
Album: Uriyadi
Artists: Anthony Daasan
Music by: Masala Coffee
Lyricist: Anthony Dasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Uriyadi
Artists: Anthony Daasan
Music by: Masala Coffee
Lyricist: Anthony Dasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anthony Daasan
     Music By : Masala Coffee
Male : Thana Naa Naa Naa Naa
Thana Nana Nana Naa Naa
Thana Naa Naa Naa Naa
Thaa Naa Thaa Naa Thaa Naa … Aa
Male : Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo
Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo Yo
Male : { Sokka Vacha Pacha Kili
Sutha Vittu Paathadhenna
Mutham Onnu Ketadhuku
Vetka Pattu Ponadhenna } (2)
Male : Maanae Maanae Uravunu Nenachenae
Naanae Naanae Usurukul Olichenae
Adi Maanae Maanae Unna Uravunu Nenachenae
Unnathaanae Naanae En Usurukul Olichenae
Male : Sokka Vacha Pacha Kili
Sutha Vittu Paathadhenna
Mutham Onnu Ketadhuku
Vetka Pattu Ponadhenna
Male : { Sengkarumbu Chaareduthu
Naanum Senja Vellakatti
Enga Vecha En Manasa
Sollendiyae En Chellakutty } (2)
Male : Kanden Adi Kaadhaliyae
Un Mugatha Nethuthaan
Konden Aasai Poonkodiyae
Unkooda Naan Serathaan
Male : Pennae En Manasu Therinjum
Puriyaadhadhu Pol Nadikadhae
Pechu Paarvai Rendulaiyum
Erimalaiya Vedikaadhae
Male : Maanae Maanae Uravunu Nenachenae
Naanae Naanae Usurukul Olichenae
Male : { Thana Naa Naa Naa
Thanna Nana Naa Naa } (3)
Thana Naa Naa Naa
பாடகா் : அந்தோணி தாசன்
இசையமைப்பாளா் : மசாலா காபி
ஆண் : தனனா னா னானா
தனனனனனனானா
தனனா னா னானா
தானா தானா தானா
ஆண் : யோ யோ யோ
யோ யோ யோ யோ
யோ யோ யோ யோ
யோ யோ யோ……..
ஆண் : { சொக்கவச்சப்
பச்சக்கிளி சுத்த விட்டு
பாத்ததென்ன முத்தம்
ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெட்கப்பட்டு போனதென்ன } (2)
ஆண் : மானே மானே
உறவுன்னு நினைச்சேனே
நானே நானே உசுருக்குள்
ஒளிச்சேனே அடி மானே
மானே உன்ன உறவுன்னு
நினைச்சேனே உன்னத்தானே
நானே என் உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே
ஆண் : சொக்கவச்சப்
பச்சக்கிளி சுத்த விட்டு
பாத்ததென்ன முத்தம்
ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெட்கப்பட்டு போனதென்ன
ஆண் : { செங்கரும்புச்
சாறெடுத்து நானும்
செஞ்ச வெல்லக்கட்டி
எங்க வச்ச என் மனச
சொல்லேண்டியே என்
செல்லக்குட்டி } (2)
ஆண் : கண்டேன் அடி
காதலியே உன் முகத்த
நேத்துத்தான் கொண்டேன்
ஆசைப் பூங்கொடியே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
ஆண் : பெண்ணே என்
மனசு தெரிஞ்சும் புரியாதது
போல் நடிக்காதே பேச்சுப்
பார்வை ரெண்டுலையும்
எரிமலையா வெடிக்காதே
ஆண் : மானே மானே
உறவுன்னு நினைச்சேனே
நானே நானே உசுருக்குள்
ஒளிச்சேனே
ஆண் : { தன னா னா னா
தன்ன னானா னா னா } (3)
தன னா னா னா