararoo..aararoo..aariraaroo
Female : Chandiranum Irukku
Iravukku Unakku
Sooriyanum Irukku
Pagalukku Unakku
Dhevadhai Irukku
Anbukku Unakku
Kuraiyenna Irukku
Sollaiyaa Enakku…sollaiyaa Enakku
Female : Aaa….aaa…aaa…aaa..
Female : Thatti Vizhumbodhu
Thaangi Unna Pidikka
Kannil Thanni Vazhinjaa
Seelaiyila Thudaikka
Paalmanam Padaicha
Pennoruthi Irukka
Innum Enna Kavalai
Vaazhkkaiya Thuvakka
Vaazhkkaiya Thuvakka…
Female : Aaraaro Aaraaro Aariro Aaraaroo
Aaraaro Aaraaro Aariro Aaraaroo
Aariro Aaraaroo…aariro Aaraaroo
Aariro Aaraaroo….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளா் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
பெண் : { தந்தையும் யாரோ
தாயாரும் யாரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆாிராரோ } (2)
பெண் : சொந்தம் என்று
சொல்ல சொந்த நிழல்தானோ
வந்த வழி எல்லாம் கல்லும்
முள்ளும் தானோ
பெண் : பிறப்பதும் இயற்கைதான்
இறப்பதும் இயற்கைதான் இடையிலே
நடப்பது எதுவுமே செயற்கைதான்
பெண் : தந்தையும் யாரோ
தாயாரும் யாரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆாிராரோ
பெண் : சந்திரனும் இருக்கு
இரவுக்கு உனக்கு சூாியனும்
இருக்கு பகலுக்கு உனக்கு
தேவதை இருக்கு அன்புக்கு
உனக்கு குறையென்ன இருக்கு
சொல்லையா எனக்கு
சொல்லையா எனக்கு
பெண் : ………………………………
பெண் : தட்டிவிழும்போது
தாங்கி உன்னப் பிடிக்க
கண்ணில் தண்ணி வழிஞ்சா
சீலையில துடைக்க பால்மனம்
படைச்ச பெண்ணொருத்தி இருக்கா
இன்னும் என்ன கவலை வாழ்க்கையத்
துவக்க வாழ்க்கையத் துவக்க
பெண் : ஆராரோ ஆராரோ
ஆாிரோ ஆராரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆாிரோ ஆராரோ
ஆாிரோ ஆராரோ ஆாிரோ
ஆராரோ ஆாிரோ ஆராரோ