
Album: Kadhal Azhivathillai
Artists: Silambarasan
Music by: Vijaya T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadhal Azhivathillai
Artists: Silambarasan
Music by: Vijaya T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Silambarasan
Music By : Vijaya T. Rajendar
Male : Parkatha…..
Parkatha Podhu Podhu Podhu
Parthalae Maadhu Maadhu Maadhu
Parkindra Podhu Podhu Podhu
Seithalae Soodhu Soodhu
Male : {Aaaa….aaaa….aaaa…..aaaa…
Ahaaa…..aaaa….aaa….aaa….} (2)
Male : Sri Raama Raama Raama Raam
Sri Raama Raama Raam
Sri Raama Raama Raama Raam
Sri Raama Raama Raam
Aaaa….aaa….aaa….aaa…
Male : Seetha Medhu Prema Prema
Vachen Amma Raama Raama
Seetha Neeyum Vaama Vaama
Thedi Vanthen Raama Raama
Male : En Manasil Iruppavalae
Asoga Vanathil Thavipavalae
Sri Raaman Manasil Iruppavalae
Asoga Vanathil Thavipavalae
Male : Undhan Pirivu Thaangalamma
Kaadhal Manam Thoongalammma
Undhan Pirivu Thaangalamma
Kaadhal Manam Thoongalammma
Male : Seetha Meedhu…
Seetha Medhu Prema Prema
Vachen Amma Raama Raama
Seetha Neeyum Vaama Vaama
Thedi Vanthen Raama Raama
Male : Sri Raama Raama Raama Raam
Sri Raama Raama Raam
Sri Raama Raama Raama Raam
Sri Raama Raama Raam
Male : Thirana Thirana Nana Heiii…
Heii …aaa…..aaa..aaaa…..aaaa….
பாடகர் : சிலம்பரசன்
இசையமைப்பாளர் : விஜய டி. ராஜேந்தர்
ஆண் : பார்க்காத பார்க்காத
போது போது போது பார்த்தாலே
மாது மாது மாது பார்க்கின்ற
போது போது போது செய்தாலே
சூது சூது
ஆண் : { ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ } (2)
ஆண் : ஸ்ரீ ராம ராம
ராம ராம் ஸ்ரீ ராம ராம
ராம் ஸ்ரீ ராம ராம ராம
ராம் ஸ்ரீ ராம ராம ராம்
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண் : சீதா மீது பிரேமா
பிரேமா வச்சேன் அம்மா
ராமா ராமா சீதா நீயும்
வாமா வாமா தேடி வந்தேன்
ராமா ராமா
ஆண் : என் மனசில்
இருப்பவளே அசோக
வனத்தில் தவிப்பவளே
ஸ்ரீ ராமன் மனசில்
இருப்பவளே அசோக
வனத்தில் தவிப்பவளே
ஆண் : உந்தன் பிரிவு
தாங்கலம்மா காதல்
மனம் தூங்கலம்மா
உந்தன் பிரிவு தாங்கலம்மா
காதல் மனம் தூங்கலம்மா
ஆண் : சீதா மீது
சீதா மீது பிரேமா
பிரேமா வச்சேன் அம்மா
ராமா ராமா சீதா நீயும்
வாமா வாமா தேடி வந்தேன்
ராமா ராமா
ஆண் : ஸ்ரீ ராம ராம
ராம ராம் ஸ்ரீ ராம ராம
ராம் ஸ்ரீ ராம ராம ராம
ராம் ஸ்ரீ ராம ராம ராம்
ஆண் : திறன திறன
நன ஹேய் ஹேய்
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ