Soora Thenga Song Lyrics - Ghilli

Soora Thenga Song Poster

Album: Ghilli

Artists: Tippu

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Soora Thenga Song Lyrics - English & Tamil


Soora Thenga Song Lyrics in English

Singer : Tippu


Music By : Vidyasagar


Male : {Sura Thengaa Adra Adra
Suriyana Thodra Thodra
Soorakaatha Pudra Pudra
Suthi Suthi Udra Udra} (20)


Male : Nenja Thooki Nadra Nadra
Neruppai Polae Irda Irda
Nenachethellaam Senji Mudida
Aye Maamae


Male : Seeri Adicha Ah Gilli Parakkum
Naan Seeri Adicha Vinnae Polakkum
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille


Male : Sura Thengaa Adra Adra
Suriyana Thodra Thodra
Soorakaatha Pudra Pudra
Suthi Suthi Udra Udra


Chorus : Udra Udra Udra Udra
Udra Udra Udra Udra
Udra Udra Udra Udra
Udra Udra Udra Udra


Chorus : Wow Wow What A Girl..
Wow Wow What A Girl…
Hey Jeans-u Raani Jeans-u Raani
Chance-u Udalaama
Ingi Marappa Kaaram Neethaan
Kadichu Thingalaamaa


Male : Miss-u World-um Venaam Venaam
Muniammavum Venaam Venaam
Machi Machi Mayangaathada
Kuchi Ice-a Urugaathada


Male : Polappa Paarthu Munneruda
Pozhuthu Pona Kidaikaathuda
Manasa Paarthu Ponnunga Varumda
Aye Maamae


Male : Seeri Adicha Ah Gilli Parakkum
Naan Seeri Adicha Vinnae Polakkum
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gille Gille Gille……


Male : Ganesan-na Karnam Podu
Iyyapan Na Saranam Podu
Ganesan-na Karnam Podu
Iyyapan Na Saranam Podu


Male : Kandhanukku Kavasam Paadu
Ammanukku Veradham Edu
Sivanukku Nee Aatam Podu
Sreerangamaa Paata Podu
Santhosama Whistle-a Podu Da
Aye Maamae


Male : Seeri Adicha Ah Gilli Parakkum
Naan Seeri Adicha Vinnae Polakkum
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gilli Ah Gille Ah Gille
Gille Gille Gille…….



Soora Thenga Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : திப்பு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : { சூரத்தேங்கா அட்ரா
அட்ரா சூரியன தொட்ரா
தொட்ரா சூரகாத்த புட்ரா
புட்ரா சுத்தி சுத்தி உட்ரா
உட்ரா } (20)

ஆண் : நெஞ்ச தூக்கி
நட்ரா நட்ரா நெருப்பை
போல இர்டா இர்டா
நெனச்சதெல்லாம் செஞ்சி
முடிடா ஏ மாமே

ஆண் : சீறி அடிச்சா கில்லி
பறக்கும் நான் சீறி அடிச்சா
விண்ணே பொளக்கும்
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி

ஆண் : சூரத்தேங்கா அட்ரா
அட்ரா சூரியன தொட்ரா
தொட்ரா சூரகாத்த புட்ரா
புட்ரா சுத்தி சுத்தி உட்ரா
உட்ரா

குழு : உட்றா உட்றா
உட்றா உட்றா உட்றா
உட்றா உட்றா உட்றா
உட்றா உட்றா உட்றா
உட்றா உட்றா உட்றா
உட்றா உட்றா

குழு : வாவ் வாவ் வாட்
எ கேர்ள் வாவ் வாவ்
வாட் எ கேர்ள் ஹே
ஜீன்ஸு ராணி ஜீன்ஸு
ராணி சான்சு உடலாமா
இஞ்சிமறப்பா காரம் நீதான்
கடிச்சு திங்கலாமா

ஆண் : மிஸ்யூ வேர்ல்டும்
வேணாம் வேணாம்
முனியம்மாவும் வேணாம்
வேணாம் மச்சி மச்சி
மயங்காதடா குச்சி ஐஸா
உருகாதடா

ஆண் : பொழப்ப பார்த்து
முன்னேறுடா பொழுது
போனா கிடைக்காதுடா
மனச பார்த்து பொண்ணுங்க
வரும்டா ஏ மாமே

ஆண் : சீறி அடிச்சா கில்லி
பறக்கும் நான் சீறி அடிச்சா
விண்ணே பொளக்கும்
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி கில்லி கில்லி

ஆண் : கணேசன்னா கர்ணம்
போடு ஐயப்பன்னா சரணம்
போடு கணேசன்னா கர்ணம்
போடு ஐயப்பன்னா சரணம்
போடு

ஆண் : கந்தனுக்கு கவசம்
பாடு அம்மனுக்கு விரதம்
எடு சிவனுக்கு நீ ஆட்டம்
போடு ஸ்ரீரங்கமா பாட்ட
போடு சந்தோஷமா விசில
போடு டா ஏ மாமே

ஆண் : சீறி அடிச்சா கில்லி
பறக்கும் நான் சீறி அடிச்சா
விண்ணே பொளக்கும்
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி ஆ கில்லி ஆ கில்லி
கில்லி கில்லி கில்லி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Appadi Podu lyrics
  • Appadi Podu Ghilli Tamil song lyrics
  • Appadi Podu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Appadi Podu
  • Appadi Podu full lyrics
  • Appadi Podu meaning
  • Appadi Podu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...