
Album: Pirivom Santhipom
Artists: Balaram
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pirivom Santhipom
Artists: Balaram
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Balaram
Music By : Vidyasagar
Male : {Sol Sol En Nenjae
Enna Naan Uraippen
Unnil Naan Indri
Engu Naan Vasippen} (2)
Male : Intha Vethanaiyai
Endru Naan Tholaippen
Male : Sol Sol En Nenjae
Enna Naan Uraippen
Unnil Naan Indri
Engu Naan Vasippen
Male : Thanimaiyil Theyum
Nilavena Naanum
Kanavai Pozhuthai
Yen Kalaiththeno
Male : Siluvaiyin Baaram
Thaaliyil Thaangum
Uravae Unai Naan
Nogadiththeno
Male : Iruvarum Sernthu Paadavae
Paadal Vaanginom
Oruvarae Paadi Oiynthathaal
Mounamaai Naanum Thenginen
Enginen …theeyilae Thoonginen
Male : Sol Sol En Nenjae
Enna Naan Uraippen
Unnil Naan Indri
Female : Ahaaa…aaa…aaaa…aaaa….
Male : Manam Ariyaamal
Puriyum Theengaal
Manamae Udaiyum
Ithuthaan Vaazhkai
Male : Veli Theriyaamal
Naerum Kaayam
Uyirai Kudaiyum
Kadhai Thaan Vaazhkai
Male : Kanavugal Soozhntha Kaadhalae
Theera Kaaviyam
Uravugal Oomaiyaaginaal
Yaavumae Aagum Naadagam
Maarumae Maarumae
Sogamae
Male : Sol Sol En Nenjae
Enna Naan Uraippen
Unnil Naan Indri
Engu Naan Vasippen
Male : Intha Vethanaiyai
Endru Naan Tholaippen
Male : Sol Sol En Nenjae
Enna Naan Uraippen
Unnil Naan Indri
Engu Naan Vasippen…
பாடகா் : பலராம்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
ஆண் : { சொல் சொல்
என் நெஞ்சே என்ன
நான் உறைப்பேன்
உன்னில் நான் இன்றி
எங்கு நான் வசிப்பேன் } (2)
ஆண் : இந்த வேதனையை
என்று நான் தொலைப்பேன்
ஆண் : சொல் சொல்
என் நெஞ்சே என்ன
நான் உறைப்பேன்
உன்னில் நான் இன்றி
எங்கு நான் வசிப்பேன்
ஆண் : தனிமையில் தேயும்
நிலவென நானும் கனவை
பொழுதை ஏன் கலைத்தேனோ
ஆண் : சிலுவையின் பாரம்
தாலியில் தாங்கும் உறவே
உனை நான் நோகடித்தேனோ
ஆண் : இருவரும் சேர்ந்து
பாடவே பாடல் வாங்கினோம்
ஒருவரே பாடி ஓய்ந்ததால்
மவுனமாய் நானும் தேங்கினேன்
ஏங்கினேன் தீயிலே தூங்கினேன்
ஆண் : சொல் சொல்
என் நெஞ்சே என்ன
நான் உறைப்பேன்
உன்னில் நான் இன்றி
பெண் : ஆஹா… ஆஆஆ
ஆண் : மனம் அறியாமல்
புரியும் தீங்கால் மனமே
உடையும் இதுதான் வாழ்க்கை
ஆண் : வெளித்தெரியாமல்
நேரும் காயம் உயிரை குடையும்
கதை தான் வாழ்க்கை
ஆண் : கனவுகள் சூழ்ந்த
காதலே தீராகாவியம்
உறவுகள் ஊமை ஆகினால்
யாவுமே ஆகும் நாடகம்
மாறுமே மாறுமே சோகமே
ஆண் : சொல் சொல்
என் நெஞ்சே என்ன
நான் உறைப்பேன்
உன்னில் நான் இன்றி
எங்கு நான் வசிப்பேன்
ஆண் : இந்த வேதனையை
என்று நான் தொலைப்பேன்
ஆண் : சொல் சொல்
என் நெஞ்சே என்ன
நான் உறைப்பேன்
உன்னில் நான் இன்றி
எங்கு நான் வசிப்பேன்