
Album: Jadikketha Moodi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Hamsalekha
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 12-04-2021 (04:39 PM)
Album: Jadikketha Moodi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Hamsalekha
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 12-04-2021 (04:39 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Hamsalekha
Male : Oooh Ooh Oo Oo…..
Aaah Aah Aa…..aa…..
Male : Thaali Kattiya Thangakiliyae Thalli Paduththukkadi
Eeraththuniya Poththikittu Etti Paduththukkadi
Kaalai Varaikkum Kann Vizhikkum Velai Illaiyadi
Dheepam Korachchu Vaikanumaa Thevai Illaiyadi
Kaanjipuraththu Selaiya Vittu Kaaviya Konjam Kattikkodi
Female : Thaali Kattiya Thangakkili Naan Thalli Paduththukkavaa
Eerath Thuniya Poththikittu Etti Paduththukkavaa
Male : Kiliyae Kiliyae Ullae Raththam Kodhikkuthadi
Manasu Irunthum Sonna Sollu Thadukkuthadi
Female : Malligappoo Vaaduthaiyaa
Manaso Poraaduthaiyyaa
Male : Ennamo Thulluthu Ennaiyae Killuthu
Female : Saththiyam Ullathu Paththiyam Nallathu
Male : Latchiyam Kolluthu
Female : Thaali Kattiya Thangakkili Naan Thalli Paduththukkavaa
Eerath Thuniya Poththikittu Etti Paduththukkavaa
Female : Thalaivaa Thalaivaa Ival Pandhi Virippathilla
Paruvam Thavichchaa Iva Munthi Virippathilla
Male : Kudikka Paal Sombirunthaa Kudichchaa Veen Vambirukku
Female : Thavikkum Sellaiyyaa Thallithaan Nillaiyaa
Male : Latchiyam Tholaiya Innikku Illaiyaa
Female : Pallavi Sollaiyaa
Male : Thaali Kattiya Thangakiliyae Thalli Paduththukkadi
Eeraththuniya Poththikittu Etti Paduththukkadi
Kaalai Varaikkum Kann Vizhikkum Velai Illaiyadi
Dheepam Korachchu Vaikanumaa Thevai Illaiyadi
Kaanjipuraththu Selaiya Vittu Kaaviya Konjam Kattikkodi
Female : Thaali Kattiya Thangakkili Naan Thalli Paduththukkavaa
Eerath Thuniya Poththikittu Etti Paduththukkavaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா
ஆண் : ஓஒஹ் ஓஹ் ஓ ஓ……..
ஆஅஹ் ஆஹ் ஆ…..ஆ……..
ஆண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளியே தள்ளிப் படுத்துக்கடி
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கடி
காலை வரைக்கும் கண் விழிக்கும் வேலையில்லையடி
தீபம் கொறச்சு வைக்கணுமா தேவையில்லையடி
காஞ்சிபுரத்து சேலைய விட்டு காவிய கொஞ்சம் கட்டிக்கோடி….
பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா….
ஆண் : கிளியே கிளியே உள்ளே ரத்தம் கொதிக்குதடி
மனசு இருந்தும் சொன்ன சொல்லு தடுக்குதடி
பெண் : மல்லிகப்பூ வாடுதய்யா…….
மனசோ போராடுதய்யா……
ஆண் : என்னமோ துள்ளுது என்னையே கிள்ளுது
பெண் : சத்தியம் உள்ளது பத்தியம் நல்லது
ஆண் : லட்சியம் கொல்லுது…
பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா..
பெண் : தலைவா தலைவா இவள் பந்தி விரிப்பதில்ல
பருவம் தவிச்சா இவ முந்தி விரிப்பதில்ல
ஆண் : குடிக்க பால் சொம்பிருக்கு குடிச்சா வீண் வம்பிருக்கு
பெண் : தவிக்கும் செல்லய்யா தள்ளித்தான் நில்லய்யா
ஆண் : லட்சியம் தொலைய இன்னிக்கு இல்லையா
பெண் : பல்லவி சொல்லய்யா
ஆண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளியே தள்ளிப் படுத்துக்கடி
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கடி
காலை வரைக்கும் கண் விழிக்கும் வேலையில்லையடி
தீபம் கொறச்சு வைக்கணுமா தேவையில்லையடி
காஞ்சிபுரத்து சேலைய விட்டு காவிய கொஞ்சம் கட்டிக்கோடி….
பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா