Nallathoru Kudumbam Song Lyrics - Thanga Pathakkam

Nallathoru Kudumbam Song Poster

Album: Thanga Pathakkam

Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nallathoru Kudumbam Song Lyrics - English & Tamil


Nallathoru Kudumbam Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M.S. Viswanathan


Female : { Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam } (2)


Female : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga


Female : { Engal
Veedu Gokulam
En Magan Thaan
Kannanaam Thandhai
Vaasudhevano Thangamana
Mannanam } (2)


Female : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam


Female : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga


Male : { Annai
Ennum Kadal
Thanthadhu
Thandhai Ennum
Nizhal Kondadhu } (2)


Male : Pillai
Selvam Ennum
Vannam Kannan
Pirandhan


Male : Nandri
Ennum Gunam
Kondadhu Nanmai
Seiyum Manam Kondadhu


Male : Engal
Illam Ennum
Perai Kannan Valarpan


Female : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam


Female : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga


Female : Vellam
Polae Oduvan
Venmanal Mel Aaduvan
{ Gaanam Kodi Paaduvan
Kannan Ennai Theduvan }(2)


Male : Maayam
Seiyum Magan
Vandhadhu Aayarpaadi
Bayam Kondadhu


Male : Andha
Pillai Seiyum
Leelai Naanariven


Male : Indha
Pillai Nalam Kollavum
Ennai Paarthu Enai Vellavum
Kannil Vaithu Nenjil Vaithu
Naan Valarthen


Male : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam


Male : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga


Female : Kolam
Konda Baalanae
Kovil Konda Dheivamam
Thaayil Pillai Paasamae
Thattil Vaitha Deebamam


Male : Paasam
Endru Edhai Solvadhu
Bakthi Endru Edhai Solvadhu


Male : Annai
Thandhai Kaatum
Nalla Sondham Allavaa


Male : Pillai
Ennum Thunai
Vandhadhu Ullam
Engum Idam Kondadhu


Male : Illam
Kandu Dheivam
Thandha Selvam Allavaa


Male : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam


Male : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga


 



Nallathoru Kudumbam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம் } (2)

பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

பெண் : { எங்கள் வீடு
கோகுலம் என் மகன்
தான் கண்ணனாம்
தந்தை வாசுதேவனோ
தங்கமான மன்னனாம் } (2)

பெண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

ஆண் : { அன்னை என்னும்
கடல் தந்தது தந்தை என்னும்
நிழல் கொண்டது } (2)

ஆண் : பிள்ளை செல்வம்
என்னும் வண்ணம்
கண்ணன் பிறந்தான்

ஆண் : நன்றி என்னும்
குணம் கொண்டது
நன்மை செய்யும்
மனம் கொண்டது

ஆண் : எங்கள் இல்லம்
என்னும் பேரை கண்ணன்
வளர்ப்பான்

பெண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

பெண் : வெள்ளம் போல
ஓடுவான் வெண்மணல்
மேல் ஆடுவான்
{ கானம் கோடி பாடுவான்
கண்ணன் என்னைத்
தேடுவான் } (2)

ஆண் : மாயம் செய்யும்
மகன் வந்தது ஆயர்பாடி
பயம் கொண்டது

ஆண் : அந்த பிள்ளை
செய்யும் லீலை
நானறிவேன்

ஆண் : இந்த பிள்ளை
நலம் கொள்ளவும்
என்னைப் பார்த்து
எனை வெல்லவும்
கண்ணில் வைத்து
நெஞ்சில் வைத்து
நான் வளர்த்தேன்

ஆண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

ஆண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

பெண் : கோலம் கொண்ட
பாலனே கோவில் கொண்ட
தெய்வமாம் தாயில் பிள்ளை
பாசமே தட்டில் வைத்த தீபமாம்

ஆண் : பாசம் என்று
எதை சொல்வது
பக்தி என்று எதை
சொல்வது

ஆண் : அன்னை தந்தை
காட்டும் நல்ல சொந்தம்
அல்லவா

ஆண் : பிள்ளை என்னும்
துணை வந்தது உள்ளம்
எங்கும் இடம் கொண்டது

ஆண் : இல்லம் கண்டு
தெய்வம் தந்த செல்வம்
அல்லவா

ஆண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

ஆண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thathi Sellum Muthu lyrics
  • Thathi Sellum Muthu Thanga Pathakkam Tamil song lyrics
  • Thathi Sellum Muthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thathi Sellum Muthu
  • Thathi Sellum Muthu full lyrics
  • Thathi Sellum Muthu meaning
  • Thathi Sellum Muthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...