Sindhiya Venmani Song Lyrics - Poonthotta Kaavalkaaran

Sindhiya Venmani Song Poster

Album: Poonthotta Kaavalkaaran

Artists: P. Susheela, K.J. Yesudas

Music by: I Layaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sindhiya Venmani Song Lyrics - English & Tamil


Sindhiya Venmani Song Lyrics in English

Singers : K.J. Yesudas And P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Male : Sindhiya Venmani Sippiyil Muthachu
En Kannamaa
Sennira Meniyil En Manam Pithachcu
En Ponnammaa
Selaadum Kannil Paaloorum Neram
Sevvaanam Enghum Pon Thoovum Kolam…


Male : Sindhiya Venmani Sippiyil Muthachu
En Kannamaa
Sennira Meniyil En Manam Pithachcu


Male : Penn Ennum Veetil
Nee Seidha Yaagam
Kan Moodi Paarthen
Enghum Inbam


Female : Anbennum Aatril
Neeraadum Neram
Anghangal Yaavum
Innum Ennum


Male : Indraikum Endraikum
Nee Enthan Pakkathil


Female : Inbathai Varnikkum
Ennullam Sorghathil


Male : Melliya Noolidai Vaadiyathae
Manmadha Kaaviyam Moodiyathae


Male & Female : Alliyum Killiyum Aayiram Aasaigal
Anbennum Keerthanai Paadiyathae..


Male : Sindhiya Venmani Sippiyil Muthachu
En Kannamaa
Sennira Meniyil En Manam Pithachcu
En Ponnammaa
Selaadum Kannil Paaloorum Neram
Sevvaanam Enghum Pon Thoovum Kolam…


Male : Sindhiya Venmani Sippiyil Muthachu
En Kannamaa
Sennira Meniyil En Manam Pithachcu


Male : Thaai Thantha Paasam
Thanthai Un Veeram
Sei Kolla Vendum Anbae Anbae


Female : Kaalangal Pottrum
Kaithanthu Kaakkum
En Pillai Thannai Inghae Inghae


Male : Veetukkum Naatukkum
Naan Paadum Paatukkum


Female : Ethikkum Thithikkum
En Inba Kootukkum


Male : En Magan Kaaviya Naayaganae
En Uyir Desathu Kaavalanae


Male & Female : Vaadiya Boomiyil Kaarmugilaai
Mazhai Thoovidum
Maanudan En Maganae…


Male : Sindhiya Venmani Sippiyil Muthachu
En Kannamaa
Sennira Meniyil En Manam Pithachcu
En Ponnammaa
Selaadum Kannil Paaloorum Neram
Sevvaanam Enghum Pon Thoovum Kolam…


Male : Sindhiya Venmani Sippiyil Muthachu
En Kannamaa
Sennira Meniyil En Manam Pithachcu



Sindhiya Venmani Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

ஆண் : பெண்ணென்னும்
வீட்டில் நீ செய்த யாகம்
கண் மூடி பார்த்தேன்
எங்கும் இன்பம்

பெண் : அன்பென்னும்
ஆற்றில் நீராடும் நேரம்
அங்கங்கள் யாவும்
இன்னும் எண்ணும்

ஆண் : இன்றைக்கும்
என்றைக்கும் நீ எந்தன்
பக்கத்தில்

பெண் : இன்பத்தை
வர்ணிக்கும் என்னுள்ளம்
சொர்க்கத்தில்

ஆண் : மெல்லிய
நூலிடை வாடியதே
மன்மத காவியம்
மூடியதே

ஆண் & பெண் : அள்ளியும்
கிள்ளியும் ஆயிரம் ஆசைகள்
அன்பென்னும் கீர்த்தனை
பாடியதே

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

ஆண் : தாய் தந்த பாசம்
தந்தை உன் வீரம்
சேய் கொள்ள வேண்டும்
அன்பே அன்பே

பெண் : காலங்கள்
போற்றும் கைதந்து
காக்கும் என் பிள்ளை
தன்னை இங்கே இங்கே

ஆண் : வீட்டுக்கும்
நாட்டுக்கும் நான்
பாடும் பாட்டுக்கும்

பெண் : எத்திக்கும்
தித்திக்கும் என் இன்ப
கூட்டுக்கும்

ஆண் : என் மகன்
காவிய நாயகனே
என் உயிர் தேசத்து
காவலனே

ஆண் & பெண் : வாடிய
பூமியில் கார்முகிலாய்
மழை தூவிடும் மானுடன்
என் மகனே

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paramal Paartha Nenjam lyrics
  • Paramal Paartha Nenjam Poonthotta Kaavalkaaran Tamil song lyrics
  • Paramal Paartha Nenjam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paramal Paartha Nenjam
  • Paramal Paartha Nenjam full lyrics
  • Paramal Paartha Nenjam meaning
  • Paramal Paartha Nenjam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...