Thamarai Poovithazh Song Lyrics - Kunguma Kodu

Thamarai Poovithazh Song Poster

Album: Kunguma Kodu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thamarai Poovithazh Song Lyrics - English & Tamil


Thamarai Poovithazh Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Thaamarai Poovidazh Thandhi Adikkumaa
Female : Thandhi Adithathum Saedhi Kedaikkuma
Male : Kidaikkum Kidaikkum
Female : Kidaithaal Inikkum
Male : Kidaikkum Kidaikkum
Female : Kidaithaal Inikkum
Male : Thaen Vadikkum Poovai Parikka Vandhaen Vaa


Male : Thaamarai Poovidazh Thandhi Adikkumaa
Female : Thandhi Adithathum Saedhi Kedaikkuma


Male : Mangai Undhan Vanappil Mayangida Vendum
Female : Mayakkathin Mudivil Vidumurai Vendum
Male : Thodum Muraiyil Yaedhamma Vidumurai
Manavaraiyil Kaanalaam Viduthalai
Female : Sandhanamum Kungumamum
Sangamathil Pongidum Pongidum


Male : Thaamarai Poovidazh Thandhi Adikkumaa
Female : Thandhi Adithathum Saedhi Kedaikkuma
Male : Kidaikkum Kidaikkum
Female : Kidaithaal Inikkum
Male : Kidaikkum Kidaikkum
Female : Kidaithaal Inikkum
Male : Thaen Vadikkum Poovai Parikka Vandhaen Vaa


Male : Sendu Konda Maeni Kandu Vitta Nyaani
Female : Gnyaanigalin Boomi Ingaedhu Saami
Male : Sevvaanam Naan Thingalai Thaedinen
Pon Maadhulam Konjiyae Vaadinen
Female : Maalaiyidum Vaelai Varum
Mandhirathai Manjam Solli Tharumae


Female : Thaamarai Poovidazh Thandhi Adithidum
Male : Thandhi Adithathum Saedhi Kedaithidum
Female : Kidaikkum Kidaikkum
Male : Kidaithaal Inikkum
Female : Kidaikkum Kidaikkum
Male : Kidaithaal Inikkum
Female : Thaen Vadikkum Poovai Parikka Vandhaen Vaa


Female : Thaamarai Poovidazh Thandhi Adithidum
Male : Thandhi Adithathum Saedhi Kedaithidum



Thamarai Poovithazh Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : தாமரை பூவிதழ் தந்தியடிக்குமா
பெண் : தந்தியடித்ததும் சேதி கிடைக்குமா
ஆண் : கிடைக்கும் கிடைக்கும்
பெண் : கிடைத்தால் இனிக்கும்
ஆண் : கிடைக்கும் கிடைக்கும்
பெண் : கிடைத்தால் இனிக்கும்
ஆண் : தேன் வடிக்கும் பூவை பறிக்க வந்தேன் வா

ஆண் : தாமரை பூவிதழ் தந்தியடிக்குமா
பெண் : தந்தியடித்ததும் சேதி கிடைக்குமா….

ஆண் : மங்கை உந்தன் வனப்பில் மயங்கிட வேண்டும்
பெண் : மயக்கத்தின் முடிவில் விடுமுறை வேண்டும்
ஆண் : தொடும் முறையில் ஏதெம்மா விடுமுறை
மணவறையில் காணலாம் விடுதலை
பெண் : சந்தனமும் குங்குமமும்
சங்கமத்தில் பொங்கிடும் பொங்கிடும்

ஆண் : தாமரை பூவிதழ் தந்தியடிக்குமா
பெண் : தந்தியடித்ததும் சேதி கிடைக்குமா
ஆண் : கிடைக்கும் கிடைக்கும்
பெண் : கிடைத்தால் இனிக்கும்
ஆண் : கிடைக்கும் கிடைக்கும்
பெண் : கிடைத்தால் இனிக்கும்
ஆண் : தேன் வடிக்கும் பூவை பறிக்க வந்தேன் வா

ஆண் : செண்டு கொண்ட மேனி கண்டு விட்ட ஞானி
பெண் : ஞானிகளின் பூமி இங்கேது சாமி
ஆண் : செவ்வாணம் நான் திங்களை தேடினேன்
பொன்மாதுளம் கொஞ்சியே வாடினேன்
பெண் : மாலையிடும் வேளை வரும்
மந்திரத்தை மஞ்சம் சொல்லித் தருமே

பெண் : தாமரை பூவிதழ் தந்தியடித்திடும்
ஆண் : தந்தியடித்ததும் சேதி கிடைத்திடும்

பெண் : கிடைக்கும் கிடைக்கும்
ஆண் : கிடைத்தால் இனிக்கும்
பெண் : கிடைக்கும் கிடைக்கும்
ஆண் : கிடைத்தால் இனிக்கும்
பெண் : தேன் வடிக்கும் பூவை கொடுக்க வந்தேன் வா

பெண் : தாமரை பூவிதழ் தந்தியடித்திடும்
ஆண் : தந்தியடித்ததும் சேதி கிடைத்திடும்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinnanchiru Malare lyrics
  • Chinnanchiru Malare Kunguma Kodu Tamil song lyrics
  • Chinnanchiru Malare lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinnanchiru Malare
  • Chinnanchiru Malare full lyrics
  • Chinnanchiru Malare meaning
  • Chinnanchiru Malare song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...