Thalli Thalli Pogum Song Lyrics - Ulagam Pirandhadhu Enakkaga

Thalli Thalli Pogum Song Poster

Album: Ulagam Pirandhadhu Enakkaga

Artists: Asha Bhosle

Music by: R. D. Burman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thalli Thalli Pogum Song Lyrics - English & Tamil


Thalli Thalli Pogum Song Lyrics in English

Singer : Asha Bhosle


Music By : R. D. Burman


Female : ………………….


Female : Thalli Thalli Pogum Ponnaiyaa
Thavikkuthu Chinna Ponnaiyaa
Uyir Vaikka Aasai Illaiyaa
Poovaikilla Naeram Illaiyaa


Female : Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga
Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga


Female : Hmm Yaei….hhahaa
Saelaikku Therigindra Ragasiyam
Ini Intha Paavaikkum Theriyattum Saami
Saelaikku Therigindra Ragasiyam
Ini Intha Paavaikkum Theriyattum Saami


Female : Aann Manam Suzhaluthu Penn Manam Suzhaluthu
Athanaal Suzhaluthu Bhoomi
Kanni Ponnu Eppotho Aalaanathae
Kannam Poda Aalillai Noolaanathae
Maarpodu Mandraaduthae


Female : Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga
Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga


Female : Honey….haa….hhmm
Aayiram Ninaivugal Aayiram Kanavugal
Adikkadi Ezhunthathu Naetru
Aayiram Ninaivugal Aayiram Kanavugal
Adikkadi Ezhunthathu Naetru


Female : Maalaiyil Solaiyil Manmatha Vaelaiyil
Saelaiyai Izhauththathu Kaatru
Mannaivittaal Kudikka Vaeru Yaedhaiyyaa
Unaivittaal Enakku Aalu Yaedhaiyyaa
Un Meesai Meiyyaa Poiyaa


Female : Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga
Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga


Female : Thalli Thalli Pogum Ponnaiyaa
Thavikkuthu Chinna Ponnaiyaa
Uyir Vaikka Aasai Illaiyaa
Poovaikilla Naeram Illaiyaa


Female : Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga
Yaenga Yaenga Yaenunga Naanunga Thenunga
Lesaa Taste-tu Pannunga….aa….



Thalli Thalli Pogum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஆஷா போஸ்லே

இசையமைப்பாளர் : ஆர். டி. பர்மன்

பெண் : ……………………………

பெண் : தள்ளித் தள்ளி போகும் பொன்னைய்யா
தவிக்குது சின்ன பொண்ணைய்யா
உயிர் வைக்க ஆசை இல்லையா
பூவைக்கிள்ள நேரம் இல்லையா

பெண் : ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க
ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க

பெண் : ஹ்ம்ம் ஏய்….ஹ்ஹஹா
சேலைக்கு தெரிகின்ற ரகசியம்
இனி இந்த பாவைக்கும் தெரியட்டும் சாமி
சேலைக்கு தெரிகின்ற ரகசியம்
இனி இந்த பாவைக்கும் தெரியட்டும் சாமி

பெண் : ஆண் மனம் சுழலுது பெண் மனம் சுழலுது
அதனால் சுழலுது பூமி
கன்னிப் பொண்ணு எப்போதோ ஆளானதே
கன்னம் போட ஆளில்லை நூலானதே
மார்போடு மன்றாடுதே

பெண் : ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க
ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க

பெண் : ஹனி…..ஹா…..ஹ்ஹம்
ஆயிரம் நினைவுகள் ஆயிரம் கனவுகள்
அடிக்கடி எழுந்தது நேற்று
ஆயிரம் நினைவுகள் ஆயிரம் கனவுகள்
அடிக்கடி எழுந்தது நேற்று

பெண் : மாலையில் சோலையில் மன்மத வேளையில்
சேலையை இழுத்தது காற்று
மண்ணைவிட்டால் குடிக்க வேறு ஏதைய்யா
உன்னைவிட்டால் எனக்கு ஆளு ஏதைய்யா
உன் மீசை மெய்யா பொய்யா

பெண் : ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க
ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க

பெண் : தள்ளித் தள்ளி போகும் பொன்னைய்யா
தவிக்குது சின்ன பொண்ணைய்யா
உயிர் வைக்க ஆசை இல்லையா
பூவைக் கிள்ள நேரம் இல்லையா

பெண் : ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க
ஏங்க ஏங்க ஏனுங்க நானுங்க தேனுங்க
லேசா டேஸ்ட்டு பண்ணுங்க……ஆ…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruttu Poonai Iruttu Velai lyrics
  • Thiruttu Poonai Iruttu Velai Ulagam Pirandhadhu Enakkaga Tamil song lyrics
  • Thiruttu Poonai Iruttu Velai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruttu Poonai Iruttu Velai
  • Thiruttu Poonai Iruttu Velai full lyrics
  • Thiruttu Poonai Iruttu Velai meaning
  • Thiruttu Poonai Iruttu Velai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...