Suru Suru Susuravarthi Song Lyrics - Muni

Suru Suru Susuravarthi Song Poster

Album: Muni

Artists: Ranjith, Anuradha Sriram

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Suru Suru Susuravarthi Song Lyrics - English & Tamil


Suru Suru Susuravarthi Song Lyrics in English

Singers : Anuradha Sriram And Ranjith


Music By : Bharathwaj


Male : Surusuru Susuravaththi
Summaa Iruntha Vaththikkuchi
Rendum Ippo Paththikkichu
Auto Bommu Vedichchiruchu
Damaar Yei Dammaar


Female : Sara Sara Sara Sangu Sakkaram
Summaa Iruntha Bhusvaanam
Rendum Ippo Paththikkichu
Auto Bommu Vedichchiruchu
Damaar Yei Dammaar


Male : Sangu Sakkaram Suththunaa
Kaala Thookkuvaa
Lashmi Vedi Vedichaa
Kaadha Pothuvaa
Rocket Onnu Vittaakkaa
Mela Paappaa….
Rocket Onnu Vittaakkaa
Mela Paappaa….
Vaadi Vaadi Kitta Vaadi
Kitta Vanthu Muttikkodi
Muttikkodi Muttikkodi Dididi Didi


Male & Female :
Deebaavali Deebaavali
Happy Happy Deebaavali…
Deebaavali Deebaavali
Happy Happy Deebaavali…
Male : Suudu Parakkum Deebaavali
Deebaavali ..suru


Male : Surusuru Susuravaththi
Summaa Iruntha Vaththikkuchi
Rendum Ippo Paththikkichu
Auto Bommu Vedichchiruchu
Damaar Yei Dammaar


Male : Paambu Vedi Pola
Neeyum Nazhuvappaakkura
Kitta Vanthu Ninnaa
Bhusshu Sollura


Female : Oosi Vedi Pola
Neeyum Orasappaakkura
Konjam Thalli Ninnaa
Kaduppaagura


Male : Aamaandi Aamaa
Koranji Poguren
Athiradiyaa Naanu Erangappogiren
Female : Ammaadi Ammaa
Tholla Pannura
Aththaadi Aaththaa Aala Kavukkura


Male : Summaa Iruntha Sanga
Oothikkedukkura
Kalam Pochchu Neram Pochchu
Ellaam Pochchu
Kalam Pochchu Neram Pochchu
Ellaam Pochchu
Damaar
Female : Yei Damaar


Male : Surusuru Susuravaththi
Summaa Iruntha Vaththikkuchi
Rendum Ippo Paththikkichu
Auto Bommu Vedichchiruchu
Damaar Yei Dammaar


Whistling : ……………….


Female : Hahhaan
Male : Kuruvi Vediya Pola
Naanu Koththa Paakkuren
Kitta Vanthaa Neethaan
Paranthu Pogura


Female : Ye Saravedi Pola
Naanum Setharappaakkuren
Thanni Ooththi Naanthaan
Anaikkappaakkuren


Male : Vendaandi Chellam
Thanni Ooththaathae
Pasiyoda Irukkuren
Pattini Podaathae


Female : Nee Jega Jaalakkillaadi
Pesi Mayakkura
Pooppola Ponna Katti Izhukkura
Male : Yei Summaa Iruntha Sanga..
Oothikkedukkura
Kalam Pochchu Neram Pochchu
Ellaam Pochchu
Kalam Pochchu Neram Pochchu
Ellaam Pochchu
Damaar Yei Damaar


Male : Surusuru Susuravaththi
Summaa Iruntha Vaththikkuchi
Rendum Ippo Paththikkichu
Auto Bommu Vedichchiruchu
Damaar Yei Dammaar


Female : Sara Sara Sara Sangu Sakkaram
Summaa Iruntha Bhusvaanam
Rendum Ippo Paththikkichu
Auto Bommu Vedichchiruchu
Damaar Yei Dammaar



Suru Suru Susuravarthi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : சுரு சுரு சுசுரவத்தி
சும்மா இருந்தா வத்திக்குச்சி
ரெண்டும் இப்போ பத்திக்கிச்சு
ஆட்டோ பாம்மு வெடிச்சுருச்சு
டமார் ஏய் டம்மார்

பெண் : சர சர சர சங்கு சக்கரம்
சும்மா இருந்தா புஷ்வானம்
ரெண்டும் இப்போ பத்திக்கிச்சு
ஆட்டோ பாம்மு வெடிச்சுருச்சு
டமார் ஏய் டம்மார்

ஆண் : சங்கு சக்கரம் சுத்துனா
கால தூக்குவா
லட்சுமி வெடி வெடிச்சா
காத பொத்துவா
ராக்கெட் ஒன்னு விட்டாக்கா
மேல பாப்பா…
ராக்கெட் ஒன்னு விட்டாக்கா
மேல பாப்பா…
வாடி வாடி கிட்ட வாடி
கிட்ட வந்து முட்டிகோடி
முட்டிகோடி முட்டிகோடி டிடிடி டிடி

ஆண் மற்றும் பெண் :
தீபாவளி தீபாவளி
ஹேப்பி ஹேப்பி தீபாவளி….
தீபாவளி தீபாவளி
ஹேப்பி ஹேப்பி தீபாவளி…..
ஆண் : சூடு பறக்கும் தீபாவளி
தீபாவாளி….சுரு

ஆண் : சுரு சுரு சுசுரவத்தி
சும்மா இருந்தா வத்திக்குச்சி
ரெண்டும் இப்போ பத்திக்கிச்சு
ஆட்டோ பாம்மு வெடிச்சுருச்சு
டமார் ஏய் டம்மார்

ஆண் : பாம்பு வெடி போல
நீயும் நழுவபாக்குற
கிட்ட வந்து நின்னா
புஸ்ஸு சொல்லுற

பெண் : ஊசி வெடி போல
நீயும் ஒரசபாக்குற
கொஞ்சம் தள்ளி நின்னா
கடுப்பாகுற

ஆண் : ஆமாண்டி ஆமா
கொறஞ்சி போகுறேன்
அதிரடியா நானும் எறங்கப் போகுறேன்
பெண் : அம்மாடி அம்மா
தொல்ல பண்ணுற
ஆத்தாடி ஆத்தா ஆள கவுக்குற

ஆண் : சும்மா இருந்த சங்க
ஊதிக்கெடுக்குற
காலம் போச்சு நேரம் போச்சு
எல்லாம் போச்சு
காலம் போச்சு நேரம் போச்சு
எல்லாம் போச்சு
டமார்
பெண் : ஏய் டமார்

ஆண் : சுரு சுரு சுசுரவத்தி
சும்மா இருந்தா வத்திக்குச்சி
ரெண்டும் இப்போ பத்திக்கிச்சு
ஆட்டோ பாம்மு வெடிச்சுருச்சு
டமார் ஏய் டம்மார்

விசில் : ……………………..

பெண் : ஹஹான்
ஆண் : குருவி வெடிய போல
நானும் கொத்த பாக்குறேன்
கிட்ட வந்தா நீதான்
பறந்து போகுற

பெண் : ஏ சரவெடி போல
நானும் செதறப்பாக்குறேன்
தண்ணி ஊத்தி நான்தான்
அனைக்கப்பாக்குறேன்

ஆண் : வேண்டாண்டி செல்லம்
தண்ணி ஊத்தாதே
பசியோட இருக்குறேன்
பட்டினி போடாத

பெண் : நீ ஜெகஜாலகில்லாடி
பேசி மயக்குற
பூப்போல பொண்ண கட்டி இழுக்குற

ஆண் : சும்மா இருந்த சங்க
ஊதிக்கெடுக்குற
காலம் போச்சு நேரம் போச்சு
எல்லாம் போச்சு
காலம் போச்சு நேரம் போச்சு
எல்லாம் போச்சு
டமார் ஏய் டம்மார்

ஆண் : சுரு சுரு சுசுரவத்தி
சும்மா இருந்தா வத்திக்குச்சி
ரெண்டும் இப்போ பத்திக்கிச்சு
ஆட்டோ பாம்மு வெடிச்சுருச்சு
டமார் ஏய் டம்மார்

பெண் : சர சர சர சங்கு சக்கரம்
சும்மா இருந்தா புஷ்வானம்
ரெண்டும் இப்போ பத்திக்கிச்சு
ஆட்டோ பாம்மு வெடிச்சுருச்சு
டமார் ஏய் டம்மார்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thalai Suthuthey Mama lyrics
  • Thalai Suthuthey Mama Muni Tamil song lyrics
  • Thalai Suthuthey Mama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thalai Suthuthey Mama
  • Thalai Suthuthey Mama full lyrics
  • Thalai Suthuthey Mama meaning
  • Thalai Suthuthey Mama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...