Sorgame Endralum Song Lyrics - Ooru Vittu Ooru Vanthu

Sorgame Endralum Song Poster

Album: Ooru Vittu Ooru Vanthu

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sorgame Endralum Song Lyrics - English & Tamil


Sorgame Endralum Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Hey Thanthana Thanthana Thanthaa
Sorgamae Endraalummm….
Adhu Nam Oorai Pola Varuma…
Ada En Naadu Endraalummm…
Adhu Nam Naattu Eedu Aaguma..
Pala Dhesam Muzhuthum Pesum Mozhigal
Tamizh Pol Inithidumaaa…aaaaaaa….


Male : Sorgamae Endraalummm….
Adhu Nam Oorai Pola Varuma…
Ada En Naadu Endraalummm…
Adhu Nam Naattu Eedu Aaguma..


Female : Yerikkarai Kaathum Yelelo Paattum
Inge Yedhum Ketkavilaiyae


Male : Paadum Kuyil Satham Aadum Mayil Nitham
Paarka Oru Solai Illaiyae


Female : Vethalaiya Madichu Maaman Adhai Kadichi
Thuppa Oru Vazhiyilaiyae


Male : Odi Vanthu Kudhichu Mungi Mungi Kulikka
Aada Oru Odai Illaiyae


Female : Idhu Ooru Enna Ooru… Nam Ooru Romba Melu
Male : Ada Odum Pala Carru…veen Aadambaram Paaru
Female : Oru Thaagam Theerka Yedhu Moru


Male : Sorgamae Endraalummm….
Adhu Nam Oorai Pola Varuma…
Ada En Naadu Endraalummm…
Adhu Nam Naattu Eedu Aaguma..


Female : Pala Dhesam Muzhuthum Pesum Mozhigal
Tamizh Pol Inithidumaaa…aaaaaaa….


Female : Sorgamae Endraalummm….
Adhu Nam Oorai Pola Varuma…


Male : Ada En Naadu Endraalummm…
Adhu Nam Naattu Eedu Aaguma..


Female : Thana Thantha Thanthana Thanthaa
Thana Thantha Thanthana Thanthaa
Thana Thantha Thanthana Thanthaa
Thana Thantha Thanthana Thanthaa
Than Thaana Nana..thana Thannan Nana..


Male : Maadu Kannu Meikka Meyirathai Paarka
Mandhaveli Inghae Illaiyae..eeehhheyy…


Female : Aadu Puli Aattam Pottu Vilaiyaaada
Arasamaram Medai Illaiyae…eeehheyy..


Male : Kaalai Rendu Pootti Katta Vandi Otti
Gaanam Paada Vazhi Illaiyae


Female : Thozhigalai Alaichu Solli Solli Rasichu
Aattam Poda Mudiyalaiyae


Male : Oru Endhirathai Pola Ada Ingu Ulla Vaazhkai
Female : Idha Enghae Poyi Solla Manam Ishtapadavillai
Male : Nam Oorai Pola Oorum Illai…


Female : Sorgamae Endraalummm….
Adhu Nam Oorai Pola Varuma…


Male : Ada En Naadu Endraalummm…
Adhu Nam Naattu Eedu Aaguma..


Female : Pala Dhesam Muzhuthum Pesum Mozhigal
Tamizh Pol Inithidumaaa…aaaaaaa….


Male : Sorgamae Endraalummm….
Male And Female : Adhu Nam Oorai Pola Varuma…
Male : Ada En Naadu Endraalummm…
Male And Female : Adhu Nam Naattu Eedu Aaguma..


 



Sorgame Endralum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே தந்தன
தந்தன தந்தா சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா பல தேசம்
முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ் போல் இனித்திடுமா

ஆண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : ஏரிக்கரை
காத்தும் ஏலேலோ
பாட்டும் இங்கே ஏதும்
கேட்கவில்லையே

ஆண் : பாடும் குயில்
சத்தம் ஆடும் மயில்
நித்தம் பார்க்க ஒரு
சோலையில்லையே

பெண் : வெத்தலைய
மடிச்சு மாமன் அதைக்
கடிச்சு துப்ப ஒரு
வழியில்லையே

ஆண் : ஓடி வந்து
குதிச்சு முங்கி முங்கிக்
குளிக்க ஆட ஒரு
ஓடையில்லையே

பெண் : இது ஊரு
என்ன ஊரு நம்மூரு
ரொம்ப மேலு

ஆண் : அட ஓடும்
பல காரு வீண்
ஆடம்பரம் பாரு

பெண் : ஒரு தாகம்
தீர்க்க ஏது மோரு

ஆண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : பல தேசம்
முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ் போல் இனித்திடுமா

பெண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா

ஆண் : அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : ………………………..

ஆண் : மாடு கண்ணு
மேய்க்க மேயிறதைப்
பாா்க்க மந்தைவெளி
இங்கே இல்லையே

பெண் : ஆடு புலி
ஆட்டம் போட்டு விளையாட
அரச மரம் மேடை இல்லையே

ஆண் : காளை ரெண்டு
பூட்டி கட்ட வண்டி ஓட்டி
கானம் பாட வழியில்லையே

பெண் : தோழிகளை
அழைச்சு சொல்லிச்
சொல்லி ரசிச்சு ஆட்டம்
போட முடியலையே

ஆண் : ஒரு எந்திரத்தை
போல அட இங்கு உள்ள
வாழ்க்கை

பெண் : இத எங்கே
போயி சொல்ல
மனம் இஷ்டப்படவில்லை

ஆண் : நம்மூரைப்
போல ஊரும் இல்லை

பெண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது
நம்மூரைப் போல
வருமா

ஆண் : அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : பல தேசம்
முழுதும் பேசும்
மொழிகள் தமிழ்
போல் இனித்திடுமா

ஆண் : சொர்க்கமே என்றாலும்

ஆண் & பெண் : அது
நம்மூரைப் போல வருமா

ஆண் : அட என்
நாடு என்றாலும்

ஆண் & பெண் : அது
நம் நாட்டுக்கீடாகுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaana Vantha lyrics
  • Thaana Vantha Ooru Vittu Ooru Vanthu Tamil song lyrics
  • Thaana Vantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaana Vantha
  • Thaana Vantha full lyrics
  • Thaana Vantha meaning
  • Thaana Vantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...