Tamizhan Padaichu Song Lyrics - Kolangal

Tamizhan Padaichu Song Poster

Album: Kolangal

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Tamizhan Padaichu Song Lyrics - English & Tamil


Tamizhan Padaichu Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Thamizhan Padachu Vecha Metteduthu
Vadakkae Thirudugiraan


Female : Oruthan Arachu Vecha Maaveduthu
Thirumba Arachiduraan


Female Chorus : Break Shake Rap Ellaamae
Naama Paathaachu


Male Chorus : Onnaa Rendaa Nooru Nammaalu
Naethu Pottaachu


Chorus : Thamizhan Padachu Vecha Metteduthu
Vadakkae Thirudugiraan
Oruthan Arachu Vecha Maaveduthu
Thirumba Arachiduraan


Female : Kaalam Ippo Maariduchu
Female Chorus : O… Ho… Hoo Ooo…
Male : Maari Enna Aayiduchu
Male Chorus : O… Ho… Ohoo Ooo…


Female : Paatti Potta Buff Ravikka
Female Chorus : O… Ho… Hoo Ooo…
Male : Fashion Endru Vandhiduchu
Male Chorus : O… Ho… Ohoo Ooo…


Female Chorus : Paattan Potta Pant Satta
Baggy Endraayaachu Innaalilae
Male Chorus : Kaaman Potta Baanangalae
Rocket Endraachu Innaalilae
Chorus : Podaa Po Ellaamae
Nammaalu Paatthaachu Daa


Female : Thamizhan Padachu Vecha Metteduthu
Vadakkae Thirudugiraan


Male : Oruthan Arachu Vecha Maaveduthu
Thirumba Arachiduraan


Male : Sanga Kaala Pengal Ellaam
Male Chorus : O… Ho… Hoo Ooo…
Female : Pandhadichu Paarthadhellaam
Female Chorus : O… Ho… Ohoo Ooo…


Male : Volley Ball Ah Aayiduchu
Male Chorus : O… Ho… Hoo Ooo…
Female : Peru Mattum Maariduchu
Female Chorus : O… Ho…o Hoo Ooo…


Male Chorus : Appo Paatha Kittippullu
Ippodhu Cricket Endraachudhu


Female Chorus : Appan Kaala Mallu Yutham
Ippodhu Boxing Endaachudhu


Chorus : Podaa Po Ellaamae
Nammaalu Paatthaachu Daa


Male : Thamizhan Padachu Vecha Metteduthu
Vadakkae Thirudugiraan


Female : Oruthan Arachu Vecha Maaveduthu
Thirumba Arachiduraan


Female Chorus : Break Shake Rap Ellaamae
Naama Paathaachu


Male Chorus : Onnaa Rendaa Nooru Nammaalu
Naethu Pottaachu


Chorus : Thamizhan Padachu Vecha Metteduthu
Vadakkae Thirudugiraan
Oruthan Arachu Vecha Maaveduthu
Thirumba Arachiduraan



Tamizhan Padaichu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தமிழன் படச்சு வெச்ச மெட்டெடுத்து
வடக்கே திருடுகிறான்

பெண் : ஒருத்தன் அரச்சு வெச்ச மாவெடுத்து
திரும்ப அரச்சிடுறான்

பெண் குழு : பிரேக்கு ஷேக்கு ராப்பு எல்லாமே
நாம பாத்தாச்சு

ஆண் குழு : ஒன்னா ரெண்டா நூறு நம்மாளு
நேத்து போட்டாச்சு

குழு : தமிழன் படச்சு வெச்ச மெட்டெடுத்து
வடக்கே திருடுகிறான்
ஒருத்தன் அரச்சு வெச்ச மாவெடுத்து
திரும்ப அரச்சிடுறான்

பெண் : காலம் இப்போ மாறிடுச்சு
பெண் குழு : ஓ……ஹோ… ஹோ ஓஓ…
ஆண் : மாறி என்ன ஆயிடுச்சு
ஆண் குழு : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஹோ…

பெண் : பாட்டி போட்ட பஃப் ரவிக்க
பெண் குழு : ஓ……ஹோ… ஹோ ஓஓ…
ஆண் : ஃபேஷன் என்று வந்திடுச்சு
ஆண் குழு : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஹோ…

பெண் குழு : பாட்டன் போட்ட பேன்ட் சட்ட
பேக்கி என்றாயாச்சு இந்நாளிலே
ஆண் குழு : காமன் போட்ட பாணங்களே
ராக்கெட்டு என்றாச்சு இந்நாளிலே
குழு : போடா போ எல்லாமே
நம்மாளு பாத்தாச்சுடா

பெண் : தமிழன் படச்சு வெச்ச மெட்டெடுத்து
வடக்கே திருடுகிறான்
ஆண் : ஒருத்தன் அரச்சு வெச்ச மாவெடுத்து
திரும்ப அரச்சிடுறான்

ஆண் : சங்க கால பெண்கள் எல்லாம்
ஆண் குழு : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஹோ…
பெண் : பந்தடிச்சுப் பார்த்ததெல்லாம்
பெண் குழு : ஓ……ஹோ… ஹோ ஓஓ…

ஆண் : வாலிபாலா ஆயிடுச்சு
ஆண் குழு : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஹோ…
பெண் : பேரு மட்டும் மாறிடுச்சு
பெண் குழு : ஓ……ஹோ… ஹோ ஓஓ…

ஆண் குழு : அப்போ பாத்த கிட்டிப்புள்ளு
இப்போது கிரிக்கெட்டு என்றாச்சுது

பெண் குழு : அப்பன் கால மல்லு யுத்தம்
இப்போது பாக்ஸிங்கு என்றாச்சுது

குழு : போடா போ
எல்லாமே நம்மாளு பாத்தாச்சுடா

ஆண் : தமிழன் படச்சு வெச்ச மெட்டெடுத்து
வடக்கே திருடுகிறான்

பெண் : ஒருத்தன் அரச்சு வெச்ச மாவெடுத்து
திரும்ப அரச்சிடுறான்

பெண் குழு : பிரேக்கு ஷேக்கு ராப்பு எல்லாமே
நாம பாத்தாச்சு

ஆண் குழு : ஒன்னா ரெண்டா நூறு நம்மாளு
நேத்து போட்டாச்சு

குழு : தமிழன் படச்சு வெச்ச மெட்டெடுத்து
வடக்கே திருடுகிறான்
ஒருத்தன் அரச்சு வெச்ச மாவெடுத்து
திரும்ப அரச்சிடுறான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Koottil lyrics
  • Oru Koottil Kolangal Tamil song lyrics
  • Oru Koottil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Koottil
  • Oru Koottil full lyrics
  • Oru Koottil meaning
  • Oru Koottil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...