Takkaru Paarva Song Lyrics - Ayngaran

Takkaru Paarva Song Poster

Album: Ayngaran

Artists: G.V. Prakash Kumar, Siddharth Mahadevan

Music by:

Lyricist: Shiva Shankar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Takkaru Paarva Song Lyrics - English & Tamil


Takkaru Paarva Song Lyrics in English

Singers : Siddharth Mahadevan And G.V. Prakash Kumar


Music By : G.V. Prakash Kumar


Male : Takkaru Paarva Paakuriyae
Takkunnu Bothai Yethuriyae
Bakkunnu Paadha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vekkuriyae


Male : Nikkaiyil Neram Kootturiyae
Vekkaiyil Thaagam Theekuriyae
Vetkathil Vethala Poduriyae
Pakkathil Vandha Oduriyae


Male : Mother’u Tongue-a Maranthenae
Setharu Thenga Aanenae
Tharaiyila Naan Medhanthenae
Paranthenae…


Male : Kutheetti Kannaala
Kutheettu Poguriyae
Viththa Nee Katturiyae
Katturiyae…


Male : Paaviyen Manasa Nee Kalachiyae
Nenjil Un Aatchiya Amatchiyae


Male : Takkaru Paarva Paakuriyae
Takkunnu Bothai Yethuriyae
Bakkunnu Paadha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vekkuriyae


Male : Aarezhu Maniyaana
Theenthu Pogum
Androidu Naan Illadi
Ezhezhu Jenmamum Koodavarum
Unnoda Udbiyadi


Male : Oviyatha Orankattum
Kannae Un Azhaga Thaan Enna Solla
Olagengumae Thedipaathen
Onnaattam Ponnae Illa


Male : En Kaadhal Whatsapp-ula
Neethaanae Dp Pulla
Night Ellaam Naan Thoongala
Onnaala Romba Tholla


Male : Takkaru Paarva Paakuriyae
Takkunnu Bothai Yethuriyae
Bakkunnu Paadha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vekkuriyae


Male : Ayyaiyo Munnaala Ava Nikkura
Anjaaru Nilavattam Thaan
Power Cuttu Aanaalum Parava Illa
Inverter Ava Kannu Thaan


Male : Eragupandhu Naanthanadi
Yeguri Thaan Yengeyo Ponenadi
Marakilayae Ongitta Thaan
Maattiyae Nikkurendi


Male : Kai Veesi Nee Nadantha
Kaathellaam Kiru Kirukkum
Malarpadham Pattathanaal
Mannukkum Madham Pudikkum


Male : Takkaru Paarva Paakuriyae
Takkunnu Bothai Yethuriyae
Bakkunnu Paadha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vekkuriyae


Male : Nikkaiyil Neram Kootturiyae
Vekkaiyil Thaagam Theekuriyae
Vetkathil Vethala Poduriyae
Pakkathil Vandha Oduriyae



Takkaru Paarva Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சித்தார்த் மகாதேவன் மற்றும் ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே

ஆண் : நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தலை போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே

ஆண் : மதர்ரு டங்க மறந்தேனே
செதறு தேங்கா ஆனேனே
தரையில நான் மெதந்தேனே
பறந்தேனே…..

ஆண் : குத்தீட்டி கண்ணால
குத்தீட்டு போகுறியே
வித்த நீ காட்டுறியே
கட்டுறியே…..

ஆண் : பாவியே மனச நீ கலைச்சையே
நெஞ்சில் உன் ஆட்சிய அமைச்சையே

ஆண் : டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே

ஆண் : ஆறேழு மணியானா
தீந்து போகும்
ஆண்ட்ரைடு நான் இல்லடி
ஏழேழு ஜென்மமும் கூடவரும்
உன்னோட உட்பியடி

ஆண் : ஓவியத்த ஓரங்கட்டும்
கண்ணே உன் அழகதான் என்ன சொல்ல
ஒலகங்கெங்கும்மே தேடிப் பார்த்தேன்
ஒன்னாட்டம் பொண்ணே இல்ல

ஆண் : என் காதல் வாட்ஸ் ஆப்ல்ல
நீதானே டிபி புள்ள
நைட் எல்லாம் நான் தூங்கல
ஒன்னால ரொம்ப தொல்லா

ஆண் : டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே

ஆண் : அய்யையோ முன்னால அவ நிக்கறா
அஞ்சாறு நிலவாட்டம்தான்
பவர் கட்டு ஆனாலும் பரவா இல்ல
இன்வெர்டர் அவ கண்ணுதான்

ஆண் : இறகுபந்து நான்தானடி
எகுறிதான் எங்கேயோ போனேனடி
மரக்கிளையா ஒன்கிட்டதான்
மாட்டியே நிக்குறேன்டி

ஆண் : கை வீசி நீ நடந்தா
காத்தெல்லாம் கிறுகிறுக்கும்
மலர்ப்பாதம் பட்டதனால்
மண்ணுக்கும் மதம் புடிக்கும்

ஆண் : டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே

ஆண் : நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தலை போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Taan Addi lyrics
  • Taan Addi Ayngaran Tamil song lyrics
  • Taan Addi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Taan Addi
  • Taan Addi full lyrics
  • Taan Addi meaning
  • Taan Addi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...