Takkarunna Takkaru Song Lyrics - Vai Pandal

Takkarunna Takkaru Song Poster

Album: Vai Pandal

Artists: S. P. Shailaja

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Takkarunna Takkaru Song Lyrics - English & Tamil


Takkarunna Takkaru Song Lyrics in English

Singer : S. P. Shailaja


Music By : Shankar Ganesh


Female : Takkarunnaa Takkaru Naan Taappu Takkaru
Nee Daavadichchu Paarkkaathae Summaa Utkaaru
Takkarunnaa Takkaru Naan Taappu Takkaru
Nee Daavadichchu Paarkkaathae Summaa Utkaaru
Mookkirukku Muzhiyirukku Padaichchu Vachchaanae
Ilamayakkam Enna Kirakkam Enna
Maman Machchanae Naan Marachchu Vachchenae


Female : Takkarunnaa Takkaru Naan Taappu Takkaru
Nee Daavadichchu Paarkkaathae Summaa Utkaaru
Hoi Hoi Hoi Hoi


Female : En Ooru Pazhani En Pechu Padhani
Ellaamae Nee Konjam Kavani
En Ooru Pazhani En Pechu Padhani
Ellaamae Nee Konjam Kavani


Female : Javvaadhu Vaadathaan Panneerin Odathaan
Raasaththi Naan Kattum Kann Jaadaithaan
Aavaniyilae Thaavaniya Pottava Naanae
Ahaan Aavaniyilae Thaavaniya Pottava Naanae
Kaaleduththu Aadugindra Kaavadithaan Nanae


Female : Takkarunnaa Takkaru Naan Taappu Takkaru
Nee Daavadichchu Paarkkaathae Summaa Utkaaru
Mookkirukku Muzhiyirukku Padaichchu Vachchaanae
Ilamayakkam Enna Kirakkam Enna
Maman Machchanae Naan Marachchu Vachchenae


Female : Takkarunnaa Takkaru Naan Taappu Takkaru
Nee Daavadichchu Paarkkaathae Summaa Utkaaru


Female : Thottaalum Pochu Pattaalum Pochu
Undaagum Ooraarin Yaechchu
Thottaalum Pochu Pattaalum Pochu
Undaagum Ooraarin Yaechchu


Female : Mayilaattam Aaduvaen Kuyilaattam Paaduvaen
Aanaalum Maanaattam Naan Vaazhraen
Thaali Ennum Veliyillaa Thoppirunthaalum
Aahaan Thaali Ennum Veliyillaa Thoppirunthaalum
Kaavalum Yaevalukkum Eththaaiyo Aalu


Female : Takkarunnaa Takkaru Naan Taappu Takkaru
Nee Daavadichchu Paarkkaathae Summaa Utkaaru
Mookkirukku Muzhiyirukku Padaichchu Vachchaanae
Ilamayakkam Enna Kirakkam Enna
Maman Machchanae Naan Marachchu Vachchenae


Female : Takkarunnaa Takkaru Naan Taappu Takkaru
Nee Daavadichchu Paarkkaathae Summaa Utkaaru



Takkarunna Takkaru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
மூக்கிருக்கு முழியிருக்கு படைச்சு வச்சானே
இளமயக்கம் என்ன கிறக்கம் என்ன
மாமன் மச்சானே நான் மறச்சு வச்சேனே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : என் ஊரு பழனி என் பேச்சு பதனி
எல்லாமே நீ கொஞ்சம் கவனி
என் ஊரு பழனி என் பேச்சு பதனி
எல்லாமே நீ கொஞ்சம் கவனி

பெண் : ஜவ்வாது வாடதான் பன்னீரின் ஓடதான்
ராசாத்தி நான் காட்டும் கண் ஜாடைதான்
ஆவணியிலே தாவணிய போட்டவ நானே
அஹான் ஆவணியிலே தாவணிய போட்டவ நானே
காலெடுத்து ஆடுகின்ற காவடிதான் நானே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
மூக்கிருக்கு முழியிருக்கு படைச்சு வச்சானே
இளமயக்கம் என்ன கிறக்கம் என்ன
மாமன் மச்சானே நான் மறச்சு வச்சேனே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு

பெண் : தொட்டாலும் போச்சு பட்டாலும் போச்சு
உண்டாகும் ஊராரின் ஏச்சு
தொட்டாலும் போச்சு பட்டாலும் போச்சு
உண்டாகும் ஊராரின் ஏச்சு

பெண் : மயிலாட்டம் ஆடுவேன் குயிலாட்டம் பாடுவேன்
ஆனாலும் மானாட்டம் நான் வாழுறேன்
தாலி என்னும் வேலியில்லா தோப்பிருந்தாலும்
ஆஹான் தாலி என்னும் வேலியில்லா தோப்பிருந்தாலும்
காவலும் ஏவலுக்கும் எத்தனையோ ஆளு

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
மூக்கிருக்கு முழியிருக்கு படைச்சு வச்சானே
இளமயக்கம் என்ன கிறக்கம் என்ன
மாமன் மச்சானே நான் மறச்சு வச்சேனே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Sattai Pottu Kondu lyrics
  • Pattu Sattai Pottu Kondu Vai Pandal Tamil song lyrics
  • Pattu Sattai Pottu Kondu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Sattai Pottu Kondu
  • Pattu Sattai Pottu Kondu full lyrics
  • Pattu Sattai Pottu Kondu meaning
  • Pattu Sattai Pottu Kondu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...