
Album: Thanga Pathakkam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thanga Pathakkam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Sumaithaangi Saindhaal
Sumai Enna Aagum
Mani Deepam Oindhaal
Oli Engu Pogum…
Male : Sumaithaangi Saindhaal
Sumai Enna Aagum
Mani Deepam Oindhaal
Oli Engu Pogum…
Male : Sirithaalum Podhum
Deivangal Koodum
Sirithaalum Podhum
Deivangal Koodum
Silai Polae Saaindhaal
Thalai Engu Pogum
Male : Kula Mangai Koondhaal
Kalaindhaadalaama
Malar Soodu Kannae
Manavaalan Munnae
Male : Sumaithaangi Saindhaal
Sumai Enna Aagum
Mani Deepam Oindhaal
Oli Engu Pogum…
Male : Manamaalai Konda
Madhurai Meenatchi
Manamaalai Konda
Madhurai Meenatchi
Nadamaada Vendum
Naan Thedum Kaatchi
Male : Alamelu Mangai
Thunai Unduu Kannae
Alankaara Manjal
Niram Kaakkum Unnai
Male : Sumaithaangi Saindhaal
Sumai Enna Aagum
Mani Deepam Oindhaal
Oli Engu Pogum…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : சுமைதாங்கி சாய்ந்தால்
சுமை என்ன அகும்
மணி தீபம் ஓய்ந்தால்
ஒளி எங்கு போகும்
ஆண் : சுமைதாங்கி சாய்ந்தால்
சுமை என்ன அகும்
மணி தீபம் ஓய்ந்தால்
ஒளி எங்கு போகும்
ஆண் : சிரித்தாலும் போதும்
தெய்வங்கள் கூடும்
சிரித்தாலும் போதும்
தெய்வங்கள் கூடும்
சிலை போல சாய்ந்தால்
தலை எங்கு போகும்
ஆண் : குல மங்கை கூந்தல்
கலைந்தாடலாமா
மலர் சூடு கண்ணே
மணவாளன் முன்னே
ஆண் : சுமைதாங்கி சாய்ந்தால்
சுமை என்ன அகும்
மணி தீபம் ஓய்ந்தால்
ஒளி எங்கு போகும்
ஆண் : மண மாலை கொண்ட
மதுரை மீனாட்சி
மண மாலை கொண்ட
மதுரை மீனாட்சி
நடமாட வேண்டும்
நான் தேடும் காட்சி
ஆண் : அலமேலு மங்கை
துணை உண்டு கண்ணே
அலங்கார மஞ்சள்
நிறம் காக்கும் உன்னை
ஆண் : சுமைதாங்கி சாய்ந்தால்
சுமை என்ன அகும்
மணி தீபம் ஓய்ந்தால்
ஒளி எங்கு போகும்