Thaiyya Thaiyya Song Lyrics - Uyire

Thaiyya Thaiyya Song Poster

Album: Uyire

Artists: Sukhwindher Singh, Subha

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaiyya Thaiyya Song Lyrics - English & Tamil


Thaiyya Thaiyya Song Lyrics in English

Singers : Sukhwindher Singh And Subha


Music By : A. R. Rahman


Female : Kaattu Vazhiyae Hun
Karichaan Kuruvigalaa
Paadhakaththi Kaathrikka
Manasa Ariveegalaa
Kaattu Vazhiye Hu
Karichaan Kuruvigalaa


Male : Thakka Thaiya Thaiya
Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Male : Thakka Thaiya Thaiya
Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Male : Nenju Uchchi Kotti
Thudikkuthu Thaiya Thaiya
Uyir Thattu Kettu
Thavikkuthu Thaiya
Oru Pachai Kuyil Paranthathu
Thaiya Thaiya
Nenjil Achankettu Thavikkuthu Thaiya


Male & Female :
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Chorus : Aval Kangalodu Iru Nooraandu
Mookkin Azhagodu Munnooraandu
Aval Azhagin Kathakadhappil
Aandu Ainooru
Male : Vaazha Vendum Thaiya Thaiya


Male & Female :
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Male : {Oru Paarvaiyilae Ennai
Uraiya Vaithaai
Siru Punnagaiyaal
Ennai Uruga Vaithaai} (2)


Male : Ada Naan Endra Aanavam
Azhiya Vaithaai
Un Paarvaiyil Ennai Paniya Vaithaai


Male : En Aaradi Uyarathai Abagarithaai
Un Kaaldayil Ennai Kaniya Vaithaai
En Aaradi Uyarathai Abagarithaai
Un Kaaldayil Ennai Kaniya Vaithaai


Female : Mazhai Booikku Varumunbu
Marainthathai Pol
Antha Maaya Magal Indru
Marainthu Vittaal


Male : Naan Paarthuvittaal
Oru Meetchi Varum
Nee Paarthuvittaal
Oru Motcham Varum
Enthan Muthalum Muthalum Nee
Mudivum Mudivum Nee


Male & Female : Muthalum Muthalum Nee
Mudivum Mudivum Nee
Muthalum Muthalum Nee
Mudivum Mudivum Nee


Male : Oru Malaiyil Naan Kanda
Maanikkamma
En Manathil Unthan Aathikkamma
Ithu Oru Naal Iru Naal Needikkumma
Illai Uyirin Moolathai Baathikkumma


Male : Nenju Uchchi Kotti Thudikkuthu
Thaiya Thaiya
Uyir Thattu Kettu Thavikkuthu Thaiya
Oru Pachai Kuyil Paranthathu
Thaiya Thaiya
Nenjil Achankettu Thavikkuthu Thaiya


Male & Female :
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Male : Oru Vaanavil Iru Murai
Varuvathillai
Athu Vanthu Pona Oru
Suvadum Illai
Oru Thandavaala Rail Thaandi
Pona Kuyil
Paadi Pona Kural Karaivathillai
Female : Athu Paadi Pona Kural
Karaivathillai


Male : {Unnaal En Manam
Adainthathu Paathi
Unnaal En Manam
Ilanthathu Paathi} (2)


Male : Kaadhal Jothiyae
Vaazhvin Meethiyae
Devathai Nee Meiyoo Poiyoo


Female : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Male : Nenju Uchchi Kotti Thudikkuthu
Thaiya Thaiya
Uyir Thattu Kettu Thavikkuthu Thaiya
Oru Pachai Kuyil Paranthathu
Thaiya Thaiya
Nenjil Achankettu Thavikkuthu Thaiya


Male & Female :
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Chorus : Aval Kangalodu Iru Nooraandu
Mookkin Azhagodu Munnooraandu
Aval Azhagin Kathakadhappil
Aandu Ainooru
Male : Vaazha Vendum Thaiya Thaiya


Male & Female :
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Male & Female :
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya


Male : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya



Thaiyya Thaiyya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுக்விந்தர் சிங்
மற்றும் சுபா

இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : காட்டு வழியே
ஹு கரிச்சான் குருவிகளா
பாதகத்தி காத்திருக்கா
மனச அறிவீர்களா
காட்டு வழியே
ஹு கரிச்சான் குருவிகளா

ஆண் : தக்க தைய தைய
தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆண் : தக்க தைய தைய
தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆண் : நெஞ்சு உச்சு
கொட்டித் தவிக்குது
தைய தையா
உயிர் தத்துகெட்டு தவிக்குது தையா
ஒரு பச்சைகுயில் பறந்தது
தையா தையா
நெஞ்சில் அச்சம்
கெட்டு தவிக்குது தையா

ஆண் மற்றும் பெண் :
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

குழு : அவள் கண்களோடு
இருநூறாண்டு
மூக்கின் அழகோடு முன்நூறாண்டு
அவள் அழகின் கதகதப்பில்
ஆண்டு ஐநூறு
ஆண் : வாழவேண்டும் தையா தையா

ஆண் மற்றும் பெண் :
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆண் : {ஒறு பார்வையிலே என்னை
உறைய வைத்தாய்
சிறு புன்னகையால் என்னை
உருக வைத்தாய்} (2)

ஆண் : அட நான் என்ற ஆணவம்
அழிய வைத்தாய்
உன் பார்வையிலே
என்னை பணிய வைத்தாய்

ஆண் : என் ஆறடி
உயரத்தை அபகரித்தாய்
உன் காலடியில்
என்னை கனிய வைத்தாய்
என் ஆறடி உயரத்தை அபகரித்தாய்
உன் காலடியில்
என்னை கனிய வைத்தாய்

பெண் : மழை பூமிக்கு வருமுன்பு
மறைந்ததை போல்
அந்த மாய மகள் இன்று
மறைந்து விட்டால்

ஆண் : நான் பார்த்துவிட்டால்
ஒரு வீழ்ச்சிவரும்
நீ பார்த்துவிட்டால்
ஒரு மோட்சம் வரும்
எந்தன் முதலும் முதலும் நீ
முடிவும் முடிவும் நீ

ஆண் மற்றும் பெண் :
முதலும் முதலும் நீ
முடிவும் முடிவும் நீ….
முதலும் முதலும் நீ
முடிவும் முடிவும் நீ

ஆண் : ஒரு மலையில் நான் கண்ட
மாணிக்கமா
என்மனதில் உந்தன் ஆதிக்கமா
இது ஒருநாள் இருநாள் நீடிக்குமா
இல்லை உயிரின்
மூலத்தைப் பாதிக்குமா….

ஆண் : நெஞ்சு உச்சு
கொட்டித் தவிக்குது
தைய தையா
உயிர் தத்துகெட்டு தவிக்குது தையா
ஒரு பச்சைகுயில்
பறந்தது தையா தையா
நெஞ்சில் அச்சம்
கெட்டு தவிக்குதுதையா

ஆண் மற்றும் பெண் :
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆண் : ஒரு வானவில் இரு முறை
வருவதில்லை
அது வந்து போன ஒரு
சுவடும் இல்லை
ஒரு தண்டவாள ரயில் தாண்டி
போன குயில்
பாடி போன குரல் குறைவதில்லை
பெண் : அது பாடி போன
குரல் குறைவதில்லை

ஆண் : {உன்னால் என் மனம்
அடைந்தது பாதி
உன்னால் என் மனம்
இழந்தது பாதி} (2)

ஆண் : காதல் ஜோதியே
வாழ்வின் மீதியே
தேவதை நீ மெய்யா பொய்யா

பெண் : தக்க தைய தைய
தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆண் : நெஞ்சு உச்சு
கொட்டித் தவிக்குது
தைய தையா
உயிர் தத்துகெட்டு தவிக்குது தையா
ஒரு பச்சைகுயில்
பறந்தது தையா தையா
நெஞ்சில் அச்சம்
கெட்டு தவிக்குது தையா

ஆண் மற்றும் பெண் :
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

குழு : அவள் கண்களோடு
இருநூறாண்டு
மூக்கின் அழகோடு முன்நூறாண்டு
அவள் அழகின் கதகதப்பில்
ஆண்டு ஐநூறு
ஆண் : வாழவேண்டும் தையா தையா

ஆண் மற்றும் பெண் :
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆண் மற்றும் பெண் :
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆண் : தக்க தைய தைய
தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nenjinile Nenjinile lyrics
  • Nenjinile Nenjinile Uyire Tamil song lyrics
  • Nenjinile Nenjinile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nenjinile Nenjinile
  • Nenjinile Nenjinile full lyrics
  • Nenjinile Nenjinile meaning
  • Nenjinile Nenjinile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...