Thala Pola Varuma Song Lyrics - Attagasam

Thala Pola Varuma Song Poster

Album: Attagasam

Artists: Bharathwaj, Donnan, Arjun

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thala Pola Varuma Song Lyrics - English & Tamil


Thala Pola Varuma Song Lyrics in English

Singers : Bharathwaj, Donnan And Arjun


Music By : Bharathwaj


Male : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa


Male : Nadaiyil Udaiyil
Padaiyil Kodaiyil
Thodai Thatti Adippathil
Thalai Vetti Mudippathil


Male : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa…aaa….


Chorus : ……………………………


Male : Nenjil Pattathai Solvaanae
Neththiadiyilae Velvaanae
Neruppin Puththiran Ivan Thaanae


Chorus : Woah Woah Woah Woah
Woah Woah Woah Woah


Male : Ilamai Thudithudikkum Payalthaanae
Ivanukku Iravilum Veyilthaanae
Attakaasaththil Puyalthaanae


Chorus : Woah Woah Woah Woah
Woah Woah Woah Woah


Male : Neela Vaanaththai
Madiyil Kattuvaan
Nilavin Mudhugilae
Murasu Kottuvaan


Male : Thalaiyulla Payalgalellaam
Thalaiyalla


Male : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Chorus : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa…


Male : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa…


Chorus : Hoi Hoi Hoooiii
Hoi Hoi….
Ho Ho Ho Ho Hoohohoooo
Ho Ho Ho…ooohoooo…


Male : Vinnai Veezhtha Oru Villillai
Ivanai Veezhtha Oru Dhill Illai
Evanai Nambiyum Ivan Illai


Chorus : Woah Woah Woah Woah
Woah Woah Woah Woah


Male : Paathukaappukku Yaarumillai
Ivan Paththu Viralgalum Kaavalthurai
Vetrii Vetrithaan Aayulvarai


Chorus : Woah Woah Woah Woah
Woah Woah Woah Woah


Male : Oru Sollilae
Nindru Kaattuvaan
Nindra Idaththilae
Vendru Kaattuvaan


Male : Tharuthalaiyo Thavakkalaiyo
Thalaiyalla


Male : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Chorus : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa…


Male : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa…


Male : Nadaiyil Udaiyil
Padaiyil Kodaiyil
Thodai Thatti Adippathil
Thalai Vetti Mudippathil


Male : Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa
Thala Pola Varumaa…aaa….


Male : Thala Pola Varumaa


 



Thala Pola Varuma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பரத்வாஜ், டோன்னான், அர்ஜுன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : தல போல வருமா
தல போல வருமா தல
போல வருமா தல போல
வருமா

ஆண் : நடையில் உடையில்
படையில் கொடையில்
தொடை தட்டி அடிப்பதில்
தலை வெட்டி முடிப்பதில்

ஆண் : தல போல வருமா
தல போல வருமா தல
போல வருமா தல போல
வருமா

குழு : …………………………

ஆண் : நெஞ்சில் பட்டதை
சொல்வானே நெத்தி அடியிலே
வெல்வானே நெருப்பின் புத்திரன்
இவன் தானே

குழு : …………………………

ஆண் : இளமை துடி
துடிக்கும் பயல் தானே
இவனுக்கு இரவிலும்
வெயில் தானே
அட்டகாசத்தில் புயல்
தானே

குழு : …………………………

ஆண் : நீல வானத்தை
மடியில் கட்டுவான்
நிலவின் முதுகிலே
முரசு கொட்டுவான்

ஆண் : தலை உள்ள
பயலுக எல்லாம்
தலை அல்ல

ஆண் : தல போல வருமா
தல போல வருமா
குழு : தல போல வருமா
தல போல வருமா

ஆண் : தல போல வருமா
தல போல வருமா தல
போல வருமா தல போல
வருமா

குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண் : விண்ணை வீழ்த்த
ஒரு வில்லில்லை இவனை
வீழ்த்த ஒரு தில் இல்லை
எவனை நம்பியும் இவன்
இல்லை

குழு : ……………………………

ஆண் : பாதுகாப்புக்கு யாரும்
இல்லை இவன் பத்து விரல்களும்
காவல் துறை வெற்றி வெற்றிதான்
ஆயுள்வரை

குழு : ……………………………

ஆண் : ஒரு சொல்லிலே
நின்று காட்டுவான் நின்ற
இடத்திலே வென்று
காட்டுவான்

ஆண் : தருதலையோ
தவக்களையோ
தலையல்ல

ஆண் : தல போல வருமா
தல போல வருமா
குழு : தல போல வருமா
தல போல வருமா

ஆண் : தல போல வருமா
தல போல வருமா தல
போல வருமா தல போல
வருமா

ஆண் : நடையில் உடையில்
படையில் கொடையில்
தொடை தட்டி அடிப்பதில்
தலை வெட்டி முடிப்பதில்

ஆண் : தல போல வருமா
தல போல வருமா தல
போல வருமா தல போல
வருமா

ஆண் : தல போல வருமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nachendru Ichondru lyrics
  • Nachendru Ichondru Attagasam Tamil song lyrics
  • Nachendru Ichondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nachendru Ichondru
  • Nachendru Ichondru full lyrics
  • Nachendru Ichondru meaning
  • Nachendru Ichondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...