Album: Richie
Artists: Shankar Mahadevan, Vijay Yesudas, CR Robby, Vani Harikrishna
Music by: Ajaneesh Loknath
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Richie
Artists: Shankar Mahadevan, Vijay Yesudas, CR Robby, Vani Harikrishna
Music by: Ajaneesh Loknath
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vijay Yesudas, Shankar Mahadevan, CR Robby And Vani Harikrishna
Music By : Ajaneesh Loknath
Male : Thaayai Thedi.. Vaasal Paaththu..
Naanum Varum Indha Neram..
Ennai Neeyum.. Yaaro Endrae..
Paarthidaadhae.. Adhu Saabam..
Male : Urakkamae Illa Kannilae..
Naan Kedakkanum Un Anbilae..
En Jeevan Vaazhum..
Male : Uyira Unavaakki..
Enakku Nee Ootta
Vaasal Thaandi Theruvilum..
Engum Thedi Dhan Naanum Illaama..
Ponenae Nenachu Azhudiyaa..
Male : Nenjodudhan Neraya..
Naan Thandhenae Valiya..
Innor Vaaippu Dhaan..
Thandhaal Naanum Dhan..
Vaazhven Naalum
Nalla Maganaai Unakkae..
Male : Udharudhae Endhan Kaalgalum..
Adha Unarudha Undhan Kangalum..
En Sondha Thaayae..ae….
Chorus : Naanum Pona Paadha..
Kallum Mullummaa..
Ada Iruttum Thiruttummaa..
Oru Vetta Veliyil Patta Marama
Makki Ponenmaa..
Chorus : Nanjaagi Nindrenmaa..
Naariya Poovammaa..
Alaikadalil Tholanja Udalapola
Odhungi Ponenmaa..
Female : Baaramae Athu Kuranjathae..
Male : Thaai Paarkkavae
Varam Kedaichadhae..
Male & Female : En Jeevan Vaazhum..
Female : Aaaa….aaaa….aaa…..
Male : ………………………………….
Female : ………………………………….
Female : Kanaaa….aaa….
Male : Amaaaa…..aaaa….
பாடகி : வாணி ஹரிகிருஷ்ணா
பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ், சங்கர் மகாதேவன், சி.ஆர். ராப்பி
இசையமைப்பாளர் : அஜனீஷ் லோக்நாத்
ஆண் : தாயை தேடி
வாசல் பாத்து நானும்
வரும் இந்த நேரம்
என்னை நீயும் யாரோ
என்றே பார்த்திடாதே
அது சாபம்
ஆண் : உறக்கமே இல்ல
கண்ணிலே நான்
கெடக்கணும் உன்
அன்பிலே என் ஜீவன்
வாழும்
ஆண் : உயிர உணவாக்கி
எனக்கு நீ ஊட்ட வாசல்
தாண்டி தெருவிலும்
எங்கும் தேடி தான்
நானும் இல்லாம
போனேனே நெனச்சு
அழுதியா
ஆண் : நெஞ்சோடுதான்
நிறைய நான் தந்தேனே
வலிய இன்னோர் வாய்ப்பு
தான் தந்தால் நானும் தான்
வாழ்வேன் நாளும் நல்ல
மகனாய் உனக்கே
ஆண் : உதறுதே எந்தன்
கால்களும் அத உணருதா
உந்தன் கண்களும்
என் சொந்த தாயே
குழு : நானும் போன
பாத கல்லும் முள்ளுமா
அட இருட்டும் திருட்டுமா
ஒரு வெட்ட வெளியில்
பட்ட மரமா மக்கி
போனேன்மா
குழு : நஞ்சாகி நின்றேன்மா
நாறிய பூவம்மா அலைகடலில்
தொலைஞ்ச உடல போல
ஒதுங்கி போனேன்மா
பெண் : பாரமே அது
குறைஞ்சதே
ஆண் : தாய் பார்க்கவே
வரம் கெடைச்சதே
ஆண் & பெண் : என்
ஜீவன் வாழும்
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ………………………….
பெண் : …………………………
பெண் : கானா ஆஆ
ஆண் : ஆமா ஆஆ