Sokki Poraandi Song Lyrics - Mupparimanam

Sokki Poraandi Song Poster

Album: Mupparimanam

Artists: Al Rufian, Maalavika Sundar

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sokki Poraandi Song Lyrics - English & Tamil


Sokki Poraandi Song Lyrics in English

Singers : Maalavika Sundar And Al Rufian


Music By : G.V. Prakash Kumar


Chorus : Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizundhanae
Nooru Dharam


Chorus : Checkachevaanam
Vetka Padum Bothu
Un Kannathai Kadan Vangha
Oodi Varum


Female : Kothodu Kulaiyodu
Poopokum Vaasam Pol
Kaathodu Un Swasam
Thedi Poren


Kulasaami Thiruneeru
Vechalaum Silirkaamae
Nee Thotta Anghangae
Siluthu Poren


Male : Unkann Jadai Asaivikkum
Kaal Kolusu Nelivukkum
Adi Podi Pennae
Koda Saanju Poren


Male : Nee Paarkadha Nerathil
Naan Unna Paarthudhaan
Nee Parkkum Bodhu
Ala Panju Poren


Female : Hey Thee Kuchi Thala Mela
Barathai Polae
En Nenjodu Oru Baram
Thandhaiyada


Female : En Thookatha Pala Naala
Nee Vaanghi Pora
Naa Paduthaalum Kanavodu
Vandhaiyada


Chorus : Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizundhanae
Nooru Dharam


Chorus : Checkachevaanam
Vetka Padum Bothu
Un Kannathai Kadan Vangha
Oodi Varum


Male : Hey Panjarathu
Vedai Kozhi Pola
En Nenjoram Unvaasam
Thulluthadi


Male : Hey Panjangathil
Naal Paaka Solli
Un Kannoram Kadhai Pesi
Solludhadi


Female : En Kaadhorathil
Oru Pakshi Vandhu
Dhinamum Un Pera Sollidhaan
Koovudhadaa


Female : En Thodum Thoorathil
Nee Varum Bothellam
Naan Vidum Moochu Analaagha
Kolludhadaa


Male : Panjaala Mela Thaan
Thee Mooti Poriyae
Haiy Haiyoo Angangae
Eriyudhadii


Male : Anjaaru Muththatha
Nee Thandhu Ponena
Aha Ahaa Yen Yekkam
Anaiyumadii


Chorus : Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizundhanae
Nooru Dharam


Chorus : Checkachevaanam
Vetka Padum Bothu
Un Kannathai Kadan Vangha
Oodi Varum


Female : Hey Un Kooda Thaan
Dhinam Theriyaama Thaan
Ada Naan Vazha Varam Ondru
Venumadaa


Female : Hey Un Maarbil Thaan
Iru Kann Moodi Thaan
Ada Naan Thoongha Idam Onnu
Venumadaa


Male : Hey Aaghasathil
Oru Methai Pottu
Angha Un Kooda Vilaiyada
Thoonudhadii


Male : Hey Aanandhathil
En Kaalu Rendum
Adi Yen Petchai Ketkama
Thulludhadii


Female : Gadigaaram Ilaama
Nodi Neram Odaama
Ingeyae Ippodhae
Nindraal Enna


Female : Madimeedhu Naan Saaya
Thaiyagha Ne Maari
Thaalattu Paatu Ondru
Sonnal Enna


Chorus : Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizundhanae
Nooru Dharam


Chorus : Checkachevaanam
Vetka Padum Bothu
Un Kannathai Kadan Vangha
Oodi Varum



Sokki Poraandi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாளவிகா சுந்தர்

பாடகா் : அல் ரூபியான்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : சொக்கி போறான்டி
வெட்கி போறான்டி உன்
கண்ணுக்குள் விழுந்தானே
நூறுதரம்

குழு : செக்கச்செவ்வானம்
வெட்க படும்போது உன்
கன்னத்தை கடன் வாங்க
ஓடி வரும்

பெண் : கொத்தோடு
குலையோடு பூப்பூக்கும்
வாசம் போல் காத்தோடு
உன் சுவாசம் தேடிப்போறேன்

குலசாமி திரு நீரு
வெச்சாலும் சிலிர்க்காம
நீ தொட்டா அங்கங்க
சிலுத்து போறேன்

ஆண் : உன் கண் ஜாடை
அசைவுக்கும் கால் கொலுசு
நெலிவுக்கும் அடி போடி
பெண்ணே கொடை
சாஞ்சு போறேன்

ஆண் : நீ பார்க்காத
நேரத்தில் நான் உன்ன
பாா்த்துதான் நீ பார்க்கும்
போது அலைபாஞ்சுப்போறேன்

பெண் : ஹே தீக்குச்சி
தலமேல பாரத்தை
போல என் நெஞ்சோடு
ஒரு பாரம் தந்தாயடா

பெண் : என் தூக்கத்த
பல நாளா நீ வாங்கி
போற நா படுத்தாலும்
கனவோடு வந்தாயடா

குழு : சொக்கி போறான்டி
வெட்கி போறான்டி உன்
கண்ணுக்குள் விழுந்தானே
நூறுதரம்

குழு : செக்கச்செவ்வானம்
வெட்க படும்போது உன்
கன்னத்தை கடன் வாங்க
ஓடி வரும்

ஆண் : ஹே பஞ்சாரத்து
வெடக்கோழிப்போல
என் நெஞ்சோரம் உன்
வாசம் துள்ளுதடி

ஆண் : ஹே பஞ்சாங்கத்தில்
நாள் பாக்கச் சொல்லி உன்
கண்ணோரம் கதைப்பேசி
சொல்லுதடி

பெண் : என் காதோரத்தில்
ஒரு பக்ஷி வந்து தினமும்
உன் பேர சொல்லித்தான்
கூவுதடா

பெண் : என் தொடும்
துாரத்தில் நீ
வரும்போதெல்லாம்
நான் விடும் மூச்சு
அனலாக கொல்லுதடா

ஆண் : பஞ்சால மேல
தான் தீ மூட்டிப்போறியே
ஹை ஹையோ அங்கங்க
எரியுதடி

ஆண் : அஞ்சாறு
முத்தத்த நீ தந்து
போனினா ஆஹா
ஆஹா என் ஏக்கம்
அணையுமடி

குழு : சொக்கி போறான்டி
வெட்கி போறான்டி உன்
கண்ணுக்குள் விழுந்தானே
நூறுதரம்

குழு : செக்கச்செவ்வானம்
வெட்க படும்போது உன்
கன்னத்தை கடன் வாங்க
ஓடி வரும்

பெண் : ஹே உன்
கூடத்தான் தினம்
தொியாம தான் அட
நான் வாழ வரம்
ஒன்று வேணுமடா

பெண் : ஹே உன்
மார்பில்தான் இரு
கண்மூடித்தான்
அட நான் தூங்க
இடம் ஒன்னு வேணுமடா

ஆண் : ஹே ஆகாசத்தில்
ஒரு மெத்தை போட்டு
அங்க உன் கூட
விளையாட தோணுதடி

ஆண் : ஹே ஆனந்தத்தில்
என் காலு ரெண்டும் அடி
என் பேச்சை கேட்காம
துள்ளுதடி

பெண் : கடிகாரம் இல்லாம
நொடி நேரம் ஓடாம
இங்கேயே இப்போதே
நின்றால் என்ன

பெண் : மடி மீது நான்
சாய தாயாக நீ மாறி
தாலாட்டு பாட்டு ஒன்று
சொன்னால் என்ன

குழு : சொக்கி போறான்டி
வெட்கி போறான்டி உன்
கண்ணுக்குள் விழுந்தானே
நூறுதரம்

குழு : செக்கச்செவ்வானம்
வெட்க படும்போது உன்
கன்னத்தை கடன் வாங்க
ஓடி வரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uyirile Uyirile lyrics
  • Uyirile Uyirile Mupparimanam Tamil song lyrics
  • Uyirile Uyirile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uyirile Uyirile
  • Uyirile Uyirile full lyrics
  • Uyirile Uyirile meaning
  • Uyirile Uyirile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...