Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics - Kannum Kannum Kollaiyadithaal

Sirikkalam Parakkalam Song Poster

Album: Kannum Kannum Kollaiyadithaal

Artists: Benny Dayal, Madurai Souljour

Music by: Masala Coffee

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 25-02-2020 (09:54 AM)

Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics - English & Tamil


Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics in English

Singer : Benny Dayal


Music By : Masala Coffee


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae


Male : Nerangal Kaalangal
Chill Panna Thevai Illai
Cheers Endru Koovi Paar
Sorgamum Dhooramilai


Male : Saturday Night Mattum
Partigal Podhavillai
Andradam Sun Burn Thaan
Ver Ingu Thevai Llai


Male : Sirikkalaam Parakkalaam…


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae


Male : Kidaiyathu Naalai
Indru Mattum Kaiyil Undu
Kaaranam Thaevai Illai
Irukkum Varaikkum Anubavi


Male : Kadigaram Mullaai
Kaalgal Engum Nirapathillai
Yaar Enna Sonnaal Enna
Unakku Pudithaal Edhum Sari


Male : Ilakkanam Udaikkalaam
Padaipugal Pirakkumae
Vidhigalaal Niruthinaal
Etti Udaithaal Kadhavugal Thirakkumae


Male : Mudiyadha Veppam
Moolaikkulla Patri Kolla
Vegam Vaandhaachae
Ooivom Endra Ennam Pochae


Male : Mudivillaa Aattam
Vaalibangal Ondrai Sera
Per Inbam Aachae
Koochal Osai Bodhai Aachae


Male : Pudhiyadhaai Pirakka Naam
Virudhungal Nadakkuthae
Isaikku Naam Isainthida
Arangugal Adhiruthae


Male Rap : …………………………..


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae


Male : Sirikkalaam Parakkalaam
Iraikkaigal Mulaithathae
Midhakkalaam Kudhikalaam
Kavalaigal Marakkumae



Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : மசாலா காபி

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : நேரங்கள் காலங்கள்
சில் பண்ண தேவை இல்லை
சியர்ஸ் என்று கூவி பார்
சொர்க்கமும் தூரமில்லை

ஆண் : சேட்டர்டே நைட் மட்டும்
போதைகள் போதவில்லை
அன்றாடம் சன் பர்ன்தான்
வேற் இங்கு தேவை இல்லை

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : கிடையாது நாளை
இன்று மற்றும் கையில் உண்டு
காரணம் தேவை இல்லை
இருக்கும் வரைக்கும் அனுபவி

ஆண் : கடிகாரம் முள்ளாய்
கால்கள் எங்கும் நிற்பதில்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
உனக்கு புடித்தால் எதும் சரி

ஆண் : இலக்கணம் உடைக்கலாம்
படைப்புகள் பிறக்குமே
விதிகளால் நிறுத்தினால்
எட்டி உதைத்தால் கதவுகள் திறக்குமே

ஆண் : முடியாத வெப்பம்
மூளைக்குள்ளே பற்றி கொள்ள
வேகம் வந்தாச்சே
ஓய்வோம் என்ற எண்ணம் போச்சே

ஆண் : முடிவில்லா ஆட்டம்
வாலிபங்கள் ஒன்றாய் சேர
பேர் இன்பம் ஆச்சே
கூச்சல் ஓசை போதை ஆச்சே

ஆண் : புதியதாய் பிறக்க நாம்
விருதுகள் நடக்குதே
இசைக்கு நாம் இசைந்திட
அரங்குகள் அதிருதே

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennil Nee lyrics
  • Ennil Nee Kannum Kannum Kollaiyadithaal Tamil song lyrics
  • Ennil Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennil Nee
  • Ennil Nee full lyrics
  • Ennil Nee meaning
  • Ennil Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...