Sorunna Satti Song Lyrics - Kanni Rasi

Sorunna Satti Song Poster

Album: Kanni Rasi

Artists: Ilayaraja, T. K. S. Kalaivanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sorunna Satti Song Lyrics - English & Tamil


Sorunna Satti Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja, T. K. S. Kalaivanan,


Krishnachander And Deepan Chakravathy


Music By : Ilayaraja


Male : Daei Thambigalaa Innikku Naan
Pudhusaa Oru Katchi Aarambichirukken Daa
Adhukku Naan Thaan Daa Thalaivar


Chorus : Haaan…


Male : Ennadaa Thalaivarnna Odanae
Vaaya Polakkureenga


Chorus : Unga Katchi Kolgai Yennannae


Male : Katchi Kolgaiyaa
Nammellaam Enna Pannittu Irukkomo
Adhaan Daa Namadhu Kolgai


Chorus : Appadi Enna Pannittu Irukkomnae


Male : Namma Enna Pannittu Irukkomaa


Male : Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom


Chorus : Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom
Podavaigala Paathiruppom
Buthi Kettu Poga Maattom


Male : Raathirikku Thoonga Maattom
Vidaiya Kaala Muzhikka Maattom
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan


Chorus : Aehae Hae
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom


Male : Aathu Thanniyila Neechal Adippom
Manja Kulippadha Paathu Rasippom


Chorus : Aathu Thanniyila Neechal Adippom
Manja Kulippadha Paathu Rasippom


Male : Aala Marathula Vandhu Paduppom
Andhi Masangavum Endhirippom Ho


Chorus : Aala Marathula Vandhu Paduppom
Andhi Masangavum Endhirippom


Male : Paanjaali Roattu Kada
Palagaaram Ennachae


Male : Andhiyila Sutta Vada
Aarudhadaa Annaachi


Male : Ennamo Pannu Kadanukku Thinnu


Male : Ellorum Mudhalaali
Eppodhum Dheevaali


Male : Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan


Chorus : Aehae Hae
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan


Male : Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom
Chorus : Podavaigala Paathiruppom
Buthi Kettu Poga Maattom


Male : Raathirikku Thoonga Maattom
Vidaiya Kaala Muzhikka Maattom


Male : Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Chorus : Aehae Hae
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan


Male : Thappu Pannuravan Thalaiyla Thattu
Mosam Pannuravan Muttiya Thattu
Aehae Hae
Chorus : Hoi Hoi
Thappu Pannuravan Thalaiyla Thattu
Mosam Pannuravn Muttiya Thattu


Male : Veera Singam Pola Vaettiya Kattu
Vedala Vayasula Velaiyaadu


Chorus : Veera Singam Pola Vaettiya Kattu
Vedala Vayasula Velaiyaadu


Male : Set Ah Chaethu Aiyaa Dhora
Vaaraan Daa Veedhiyila Haehae Haei


Male : Potta Pulla Elloraiyum
Poga Chollu Veettukkulla


Male : Oho Kalyaanam Illae
Kavalaiyum Illae
Thadumaari Thala Keezhaa
Nadandhaalum Thappillae


Male : Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan


Chorus : Aehae Hae
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan


Male : Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom


Chorus : Podavaigala Paathiruppom
Buthi Kettu Poga Maattom


Male : Raathirikku Thoonga Maattom
Vidaiya Kaala Muzhikka Maattom


Male : Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Chorus : Aehae Hae
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan



Sorunna Satti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா, டி. கே. எஸ். கலைவாணன்,

கிருஷ்னசந்தர் மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்

குழு : சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்
பொடவைகள பார்த்திருப்போம்
புத்தி கெட்டு போக மாட்டோம்

ஆண் : ராத்திரிக்கு தூங்க மாட்டோம்
விடிய காலை முழிக்க மாட்டோம்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

குழு : ஏ ஹே ஹே ஹேய்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

குழு : சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்

ஆண் : ஆத்துத் தண்ணியில
நீச்சல் அடிப்போம்
மஞ்சக் குளிப்பத பார்த்து ரசிப்போம்
குழு : ஆத்துத் தண்ணியில
நீச்சல் அடிப்போம்
மஞ்சக் குளிப்பத பார்த்து ரசிப்போம்

ஆண் : ஆல மரத்துல வந்து படுப்போம்
அந்தி மசங்கவும் எந்திரிப்போம் ஹோ
குழு : ஆல மரத்துல வந்து படுப்போம்
அந்தி மசங்கவும் எந்திரிப்போம்

ஆண் : பாஞ்சாலி ரோட்டுக் கடை
பலகாரம் என்னாச்சு ஏ……ஹே
ஆண் : அந்தியில சுட்ட வடை
ஆறுதடா அண்ணாச்சி

ஆண் : என்னமோ பண்ணு
கடனுக்குத் தின்னு
ஆண் : எல்லோரும் முதலாளி
எப்போதும் தீவாளி

ஆண் : எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

குழு : ஏ ஹே ஹே ஹேய்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

ஆண் : சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்

குழு : பொடவைகள பார்த்திருப்போம்
புத்தி கெட்டு போக மாட்டோம்

ஆண் : ராத்திரிக்கு தூங்க மாட்டோம்
விடிய காலை முழிக்க மாட்டோம்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

குழு : ஏ ஹே ஹே ஹேய்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

ஆண் : தப்புப் பண்ணுறவன்
தலையில தட்டு
மோசம் பண்ணுறவன்
முட்டியத் தட்டு ஏஹே

குழு : ஏஹே ஹோய்
தப்புப் பண்ணுறவன்
தலையில தட்டு
மோசம் பண்ணுறவன்
முட்டியத் தட்டு

ஆண் : வீர சிங்கம் போல
வேட்டியக் கட்டு
வெடலை வயசுல வெளையாடு
குழு : வீர சிங்கம் போல
வேட்டியக் கட்டு
வெடலை வயசுல வெளையாடு

ஆண் : செட்டச் சேர்த்து
அய்யாதுரை
வாரான்டா வீதியில
ஹேஹே ஹேய்

ஆண் : பொட்டப் புள்ள
எல்லோரையும்
போகச் சொல்லு வீட்டுக்குள்ள

ஆண் : ஓஹோ கல்யாணம் இல்லே
கவலையும் இல்லே
குழு : தடுமாறி தல கீழா
நடந்தாலும் தப்பில்லே

ஆண் : எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

குழு : ஏ ஹே ஹே ஹேய்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

ஆண் : சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்

குழு : பொடவைகள பார்த்திருப்போம்
ஆண் : ஹான்…
குழு : புத்தி கெட்டு போக மாட்டோம்

ஆண் : ராத்திரிக்கு தூங்க மாட்டோம்
விடிய காலை முழிக்க மாட்டோம்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

குழு : ஏ ஹே ஹே ஹேய்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathaliley Thozhvi lyrics
  • Kaathaliley Thozhvi Kanni Rasi Tamil song lyrics
  • Kaathaliley Thozhvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathaliley Thozhvi
  • Kaathaliley Thozhvi full lyrics
  • Kaathaliley Thozhvi meaning
  • Kaathaliley Thozhvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...