Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Song Lyrics - Michael Madana Kama Rajan

Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Song Poster

Album: Michael Madana Kama Rajan

Artists: S. Janaki, Kamal Haasan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Poovachal Khader

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Song Lyrics - English & Tamil


Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Song Lyrics in English

Singers : Kamal Haasan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : Aaaa Aaaa Aaaaa ..
Aaaaa Aaaa Aaa … Aaaa Aaaa Aaaaa


Male : Sundari Neeyum.. Sundaran Nyaanum
Cherndhirnuthal Thiruvonam


Chorus : Ohhhoo Ohhhooo


Female : Sundaran Neeyum.. Sundari Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Male : Kaiyil Kaiyum Vechu Kannil Kannum Vechu
Nenjil Mandram Kondu Cherunna Neram


Male : Sundari Neeyum.. Sundaran Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Chorus : Ohhhoo Ohhhooo


Female : Sundaran Neeyum.. Sundari Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Chorus : Aaaa.haaa.haaa…haaaa
Haaa..aaaa.aaaaaa..


Female : Onnuda Sunnara Roopam
Varnikka Orr Kavi Venum


Male : Mohana Raagham Nin Dhegham
Keerthanamaakki Nyaan Paadum


Female : Punjirippaal En Ullam Kavarnnu


Male : Kannaana Kannae En Sondhamallo…
Neee Eeeee Eeeee Eee ….


Female : Sundaran Neeyum.. Sundari Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Chorus : Ohhhoo Ohhhooo


Male : Sundari Neeyum.. Sundaran Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Female : Kaiyil Kaiyum Vechu Kannil Kannum Vechu
Nenjil Mandram Kondu Cherunna Neram


Female : Sundaran Neeyum.. Sundari Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Chorus : Ohhhoo Ohhhooo


Male : Sundari Neeyum.. Sundaran Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Male : Chappara Manjathil Aada
Soppana Loghathil Kooda


Female : Premathin Geedhangal Paada
Sorgathil Aanandham Theda


Male : Sayana Neram Manmadha Yaagham


Female : Pulari Varaiyil Nammuda Yogham
Aaaa Aaaaa Aaaaa Aaaa……


Male : Sundari Neeyum.. Sundaran Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Chorus : Ohhhoo Ohhhooo


Female : Sundaran Neeyum.. Sundari Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Male : Kaiyil Kaiyum Vechu Kannil Kannum Vechu
Nenjil Mandram Kondu Cherunna Neram


Male : Sundari Neeyum.. Sundaran Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam


Chorus : Ohhhoo Ohhhooo


Female : Sundaran Neeyum.. Sundari Nyaanum
Cherndhirunthal Thiruvonam



Sundhari Neeyum Sundharan Nyanum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

ஆண் : கையில் கையும் வச்சு
கண்ணில் கண்ணும் வச்சு
நெஞ்சில் மன்றம் கொண்டு
சேருன்ன நேரம்

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஆஆ ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ

பெண் : ஒன்னோட சுந்தர
ரூபம் வர்ணிக்க ஓர் கவி
வேணும்

ஆண் : மோகன ராகம் நின்
தேகம் கீர்த்தனமாக்கி
ஞான் பாடும்

பெண் : புன்சிரிப்பால் என்
உள்ளம் கவர்ன்னு

ஆண் : கண்ணான கண்ணே
என் சொந்தமல்லோ நீ……….

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

பெண் : கையில் கையும் வச்சு
கண்ணில் கண்ணும் வச்சு
நெஞ்சில் மன்றம் கொண்டு
சேருன்ன நேரம்

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

ஆண் : சப்பர மஞ்சத்தில் ஆட
சொப்பன லோகத்தில் கூட

பெண் : பிரேமத்தின் கீதங்கள்
பாட சொர்க்கத்தில் ஆனந்தம்
தேட

ஆண் : சயன நேரம்
மன்மத யாகம்

பெண் : புலரி வரையில்
நம்மோட யோகம் ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

ஆண் : கையில் கையும் வச்சு
கண்ணில் கண்ணும் வச்சு
நெஞ்சில் மன்றம் கொண்டு
சேருன்ன நேரம்

ஆண் : சுந்தரி நீயும் சுந்தரன்
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : சுந்தரன் நீயும் சுந்தரி
ஞானும் சேர்ந்திருந்தால்
திருவோணம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadha Kelu Kadha Kelu lyrics
  • Kadha Kelu Kadha Kelu Michael Madana Kama Rajan Tamil song lyrics
  • Kadha Kelu Kadha Kelu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadha Kelu Kadha Kelu
  • Kadha Kelu Kadha Kelu full lyrics
  • Kadha Kelu Kadha Kelu meaning
  • Kadha Kelu Kadha Kelu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...