Thaanae Thanakkul Rasikkindraal Song Lyrics - Perum Pugazhum

Thaanae Thanakkul Rasikkindraal Song Poster

Album: Perum Pugazhum

Artists: K. J. Yesudas

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thaanae Thanakkul Rasikkindraal Song Lyrics - English & Tamil


Thaanae Thanakkul Rasikkindraal Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thaanae Thanakkul Rasikkindraal
Thalai Muzhugaamal Irukkindraal
Thaanae Thanakkul Rasikkindraal
Thalai Muzhugaamal Irukkindraal
Maanae Enakku Puriyaadhaa
Magan Vara Povadhu Theriyaadhaa
Maanae Enakku Puriyaadhaa
Magan Varap Povadhu Theriyaadhaa


Male : Thaanae Thanakkul Rasikkindraal
Thalai Muzhugaamal Irukkindraal


Male : Kaalam Varum Varai Thaayin Vayitrilae
Kaalgal Udhaithidum Naadham


Male : Kaalam Varum Varai Thaayin Vayitrilae
Kaalgal Udhaithidum Naadham
Aanmai Idadhu Puram Penmai Valadhu Puram
Udhaikkum Enbadhae Vaedham
Aanmai Idadhu Puram Penmai Valadhu Puram
Udhaikkum Enbadhae Vaedham
Pachai Maavaduvai Thaedi Oduvadhan Kaaranam
Naangu Maadham
Pachai Maavaduvai Thaedi Oduvadhan Kaaranam
Naangu Maadham
Kaadhalo Aasai Thaaimaiyae Poojai


Male : Thaanae Thanakkul Rasikkindraal
Thalai Muzhugaamal Irukkindraal


Male : Paruva Vaazhvu Thanil Thandhai Thandhadhu
Siriya Pangu Thaan Kannae


Male : Paruva Vaazhvu Thanil Thandhai Thandhadhu
Siriya Pangu Thaan Kannae
Pathiyathilum Sathiyathilum
Thaaimai Kaappaval Pennae
Pathiyathilum Sathiyathilum
Thaaimai Kaappaval Pennae
Dheivam Paadhi Undhan Thiramai Paadhi
Avai Kaakka Vendum En Kannai
Dheivam Paadhi Undhan Thiramai Paadhi
Avai Kaakka Vendum En Kannai
Thandhai Naan Vaasal Annai Nee Kovil


Male : Thaanae Thanakkul Rasikkindraal
Thalai Muzhugaamal Irukkindraal
Maanae Enakku Puriyaadhaa
Magan Vara Povadhu Theriyaadhaa


Male : Thaanae Thanakkul Rasikkindraal
Thalai Muzhugaamal Irukkindraal



Thaanae Thanakkul Rasikkindraal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தானே தனக்குள் ரசிக்கின்றாய்
தலை முழுகாமல் இருக்கின்றாய்
தானே தனக்குள் ரசிக்கின்றாய்
தலை முழுகாமல் இருக்கின்றாய்
மானே எனக்குப் புரியாதா
மகன் வரப்போவது தெரியாதா
மானே எனக்குப் புரியாதா
மகன் வரப்போவது தெரியாதா

ஆண் : தானே தனக்குள் ரசிக்கின்றாய்
தலை முழுகாமல் இருக்கின்றாய்

ஆண் : காலம் வரும் வரை தாயின் வயிற்றிலே
கால்கள் உதைத்திடும் நாதம்

ஆண் : காலம் வரும் வரை தாயின் வயிற்றிலே
கால்கள் உதைத்திடும் நாதம்
ஆண்மை இடது புறம் பெண்மை வலது புறம்
உதைக்கும் என்பதே வேதம்
ஆண்மை இடது புறம் பெண்மை வலது புறம்
உதைக்கும் என்பதே வேதம்
பச்சை மாவடுவைத் தேடி ஓடுவதன்
காரணம் நான்கு மாதம்
பச்சை மாவடுவைத் தேடி ஓடுவதன்
காரணம் நான்கு மாதம்
காதலோ ஆசை தாய்மையே பூஜை

ஆண் : தானே தனக்குள் ரசிக்கின்றாய்
தலை முழுகாமல் இருக்கின்றாய்

ஆண் : பருவ வாழ்வுதனில் தந்தை தந்தது
சிறிய பங்குதான் கண்ணே

ஆண் : பருவ வாழ்வுதனில் தந்தை தந்தது
சிறிய பங்குதான் கண்ணே
பத்தியத்திலும் சத்தியத்திலும்
தாய்மை காப்பவள் பெண்ணே
பத்தியத்திலும் சத்தியத்திலும்
தாய்மை காப்பவள் பெண்ணே
தெய்வம் பாதி உந்தன் திறமை பாதி
அவை காக்க வேண்டும் என் கண்ணை
தெய்வம் பாதி உந்தன் திறமை பாதி
அவை காக்க வேண்டும் என் கண்ணை
தந்தை நான் வாசல் அன்னை நீ கோவில்

ஆண் : தானே தனக்குள் ரசிக்கின்றாய்
தலை முழுகாமல் இருக்கின்றாய்
மானே எனக்குப் புரியாதா
மகன் வரப்போவது தெரியாதா

ஆண் : தானே தனக்குள் ரசிக்கின்றாய்
தலை முழுகாமல் இருக்கின்றாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nalla Paerodu lyrics
  • Nalla Paerodu Perum Pugazhum Tamil song lyrics
  • Nalla Paerodu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nalla Paerodu
  • Nalla Paerodu full lyrics
  • Nalla Paerodu meaning
  • Nalla Paerodu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...