Thaaikulame Thaaikulame Song Lyrics - Thangamana Purushan

Thaaikulame Thaaikulame Song Poster

Album: Thangamana Purushan

Artists: Manorama

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)

Thaaikulame Thaaikulame Song Lyrics - English & Tamil


Thaaikulame Thaaikulame Song Lyrics in English

Singer : Manorama


Music By : Sankar Ganesh


Female : Thaaikkulamae Thaaikulamae Nalla Saedhithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan
Adadadadaa Thaaikulamae Thaaikulamae Nalla Saethithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan


Female : Kaasu Panam Saekkanum
Chorus : Yakkaa Yakkaa Yakkaa
Female : Kadaisi Varai Kaakkanum
Chorus : Yakkaa Yakkaa Yakkaa


Female : Kaasu Panam Saekkanum Kadaisi Varai Kaakkanum
Kanjaththanam Rompa Mukkiyam Ennangadaa
Chorus : Aamaam Aamaam


Chorus : Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan
Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan


Female : Thaaikkulamae Thaaikulamae Nalla Saedhithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan


Female : {Soap-pa Vaangi Neenga Thaechchukkaama Thaanga
Kulichchaaththaan Pothum Karaiyaathunga
Seeppa Vaangi Neenga Thala Mudiya Thaanga
Seevikkaama Vachchaa Odaiyaathunga} (2)


Female : Ellaarum Vaarungadi Adi Empaatta Kelungadi
Naan Sonnaa Oththukkanum
Neenga Engitta Kaththukkanum
Sollungadaa Doi….


Chorus : Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan
Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan


Female : Thaaikkulamae Thaaikulamae Nalla Saedhithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan
Haan Thaaikulamae Thaaikulamae Nalla Saethithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan


Female : Kaasu Panam Saekkanum
Chorus : Yakkaa Yakkaa Yakkaa
Female : Kadaisi Varai Kaakkanum
Chorus : Yakkaa Yakkaa Yakkaa


Female : Kaasu Panam Saekkanum Kadaisi Varai Kaakkanum
Kanjaththanam Rompa Mukkiyam Ennangadaa
Chorus : Aamaam Aamaam


Chorus : Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan
Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan


Female : Thaaikkulamae Thaaikulamae Nalla Saedhithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan


Chorus : ……………….


Female : {Ninnukittae Thoonga Pazhagikkanum Neenga
Thalakaani Meththa Kizhiyaathunga
Kaalu Seruppa Neenga Kaiyila Thookki Ponga
Oru Naalum Vaaru Piyaadhunga} (2)


Female : Venumunga Kanjaththanam
Kitta Vaaraathunga Namma Sanam
Sollipputtaen Sinthikkanum Illa
Santhiyilae Ninnukkanum Purinjuthaadaa…..


Chorus : Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan
Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan


Female : Thaaikkulamae Thaaikulamae Nalla Saedhithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan
Adadadadaa Thaaikulamae Thaaikulamae Nalla Saethithaan
Namba Surulirajan Appavae Sonna Saethithaan


Female : Kaasu Panam Saekkanum
Chorus : Yakkaa Yakkaa Yakkaa
Female : Kadaisi Varai Kaakkanum
Chorus : Yakkaa Yakkaa Yakkaa


Female : Kaasu Panam Saekkanum Kadaisi Varai Kaakkanum
Kanjaththanam Rompa Mukkiyam Ennangadaa
Chorus : Aamaam Aamaam


Chorus : Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan
Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan
Yakkaannaa Yakkaathaan
Enga Akkaa Sonnaa Pakkaathaan….



Thaaikulame Thaaikulame Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மனோரமா


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்
அடடடடா தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்


பெண் : காசு பணம் சேக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா
பெண் : கடைசி வரை காக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா


பெண் : காசு பணம் சேக்கணும் கடைசி வரை காக்கணும்
கஞ்சத்தனம் ரொம்ப முக்கியம் என்னங்கடா…
குழு : ஆமாம் ஆமாம்


குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்


பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்


பெண் : {சோப்ப வாங்கி நீங்க தேச்சுக்காம தாங்க
குளிச்சாத்தான் போதும் கரையாதுங்க
சீப்ப வாங்கி நீங்க தலமுடியத் தாங்க
சீவிக்காம வச்சா ஒடையாதுங்க} ( 2 )


பெண் : எல்லாரும் வாருங்கடி அடி எம்பாட்ட கேளுங்கடி
நான் சொன்னா ஒத்துக்கணும்
நீங்க எங்கிட்ட கத்துக்கணும்
சொல்லுங்கடா டோய்……


குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்


பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்
ஹான் தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்


பெண் : காசு பணம் சேக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா
பெண் : கடைசி வரை காக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா


பெண் : காசு பணம் சேக்கணும் கடைசி வரை காக்கணும்
கஞ்சத்தனம் ரொம்ப முக்கியம் என்னங்கடா…
குழு : ஆமாம் ஆமாம்


குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்


பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்


குழு : ………………………………


பெண் : {நின்னுக்கிட்டே தூங்க பழகிக்கணும் நீங்க
தலகாணி மெத்த கிழியாதுங்க
காலு செருப்ப நீங்க கையில தூக்கி போங்க
ஒரு நாளும் வாரு பிய்யாதுங்க} ( 2 )


பெண் : வேணுமுங்க கஞ்சத்தனம்
கிட்ட வாராதுங்க நம்ம சனம்
சொல்லிப்புட்டேன் சிந்திக்கணும் இல்ல
சந்தியிலே நின்னுக்கணும் புரிஞ்சுதாடா….


குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்


பெண் : தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்
ஹான் தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே நல்ல சேதிதான்
நம்ப சுருளிராஜன் அப்பவே சொன்ன சேதிதான்


பெண் : காசு பணம் சேக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா
பெண் : கடைசி வரை காக்கணும்
குழு : யக்கா யக்கா யக்கா


பெண் : காசு பணம் சேக்கணும் கடைசி வரை காக்கணும்
கஞ்சத்தனம் ரொம்ப முக்கியம் என்னங்கடா…
குழு : ஆமாம் ஆமாம்


குழு : யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்
யக்கான்னா யக்காதான்
எங்க அக்கா சொன்னா பக்காதான்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathiyai Theettathae lyrics
  • Kathiyai Theettathae Thangamana Purushan Tamil song lyrics
  • Kathiyai Theettathae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathiyai Theettathae
  • Kathiyai Theettathae full lyrics
  • Kathiyai Theettathae meaning
  • Kathiyai Theettathae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...