Album: Kai Kodukkum Kai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kai Kodukkum Kai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Hmm Mmm Hhmm Mmm
Mmm Hmmm Mm Mmm
Hmm Mm Mmm……
Male : Thaazham Poovae Vaasam Veesu
Thaayin Thaayae Konji Pesu
Veedethum Illa Vaasalum Illa
Anbukku Panjam Illa
Thaalelo Thaalelo
Male : Thaazham Poovae Vaasam Veesu
Thaayin Thaayae Konji Pesu
Male : Nadanthal Kainja Nilam Sezhikum
Siricha Kovil Mani Adikkum
Kanda Kannu Padum
Female : Pesumbothu Thaaya Paarthen
Thozhil Thoongum Pillai Aanen
Male : Nenjathilae …ae…ae…ae….
Aae…ae…ae…….
Nenjathilae Oonjal Katti Aariraro Paadavo
Female : Thaazham Poovae Vaasam Veesu
Thaayin Thaayae Konji Pesu
Veedethum Illa Vaasalum Illa
Anbukku Panjam Illa
Thaalelo Thaalelo
Female : Thaazham Poovae Vaasam Veesu
Thaayin Thaayae Konji Pesu
Female : Ini Naan Kodi Morai Porappen
Unai Naan Paakka Vizhi Therappen
Ithu Sathiyamae
Male : Neerum Pona Megam Yethu
Neeyum Pona Naanum Yethu
Ennuyirae…ae…ae…ae….
Aae…ae…ae…….
Ennuyirae Neeyirukka
Unnuyirum Poguma
Male : Thaazham Poovae Vaasam Veesu
Thaayin Thaayae Konji Pesu
Female : Veedethum Illa Vaasalum Illa
Anbukku Panjam Illa
Thaalelo Thaalelo
Both : Hmm Hmm Hmm Mmm
Hmm Hmm Hmm Mmmm
Hmm Hmm Hmm Mmm
Hmm Hmm Hmm Mmmm
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..
ஆண் : தாழம்பூவே வாசம் வீசு
தாயின் தாயே கொஞ்சிப் பேசு
வீடேதும் இல்ல வாசலும் இல்ல
அன்புக்கு பஞ்சம் இல்ல
தாலேலோ தாலேலோ
ஆண் : தாழம்பூவே வாசம் வீசு
தாயின் தாயே கொஞ்சிப் பேசு
ஆண் : நடந்தா
காய்ஞ்ச நிலம் செழிக்கும்
சிரிச்சா
கோயில் மணி அடிக்கும்
கண்ட கண்ணுபடும்
பெண் : பேசும் போது தாய பார்த்தேன்
தோளில் தூங்க பிள்ளை ஆனேன்
ஆண் : நெஞ்சத்திலே……ஏ….ஏ….ஏ….ஏ….
ஏ….ஏ….ஏ…
நெஞ்சத்திலே ஊஞ்சல் கட்டி
ஆரிரரோ பாடவோ
பெண் : தாழம்பூவே வாசம் வீசு
தாயின் தாயே கொஞ்சிப் பேசு
வீடேதும் இல்ல வாசலும் இல்ல
அன்புக்கு பஞ்சம் இல்ல
தாலேலோ தாலேலோ
பெண் : தாழம்பூவே வாசம் வீசு
தாயின் தாயே கொஞ்சிப் பேசு
பெண் : இனி நான்
கோடி முறை பொறப்பேன்
உன்னை நான்
பார்க்க விழி திறப்பேன்
இது சத்தியமே
ஆண் : நீரும் போனா மேகம் ஏது
நீயும் போனா நானும் ஏது
பெண் : என் உயிரே….ஏ….ஏ…..ஏ….
ஏ….ஏ…..ஏ……
என் உயிரே நீ இருக்க
உன்னுயிரும் போகுமா
ஆண் : தாழம்பூவே வாசம் வீசு
தாயின் தாயே கொஞ்சிப் பேசு
பெண் : வீடேதும் இல்ல வாசலும் இல்ல
அன்புக்கு பஞ்சம் இல்ல
தாலேலோ தாலேலோ
இருவர் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்