Album: Roja
Artists: Hariharan
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Roja
Artists: Hariharan
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : A. R. Rahman
Male : Thamizha Thamizha
Naalai Nam Naalae
Thamizha Thamizha
Naadum Nam Naadae
Male : Thamizha Thamizha
Naalai Nam Naalae
Thamizha Thamizha
Naadum Nam Naadae
Male : En Veedu Thaai Thamizh Nadu
Endrae Sollada
En Naamam Indhian Endrae
Endrum Nillada
Male : Thamizha Thamizha
Naalai Nam Naalae
Thamizha Thamizha
Naadum Nam Naadae
Chorus : Niram Maaralaam
Gunam Ondru Thaan
Idam Maaralaam Nilam Ondru Thaan
Mozhi Maaralaam Porul Ondru Thaan
Kali Maaralaam Kodi Ondru Thaan
Dhisai Maaralaam Nilam Ondru Thaan
Isai Maaralaam Mozhi Ondru Thaan
Nam India Athu Ondru Thaan Vaa..
Male : Thamizha Thamizha
Kangal Kalangaathae
Vidiyum Vidiyum Ullam Mayangaathae
Thamizha Thamizha
Kangal Kalangaathae
Vidiyum Vidiyum Ullam Mayangaathae
Male : Unakkullae Indhiya Ratha
Undaa Illaiyaa
Ondraana Bharatham Unnai
Kaakkum Illaiyaa
Male : Thamizha Thamizha
Naalai Nam Naalae
Thamizha Thamizha
Naadum Nam Naadae
Chorus : Nava Bharatham Pothuvaanathu
Ithu Vervaiyaal Uruvaanathu
Pala Dhegamo Yeruvanadhu
Athanaal Ithu Uruvaanathu
Subha Dhandamaai Valuvaanathu
Ada Vaanila Vilavenbathu
Im Mannilaa Pirivenbathu Ezhu Vaa..
பாடகர் : ஹரிஹரண்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே
ஆண் : தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே
ஆண் : என் வீடு தாய்
தமிழ் நாடு என்றே
சொல்லடா என் நாமம்
இந்தியன் என்றே என்றும்
நில்லடா
ஆண் : தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே
குழு : நிறம் மாறலாம்
குணம் ஒன்று தான்
இடம் மாறலாம் நிலம்
ஒன்று தான் மொழி
மாறலாம் பொருள்
ஒன்று தான் கலி
மாறலாம் கொடி ஒன்று
தான் திசை மாறலாம்
நிலம் ஒன்று தான் இசை
மாறலாம் மொழி ஒன்று
தான் நம் இந்தியா அது
ஒன்று தான் வா
ஆண் : தமிழா தமிழா
கண்கள் கலங்காதே
விடியும் விடியும் உள்ளம்
மயங்காதே தமிழா தமிழா
கண்கள் கலங்காதே விடியும்
விடியும் உள்ளம் மயங்காதே
ஆண் : உனக்குள்ளே
இந்திய ரத்தம் உண்டா
இல்லையா ஒன்றான
பாரதம் உன்னை காக்கும்
இல்லையா
ஆண் : தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே
குழு : நவபாரதம் பொதுவானது
இது வேர்வையால் உருவானது
பல தேகமோ எருவானது அதனால்
இது உருவானது சுப தண்டமாய்
வலுவானது அட வானிலா
விழாவென்பது இம் மண்ணிலா
பிரிவென்பது எழு வா