Album: En Thangachi Padichava
Artists: K. J. Yesudas, K. S. Chithra
Music by: Rupini, Chithra
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)
Album: En Thangachi Padichava
Artists: K. J. Yesudas, K. S. Chithra
Music by: Rupini, Chithra
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)
Singers : K. J. Yesudas And K. S. Chithra
Music By : Gangai Amaran
Female : Aaaahhaa Aaaahhaa…..
Male : Sontha Sumaiyai Thookki Thookko Sornthu Ponaen
Vantha Sumaiyai Thaangi Thaangi Sogamaanaen
Thaayaaga Naanum Maari Thaalaattu Paaduraen
Aaraariraariro….
Male : Sontha Sumaiyai Thookki Thookko Sornthu Ponaen
Vantha Sumaiyai Thaangi Thaangi Sogamaanaen
Male : Vilagaatha Sontham Irukka
Thaniyaakki Ponaalae
Pirivaalae Naanum Vaada
Vazhikkaatti Ponaalae
Velagaththaan Nenaikkuraen
Velanguthaan Pottiyae
Kalangiththaan Thavikkiraen
Kelvithaan Kettiyae
Male : Thunbam Ennenna Vanthaalaenna
Sogam En Veetta Soozhnthaalaenna
Onnoda Aasaiya Neraveththi Kaattuvaen
Female : Ooooo….oooooh….ooooo
Female : Edhirpaarththa Ellaa Kadhaiyum Kanavaaga Koodaaathu
Unai Thedi Pogumothu Vazhi Maarakkoodaathu
Puyalilum Mazhaiyilum Kodi Idhu Thaangumaa
Iruttula Thavikkiraen Vidivuthaan Thonumaa
Female : Unna Ennaatha Neramilla
Kannaa Unnaala Thookamilla
Kaaththodu Paaduraen En Paattu Kekkuthaa
Male : Sontha Sumaiyai Thookki Thookko Sornthu Ponaen
Vantha Sumaiyai Thaangi Thaangi Sogamaanaen
Female : Thaayaaga Naanum Maari Thaalaattu Paaduraen
Aaraariraariro….aaraariraariro….aaraariraariro….
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : ஆஆஆஹ்ஹா ஆஆஆஹ்ஹா…
ஆண் : சொந்த சுமையை தூக்கி தூக்கி சோர்ந்து போனேன்
வந்த சுமையை தாங்கி தாங்கி சோகமானேன்
தாயாக நானும் மாறி தாலாட்டு பாடுறேன்
ஆராரிராரிரோ…..
ஆண் : சொந்த சுமையை தூக்கி தூக்கி சோர்ந்து போனேன்
வந்த சுமையை தாங்கி தாங்கி சோகமானேன்
ஆண் : விலகாத சொந்தம் இருக்க
தனியாக்கி போனாளே
பிரிவாலே நானும் வாட
வழிக்காட்டி போனாளே
வெலகத்தான் நெனைக்கிறேன்
வெலங்குதான் போட்டியே
கலங்கித்தான் தவிக்கிறேன்
கேள்விதான் கேட்டியே
ஆண் : துன்பம் என்னென்ன வந்தாலென்ன
சோகம் என் வீட்ட சூழ்ந்தாலென்னா
ஒன்னோட ஆசய நெறவேத்தி காட்டுவேன்
பெண் : ஓஓஓஒ…….ஓஓஓஓஒஹ்…..ஓஓஓஒ……
பெண் : எதிர்பார்த்த எல்லா கதையும் கனவாகக் கூடாது
உனைத் தேடிப் போகும்போது வழி மாறக்கூடாது
புயலிலும் மழையிலும் கொடி இது தாங்குமா
இருட்டுல தவிக்கிறேன் விடிவுதான் தோணுமா
பெண் : உன்ன எண்ணாத நேரமில்ல
கண்ணா உன்னால தூக்கமில்ல
காத்தோடு பாடுறேன் என் பாட்டு கேக்குதா
ஆண் : சொந்த சுமையை தூக்கி தூக்கி சோர்ந்து போனேன்
வந்த சுமையை தாங்கி தாங்கி சோகமானேன்
பெண் : தாயாக நானும் மாறி தாலாட்டு பாடவா
ஆராரிராரிரோ…..ஆராரிராரிரோ…..ஆராரிராரிரோ…..