Sontham Vanthathu Vanthathu Song Lyrics - Puthu Paatu

Sontham Vanthathu Vanthathu Song Poster

Album: Puthu Paatu

Artists: Chitra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sontham Vanthathu Vanthathu Song Lyrics - English & Tamil


Sontham Vanthathu Vanthathu Song Lyrics in English

Singer : Chitra


Music By : Ilayaraja


Female : Sontham Vanthathu
Vanthathu
Intha Sugamae Machaan
Thanthathu


Female : Masangal Ponaalum..
Pasangal Pogaathu Maamaa


Female : Sontham Vanthathu
Vanthathu
Intha Sugamae Machaan
Thanthathu
Sorgam Vanthathu Vanthathu
Athai Sonnaal
En Manam Thulluthu


Female : Masangal Ponaalum
Varusanggal Aanaalum
Pasangal Pogaathu Maamaa


Female : Sontham Vanthathu
Vanthathu
Intha Sugamae Machaan
Thanthathu
Sorgam Vanthathu Vanthathu
Athai Sonnaal
En Manam Thulluthu


Female : Kannennu Solla Vendaam
Kiliyennu Killa Vendaam
Kannaalae Konjam Poru Pothum
Nee Vaazhum Veettukkullae
Nee Podum Kottukkullae
Neengaama Intha Ponnu Vaazhum


Female : Unnaiyae Naane
Usuraa Thaanae
Ninaichen Maamaa
Nesanthaan Aamaa
Naan Vaangum Moochikkaathu
Unnaalathaan Unnaalathaan
Oyaama Ullanjsollum
Un Perai Thaan Un Perai Thaan
Sontham Bantham Nee


Female : Sontham Vanthathu
Vanthathu
Intha Sugamae Machaan
Thanthathu
Sorgam Vanthathu Vanthathu
Athai Sonnaal
En Manam Thulluthu


Female : Poo Pola Dhegam Thottu
Soppaalae Thechchi Vittu
Neeraatta Neeyum
Oru Sei Thaan
Vaayaannu Unnai Konji
Vaayaara Unna Solli
Soru Oota Naanum
Oru Thaai Thaan


Female : Irava Pagala
Iruppen Thunaiya
Kanneer Vadinjchaa
Thaduppen Anaiya
Pogaathu Unnai Vittu
Ennaasai Thaan
Ennaalumthaan
Ponaalum Mannai Vittu
Poovodu Thaan Pottoduthaan
Vaazhvom Maamaa Naam


Female : Sontham Vanthathu
Vanthathu
Intha Sugamae Machaan
Thanthathu
Sorgam Vanthathu Vanthathu
Athai Sonnaal
En Manam Thulluthu


Female : Masangal Ponaalum
Varusanggal Aanaalum
Pasangal Pogaathu Maamaa


Female : Sontham Vanthathu
Vanthathu
Intha Sugamae Machaan
Thanthathu
Sorgam Vanthathu Vanthathu
Athai Sonnaal
En Manam Thulluthu



Sontham Vanthathu Vanthathu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொந்தம் வந்தது வந்தது
இந்த சுகமே மச்சான் தந்தது
மாசங்கள் போனாலும் …….
பாசங்கள் போகாது மாமா

பெண் : சொந்தம் வந்தது வந்தது
இந்த சுகமே மச்சான் தந்தது
சொர்க்கம் வந்தது வந்தது
அதை சொன்னால் என் மனம் துள்ளுது

பெண் : மாசங்கள் போனாலும்
வருசங்கள் ஆனாலும்
பாசங்கள் போகாது மாமா

பெண் : சொந்தம் வந்தது வந்தது
இந்த சுகமே மச்சான் தந்தது
சொர்க்கம் வந்தது வந்தது
அதை சொன்னால் என் மனம் துள்ளுது

பெண் : கண்ணேன்னு சொல்ல வேண்டாம்
கிளியேன்னு கிள்ள வேண்டாம்
கண்ணாலே கொஞ்சம் பொறு போதும்
நீ வாழும் வீட்டுக்குள்ளே
நீ போடும் கோட்டுக்குள்ளே
நீங்காம இந்த பொண்ணு வாழும்

பெண் : உன்னையே நானே
உசுரா தானே
நினைச்சேன் மாமா
நெசந்தான் ஆமா
நான் வாங்கும் மூச்சிக்காத்து
உன்னாலதான் உன்னாலதான்
ஓயாம உள்ளஞ்சொல்லும்
உன் பேரை தான் உன் பேரை தான்
சொந்தம் பந்தம் நீ…..

பெண் : சொந்தம் வந்தது வந்தது
இந்த சுகமே மச்சான் தந்தது
சொர்க்கம் வந்தது வந்தது
அதை சொன்னால் என் மனம் துள்ளுது

பெண் : பூப்போல தேகம் தொட்டு
சோப்பாலே தேச்சி விட்டு
நீராட்ட நீயும் ஒரு சேய் தான்
வாய்யான்னு உன்னை கொஞ்சி
வாயார உன்ன சொல்லி
சோரூட்ட நானும் ஒரு தாய் தான்

பெண் : இரவா பகலா
இருப்பேன் துணையா
கண்ணீர் வடிஞ்சா
தடுப்பேன் அணையா
போகாது உன்னை விட்டு
என்னாசை தான் என்னாளும்தான்
போனாலும் மண்ணை விட்டு
பூவோடு தான் பொட்டோடுதான்
வாழ்வோம் மாமா நாம்….

பெண் : சொந்தம் வந்தது வந்தது
இந்த சுகமே மச்சான் தந்தது
சொர்க்கம் வந்தது வந்தது
அதை சொன்னால் என் மனம் துள்ளுது

பெண் : மாசங்கள் போனாலும்
வருசங்கள் ஆனாலும்
பாசங்கள் போகாது மாமா

பெண் : சொந்தம் வந்தது வந்தது
இந்த சுகமே மச்சான் தந்தது
சொர்க்கம் வந்தது வந்தது
அதை சொன்னால் என் மனம் துள்ளுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vethala Paakku lyrics
  • Vethala Paakku Puthu Paatu Tamil song lyrics
  • Vethala Paakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vethala Paakku
  • Vethala Paakku full lyrics
  • Vethala Paakku meaning
  • Vethala Paakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...