Sontham Illai Song Lyrics - Annakili

Sontham Illai Song Poster

Album: Annakili

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sontham Illai Song Lyrics - English & Tamil


Sontham Illai Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil


Female : Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham


Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil


Female : Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham


Female : Kovil Undu Deepam Undu
Deivam Undu Malargal Undu
Poojai Mattum Kaana Varam Illaiyae


Female : Kovil Undu Deepam Undu
Deivam Undu Malargal Undu
Poojai Mattum Kaana Varam Illaiyae


Female : Odam Undu Nadhiyum Undu
Nadhiyinilae Vellam Undu
Akkaraithaan Arugil Varavillaiyae
Ikkaraiyil Kuruvikkenna Velaiyae
Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham


Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil


Female : Poovendraal Thaenai Vaithu
Pazhathukkullae Saarai Vaithu
Piravikkellaam
Perum Payanai Vaithaanae


Female : Poovendraal Thaenai Vaithu
Pazhathukkullae Saarai Vaithu
Piravikkellaam
Perum Payanai Vaithaanae


Female : Paazhum Andha Kuruvi Enna
Pavangalai Seithadhendru
Parisaaga Kanneerai Thandhaanae
Naal Muzhudhum
Kanneerai Thandhaanae
Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham


Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil



Sontham Illai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

பெண் : ஓடம் உண்டு நதியும் உண்டு
நதியினிலே வெள்ளம் உண்டு
அக்கரைதான் அருகில் வரவில்லையே
இக்கரையில் குருவிக்கென்ன வேலையே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பெண் : பாழும் அந்த குருவி என்ன
பாவங்களை செய்ததென்று
பரிசாக கண்ணீரை தந்தானே
நாள் முழுதும் கண்ணீரை தந்தானே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Raakayee lyrics
  • Adi Raakayee Annakili Tamil song lyrics
  • Adi Raakayee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Raakayee
  • Adi Raakayee full lyrics
  • Adi Raakayee meaning
  • Adi Raakayee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...