Sollamathan Song Lyrics - Pulikkuthi Pandi

Sollamathan Song Poster

Album: Pulikkuthi Pandi

Artists: Srinisha Jayaseelan

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Mohan Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sollamathan Song Lyrics - English & Tamil


Sollamathan Song Lyrics in English

 Singer : Srinisha Jayaseelan


Music By : N. R. Raghunanthan


Female : Sollamathan Solliputtan Michcham Illama
En Kannu Rendu Aakkiputtan Thookkam Illam
Hey Kaadu Karai Medellaam Achcham Illama
Ada Kaththavachan Avan Perai Koocham Illama


Female : Chumma Chumma Kannadiya Paakka Vechanae
Paththu Murai Powder Alli Poosa Vechanae
Vidha Vidhama Vekkapada Kaththu Thandhanae
Raga Ragama Kanavulathan Muththam Thandhanae


Female : Hey Pambarama Ennai Avan Aakkiputtanae
Avan Paarvaiyala Katti Vachu Suththa Vittanae
Hey Pambarama Ennai Avan Aakkiputtanae
Avan Paarvaiyala Katti Vachu Suththa Vittanae


Female : Sollamathan Solliputtan Michcham Illama
En Kannu Rendu Aakkiputtan Thookkam Illam
Hey Kaadu Karai Medellaam Achcham Illama
Ada Kaththavachan Avan Perai Koocham Illama


Female : Avan Potta Sattai Irukku
Naan Pottu Paakka Aasai Vanthuchu
En Mundhaniyil Avan Mogatha
Naan Thottu Paakka Bodhai Vanthuchu


Female : Kaiyum Kaalum Thaan Rekka Aanuchu
Vaanam Thaandi Thaan Poga Thonuchu
Kaiyum Kaalum Thaan Rekka Aanuchu
Vaanam Thaandi Thaan Poga Thonuchu


Female : Arana Kodiyaattam
Avana Suththi Kedappanae
Arai Nodi Pirinjaalum
Naan Piththu Pidippenae


Female : ……………………..


Female : Avan Kaal Azhaga Paarthu Paarthu Thaan
Vaigai Nadhikaraiya Katti Vechanga
Avan Thozh Azhaga Paartha Pinnalae
Varusa Naattu Malai Chinnathunaanga


Female : Haiyyo Paiyapulla Chekka Sevappu Da
Kannum Mudiyum Thaan Udambil Karuppu Da
Haiyyo Paiyapulla Chekka Sevappu Da
Kannum Mudiyum Thaan Udambil Karuppu Da


Female : Azhagar Theraattam
Avan Nadaiyum Irukkum Da
Aayul Muzhukka Naan
Avan Nizhalla Nadappen Da



Sollamathan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரீநிசா ஜெயசீலன்

இசையமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநாதன்

பெண் : சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

பெண் : சும்மா சும்மா கண்ணாடிய பாக்க வெச்சானே
பத்து முறை பவுடர் அள்ளி பூச வெச்சானே
வித விதமா வெக்கப்பட கத்து தந்தானே
ரக ரகமா கனவுலதான் முத்தம் தந்தானே

பெண் : ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே
ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே

பெண் : சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

பெண் : அவன் போட்ட சட்டை இருக்கு
நான் போட்டு பாக்க ஆசை வந்துச்சு
என் முந்தானையில் அவன் மொகத்த
நான் தொட்டு பாக்க போதை வந்துச்சு

பெண் : கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு
கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு

பெண் : அரணா கொடியாட்டம்
அவன சுத்தி கெடப்பானே
அரை நொடி பிரிஞ்சாலும்
நான் பித்து பிடிப்பேனே

பெண் : ………………………

பெண் : அவன் கால் அழக பார்த்து பார்த்துதான்
வைகை நதிக்கரைய கட்டி வெச்சாங்க
அவன் தோள் அழக பார்த்த பின்னாலே
வருஷ நாட்டு மலை சின்னதுனாங்க

பெண் : ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா
ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா

பெண் : அழகர் தேராட்டாம்
அவன் நடையும் இருக்கும்டா
ஆயுள் முழுக்க நான்
அவன் நிழல்லா நடப்பேன்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gothavula lyrics
  • Gothavula Pulikkuthi Pandi Tamil song lyrics
  • Gothavula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gothavula
  • Gothavula full lyrics
  • Gothavula meaning
  • Gothavula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...