Solai Ilanguyilae Song Lyrics - Annanukku Jai

Solai Ilanguyilae Song Poster

Album: Annanukku Jai

Artists: K. S.Chithra, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Solai Ilanguyilae Song Lyrics - English & Tamil


Solai Ilanguyilae Song Lyrics in English

Singers : K. S.Chithra And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Haaa… Aaa..aa…aa…aa…aaa…
Haaa… Aaa..aa…aa…aa…aaa…
…………………………………………


Male : Solai Ilanguyilae
Azhaga Thozhirangum Kaviriyae
Solai Ilanguyilae
Azhaga Thozhirangum Kaviriyae
Maalai Eduthu Vaaren
Machaane Naal Paarthu
Unakku Velai Kodukka Poren
Eppodhum Alukkadhu


Female : Ahaa…huhmhumm


Chorus : Ahaa…huhmhumm


Male : Ishtappadi Angum Ingum
Thulli Vandha Kaalai Enna
Nee Paartha Vela
Kattupattu Ninnadhenna


Female : Ponni Nadhi Pola Engum
Pongi Vandha Kanni Enna
Kallanaiya Pola
Katti Vecha Maayam Enna


Male : Enna Idhu Maayam
Ennennamoo Kandenae


Female : Naanum Onna Pola
Kelvi Onnu Kettenae


Male : Thattu Ketta Naanum Maara
Kaaranamae Needhaanae
Female : Aahaa Unna Paathu Paathu
Rasichenae Naandhaane


Male : Solai Ilanguyilae
Azhaga Thozhirangum Kaviriyae
Female : Maalai Eduthu Vaanga
Machaane Naal Paarthu
Unakku Velai Kodukka Poren
Eppodhum Alukkadhu


Chorus : Hoo Ooo Hoo Ooo Hoo Hoo Ooo Oo
Hoo Ooo Hoo Ooo Hoo Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Oo
Hoo Hoo Hooo Ooo
Hoo Hoo Hooo Ooo


Female : Poovirukkum Solai Ellaam
Poonguyila Polirundhu
Naan Paada Poren
Mannavanin Per Eduthu


Male : Aadi Arum Dhaegam Enna
Alli Thantha Mogamenna
Theeradha Thaagam
Theerthu Vaikkum Neram Enna


Female : Ennangalai Pola
Onnukkonnu Sernthomae


Male : Ulla Kadha Pesi
Othumaiyaa Vaazhvomae


Female : Sogamidhu Maari Pogum
Sondhamidhu Maaradhu
Male : Tholil Naanum Serum Bothu
Venaannu Solladhu


Female : Solai Ilanguyilae
Azhaga Thozhirangum Kaviriyae
Male : Solai Ilanguyilae
Azhaga Thozhirangum Kaviriyae
Female : Maalai Eduthu Vaanga
Machaane Naal Paarthu
Male : Unakku Velai Kodukka Poren
Eppodhum Alukkadhu


Female : Ahaa…huhmhumm


Chorus : Ahaa…huhmhumm



Solai Ilanguyilae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹா……ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
……………………………

ஆண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
மாலை எடுத்து வாரேன்
மச்சானே நாள் பார்த்து
உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன்
எப்போதும் அலுக்காது……..

பெண் : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

ஆண் : இஷ்டப்படி அங்கும் இங்கும்
துள்ளி வந்த காளை என்ன
நீ பார்த்த வேளை
கட்டுப்பட்டு நின்னதென்ன

பெண் : பொன்னி நதி போல எங்கும்
பொங்கி வந்த கன்னி என்ன
கல்லணையப்போல
கட்டி வெச்ச மாயமென்ன

ஆண் : என்ன இது மாயம்
என்னென்னமோ கண்டேனே

பெண் : நானும் ஒன்னபோல
கேள்வி ஒண்ணு கேட்டேனே

ஆண் : தட்டுகெட்ட நானும் மாற
காரணமே நீதானே
பெண் : ஆஹா உன்னப் பாத்து பாத்து
ரசிச்சேனே நான்தானே

ஆண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண் : மாலை எடுத்து வாங்க
மச்சானே நாள் பார்த்து
உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன்
எப்போதும் அலுக்காது……..

குழு : ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஓ
ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஊ ஹூ ஓஒ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ

பெண் : பூவிருக்கும் சோலையெல்லாம்
பூங்குயிலப் போலிருந்து
நான் பாடப்போறேன்
மன்னவனின் பேரெடுத்து

ஆண் : ஆடி வரும் தேகமென்ன
அள்ளித்தந்த மோகமென்ன
தீராத தாகம்
தீர்த்து வெக்கும் நேரமென்ன

பெண் : எண்ணங்களைப் போல
ஒண்ணுக்கொன்ணு சேர்ந்தோமே

ஆண் : உள்ள கதப் பேசி
ஒத்துமையா வாழ்வோமே

பெண் : சோகமிது மாறிப்போகும்
சொந்தமிது மாறாது
ஆண் : தோளில் நானும் சேரும்போது
வேணான்னு சொல்லாது

பெண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
ஆண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண் : மாலை எடுத்து வாங்க
மச்சானே நாள் பார்த்து
ஆண் : உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன்
எப்போதும் அலுக்காது……..

பெண் : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annanukku Jey lyrics
  • Annanukku Jey Annanukku Jai Tamil song lyrics
  • Annanukku Jey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annanukku Jey
  • Annanukku Jey full lyrics
  • Annanukku Jey meaning
  • Annanukku Jey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...