Thaana Pazhutha Song Lyrics - Sirayil Pootha Chinna Malar

Thaana Pazhutha Song Poster

Album: Sirayil Pootha Chinna Malar

Artists: Kovai Soundararajan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaana Pazhutha Song Lyrics - English & Tamil


Thaana Pazhutha Song Lyrics in English

Singers : Kovai Soundararajan


Music By : Ilayaraja


Male : Valiya Vandhu Maattikkitta
Vanji Kodi
Naan Valachu Valachu Orasa Pogum
Manja Kodi
Puliya Pottu Thechaalum Velukkaadhadi
Onna Poratti Poratti Eduthaalum
Alukkaadhadi


Male : Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Ippa Naanaa Kuduppen Paattaalayae
Unakku Veenaa Kozhuppu Noteaalayae


Chorus : Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae Hae… Ae…


Male : Theenaa Thimurula Konaa Koraiyala
Saanaa Sari Illa Sarippadala
Moonji Mogathula Muzhi Thaan Sari Illa
Aanaa Adakka Thaan Adhuvum Illa


Female Chorus : Moonaa Nee Muthannaa
Chorus : Mothannaa Mothannaa
Male Chorus : Munnooru Mutham Thaan
Chorus : Eppanna Eppanna


Male Chorus : Kaanaa Nee Kattunnaa
Chorus : Kattunnaa Kattunnaa
Male Chorus : Kaiyaala Thattunnaa
Chorus : Thattunnaa Thattunnaa


Male : Ponaa Porudaa
Pombala Pombala Pombala
Vaalaa Valanjaa Vambula Vambula
Thaanaa Thirundha
Vazhi Thaan Sariyaa Varala
Naanaa Valachaa Sariyaa Padala
Idhu Venaa Vidunnaa Veettukku Nadannaa
Naanaama Konaama Nadappaalae


Male : Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Ippa Naanaa Kuduppen Paattaalayae
Unakku Veenaa Kozhuppu Noteaalayae


Chorus : Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae Hae… Ae…..


Male : Pera Edukkanum Vaari Kodukkanum
Oora Madhikkanum Uruppadanum
Yera Pidikkanum Sora Kodukkanum
Yeichi Nadandhittaa Bayappadanum


Female Chorus : Ponnaana Vekkam Thaan
Chorus : Engammaa Engammaa
Male Chorus : Engooru Ragammaa
Chorus : Ragammaa Ragammaa


Male Chorus : Engannan Singam Thaan
Chorus : Singam Thaan Singam Thaan
Male Chorus : Eppodhum Thangam Thaan
Chorus : Thangam Thaan Thangam Thaan


Male : Ezha Pozhappu Edhukku Unakku Veruppu
Yendi Kozhuppu Manasil Irukku
Madhichaa Madhippom
Manasil Edam Thaan Koduppom
Maala Melam Varavazhaippom
Adi Neeyaa Thirundhu Nilamaikku Varundhu
Venaandi Pidivaadham Nenjam Thaanae


Male : Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Ippa Naanaa Kuduppen Paattaalayae
Unakku Veenaa Kozhuppu Noteaalayae


Chorus : Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae
Adi Thaanaa Pazhutha Thakkaaliyae
Nee Moonaa Odanja Mukkaaliyae Hae… Ae…



Thaana Pazhutha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கோவை சுந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வழிய வந்து மாட்டிகிட்ட
வஞ்சிக்கொடி…..
நான் வளைச்சு வளைச்சு
உரசபோகும் மஞ்சகொடி….
புளிய போட்டு தேச்சாலும் வெளுகாதடி…..
உன்ன பொரட்டி பொரட்டி
எடுத்தாலும் அழுக்காதடி

ஆண் : அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண் : இப்ப நானா
கொடுப்பேன் பாட்டாலயே
உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு : அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
ஹேய் ஹேய்ஹேய்……

ஆண் : தீனா திமிருல கோண கொரையில
சாணா சரியில்ல சரிபடல..
மூஞ்சி முகத்துல முழிதான் சரியில்ல
ஆனா அடக்கத்தான்
அதுவும் இல்ல

பெண் குழு  : மூணா நீ முத்தண்ணா
குழு : முத்தண்ணா முத்தண்ணா
ஆண் குழு  : முந்நூறு முத்தம்தான்
குழு : எப்பண்ணா எப்பண்ணா
ஆண் குழு : கானா நீ கட்டுன்னா
குழு : கட்டுன்னா கட்டுன்னா
ஆண் குழு  : கையால தட்டுன்னா
குழு : தட்டுன்னா தட்டுன்னா

ஆண் : போனா பொறுடா
பொம்பள பொம்பள
வாளா வளச்சா வம்புல வம்புல
தானா திருந்த வழிதான் சரியா வரலை
நானா வளைச்சா சரியாபடல

ஆண் : இது வேணா விடுனா வீட்டுக்கு நடனா
நாணாம கோணாம நடப்பாலே

ஆண் : அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண் : இப்ப நானா
கொடுப்பேன் பாட்டாலயே
உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு : அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
ஹேய் ஹேய்ஹேய்……

ஆண் : பேரை எடுக்கணும்
வாரி கொடுக்கணும்
ஊரை மதிக்கணும் உருப்படனும்
ஏரை பிடிக்கணும்
சோரை கொடுக்கணும் ஏச்சி நடந்துட்டா
பயப்படனும்

பெண் குழு : பொண்ணான வெட்கம்தான்
குழு : எங்கம்மா எங்கம்மா
ஆண் குழு : எங்க ஊரு ரங்கம்மா
குழு : ரங்கம்மா ரங்கம்மா
ஆண் குழு : எங்க அண்ணன் சிங்கம்தான்
குழு : சிங்கம்தான் சிங்கம்தான்
ஆண் குழு  : எப்போதும் தங்கம்தான்
குழு : தங்கம்தான் தங்கம்தான்

ஆண் : ஏலை பொழப்பு
எதுக்கு உனக்கு வெறுப்பு
ஏண்டி கொழுப்பு மனசில இருக்கு

ஆண் : மதிச்சா மதிப்போம்
மனசில் இடம்தான் கொடுப்போம்
மாலை மேளம் வரவழைப்போம்
அடி நீயா திருந்து நிலமைக்கு வருந்து
அடி வேணாம்டி பிடிவாதம்
நிஜம்தானே

ஆண் : அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண் : இப்ப நானா
கொடுப்பேன் பாட்டாலயே
உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு : அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
அடி தானா பழுத்த தக்காளியே
நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே
ஹேய் ஹேய்ஹேய்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ethanai Per Unnai Nambi lyrics
  • Ethanai Per Unnai Nambi Sirayil Pootha Chinna Malar Tamil song lyrics
  • Ethanai Per Unnai Nambi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ethanai Per Unnai Nambi
  • Ethanai Per Unnai Nambi full lyrics
  • Ethanai Per Unnai Nambi meaning
  • Ethanai Per Unnai Nambi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...