Taaja Panni Song Lyrics - Dr. Siva

Taaja Panni Song Poster

Album: Dr. Siva

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Taaja Panni Song Lyrics - English & Tamil


Taaja Panni Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thaajaa Panninaa Thaan
Indha Rojaa Sirikkumnaa
Naan Thaajaa Pannuren


Male : Thaajaa Panninaa Thaan
Indha Rojaa Sirikkumnaa
Naan Thaajaa Pannuren
Indha Geethaavukku Thodhaa Ippo
Yaedhaavadhu Sollanumnaa Enna Pannuven
Indha Geethaavukku Thodhaa Ippo
Yaedhaavadhu Sollanumnaa Enna Pannuven


Male : Thaajaa Panninaa Thaan
Indha Rojaa Sirikkumnaa
Naan Thaajaa Pannuren


Male : Unakku Piditha Cinemaa
Nam Uravai Kedukka Varumaa
Unakku Piditha Cinemaa
Nam Uravai Kedukka Varumaa


Male : {Kanavan Muzhithirukka
Manaivi Muraithirukka
Kalagam Moottivida Thagumaa} (2)
Enakku Maradhi Adhigam
Irukku Unakkum Theriyum
Enakku Maradhi Adhigam
Irukku Unakkum Theriyum
Thavaru Nadandhadharkkum
Tharunam Kadandhadharkkum
Dhandanai Kodutha Varai Podhum
Aahaa Podhum.. Aahaa Podhum…


Male : Thaajaa Panninaa Thaan
Indha Rojaa Sirikkumnaa
Naan Thaajaa Pannuren
Indha Geethaavukku Thodhaa Ippo
Yaedhaavadhu Sollanumnaa Enna Pannuven


Male : Iduppu Madippai Thodavo
Sirippu Mootti Vidavo
Hehhe Hehehae… Hehhe Hehehae…


Male : Iduppu Madippai Thodavo
Sirippu Mootti Vidavo
Kulukkum Idai Nadandhu
Valikkum Idam Arindhu
Udambai Amukkivida Varavo
Valaiyal Karathai Thodavo
Viralai Sodukki Vidavo
Unakku Piditha Padi Nadakkum Adimaiyadi
Urudhi Mozhi Ezhudhi Tharavo
Aahaa Tharavo… Aahaa Atharavo…


Male : Thaajaa Panninaa Thaan
Indha Rojaa Sirikkumnaa
Naan Thaajaa Pannuren
Indha Geethaavukku Thodhaa Ippo
Yaedhaavadhu Sollanumnaa Enna Pannuven


Male : Padukkai Virikkum Neram
Pazhasu Marandhu Pogum
Padukkai Virikkum Neram
Pazhasu Marandhu Pogum
Sivakka Sivakka Ondru
Kodukka Kodukka Indru
Irukkum Kobam Vidai Koorum
Vilakkai Anaithu Pottu Vidiya Vidiya Paattu
Padikka Thodangiyadhum Paadam Vilangiyadhum
Mudikka Mudikka Innum Kaetkum
Aahaa Kaetkum… Aahaa Kaetkum…


Male : Thaajaa Panninaa Thaan
Indha Rojaa Sirikkumnaa
Naan Thaajaa Pannuren
Indha Geethaavukku Thodhaa Ippo
Yaedhaavadhu Sollanumnaa Enna Pannuven


Male : Thaajaa Panninaa Thaan
Indha Rojaa Sirikkumnaa
Naan Thaajaa Pannuren ..thaajaa Pannuren



Taaja Panni Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தாஜா பண்ணினாத்தான்
இந்த ரோஜா சிரிக்கும்னா
நான் தாஜா பண்ணுறேன்

ஆண் : தாஜா பண்ணினாத்தான்
இந்த ரோஜா சிரிக்கும்னா
நான் தாஜா பண்ணுறேன்
இந்த கீதாவுக்கு தோதா இப்போ
ஏதாவது சொல்லணும் நான் என்ன பண்ணுவேன்
இந்த கீதாவுக்கு தோதா இப்போ
ஏதாவது சொல்லணும் நான் என்ன பண்ணுவேன்

ஆண் : தாஜா பண்ணினாத்தான்
இந்த ரோஜா சிரிக்கும்னா
நான் தாஜா பண்ணுறேன்

ஆண் : உனக்கு பிடித்த சினிமா
நம் உறவைக் கெடுக்க வருமா
உனக்கு பிடித்த சினிமா
நம் உறவைக் கெடுக்க வருமா

ஆண் : {கணவன் முழித்திருக்க
மனைவி முறைத்திருக்க
கலகம் மூட்டி விட தகுமா} (2)
எனக்கு மறதி அதிகம்
இருக்கு உனக்கும் தெரியும்
எனக்கு மறதி அதிகம்
இருக்கு உனக்கும் தெரியும்
தவறு நடந்ததற்கும்
தருணம் கடந்ததற்கும்
தண்டனை கொடுத்தவரை போதும்
ஆஹா போதும் ஆஹா போதும்

ஆண் : தாஜா பண்ணினாத்தான்
இந்த ரோஜா சிரிக்கும்னா
நான் தாஜா பண்ணுறேன்
இந்த கீதாவுக்கு தோதா இப்போ
ஏதாவது சொல்லணும் நான் என்ன பண்ணுவேன்

ஆண் : இடுப்பு மடிப்பை தொடவோ
சிரிப்பு மூட்டி விடவோ
ஹிஹ்ஹி ஹிஹிஹே…..ஹிஹ்ஹி ஹிஹிஹே…..

ஆண் : இடுப்பு மடிப்பை தொடவோ
சிரிப்பு மூட்டி விடவோ
குலுக்கும் இடை நடந்து
வலிக்கும் இடம் அறிந்து
உடம்பை அமுக்கி விட வரவோ
வளையல் கரத்தை தொடவோ
விரலை சொடுக்கி விடவோ
உனக்கு பிடித்தபடி நடக்கும் அடிமையடி
உறுதிமொழியை எழுதி தரவோ
ஆஹா தரவோ ஆஹா தரவோ

ஆண் : தாஜா பண்ணினாத்தான்
இந்த ரோஜா சிரிக்கும்னா
நான் தாஜா பண்ணுறேன்
இந்த கீதாவுக்கு தோதா இப்போ
ஏதாவது சொல்லணும் நான் என்ன பண்ணுவேன்

ஆண் : படுக்கை விரிக்கும் நேரம்
பழசு மறந்து போகும்
படுக்கை விரிக்கும் நேரம்
பழசு மறந்து போகும்
சிவக்க சிவக்க ஒன்று
கொடுக்க கொடுக்க இன்று
இறுக்கம் போகும் விடைக்கூறும்
விளக்கு அணைத்து போட்டு விடிய விடிய பாட்டு
படிக்க தொடங்கியதும் பாடம் விளங்கியதும்
முடிக்க முடிக்க இன்னும் கேட்கும்
ஆஹா கேட்கும் ஆஹா கேட்கும்

ஆண் : தாஜா பண்ணினாத்தான்
இந்த ரோஜா சிரிக்கும்னா
நான் தாஜா பண்ணுறேன்
இந்த கீதாவுக்கு தோதா இப்போ
ஏதாவது சொல்லணும் நான் என்ன பண்ணுவேன்

ஆண் : தாஜா பண்ணினாத்தான்
இந்த ரோஜா சிரிக்கும்னா
நான் தாஜா பண்ணுறேன்
தாஜா பண்ணுறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal lyrics
  • Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal Dr. Siva Tamil song lyrics
  • Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal
  • Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal full lyrics
  • Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal meaning
  • Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...