Silu Silu Song Lyrics - Vanamagan

Silu Silu Song Poster

Album: Vanamagan

Artists: Vijay Yesudas

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Silu Silu Song Lyrics - English & Tamil


Silu Silu Song Lyrics in English

Singer : Vijay Yesudas


Music By : Harris Jayaraj


Chorus : ……………………..


Male : Silu Siluvendru Poongatru
Moongilil Modha
Vaasanai Paatu Ondru
Kelu Kannama


Male : Alai Alaiyaga Anandham
Thalamum Poda
Poonguyil Aatathai
Paaru Kannamma


Male : Mel Kezhaga
Aruvi Ellam
Ingu Manam Vittu
Siripathen Sollu Kannamma


Male : Vaanai Thangum
Marangal Ellam
Andha Ragasiyam Sollum
Chella Kannamma


Chorus : ……………………………


Male : Anbin Nizhal Veesudhae
Inbam Vizhayadudhae
Paaraikullum Paasam
Izhai Oduthae


Male : Veyyil Varam Thurudhae
Kaadae Niram Maarudhae
Medai Indri Unmai
Arangerudhae


Male : Sorgam Idhu Dhanamma
Melae Kidaiyadhuma
Sorkkal Kondu Sonnalum
Puriyadhamma


Male : Silu Siluvendru Poongatru
Moongilil Modha
Vaasanai Paatu Ondru
Kelu Kannama


Male : Alai Alaiyaga Anandham
Thalamum Poda
Poonguyil Aatathai
Paaru Kannamma


Chorus : ……………………………….


Male : Mutkal Kizhithalumae
Muththam Adhu Aagumae
Sogam Kooda Ingae
Sugam Aagumae


Male : Vergal Kadhai Koorumae
Kalam Ilaiparumae
Dheivam Kooda Ingae
Pasi Aarumae


Male : Idhu Naam Dhanadi
Mariponomaadi
Meendum Pinnae Poga
Vazhi Solladi


Male : Silu Siluvendru Poongatru
Moongilil Modha
Vaasanai Paatu Ondru
Kelu Kannama


Male : Alai Alaiyaga Anandham
Thalamum Poda
Poonguyil Aatathai
Paaru Kannamma


Male : Mel Kezhaga
Aruvi Ellam
Ingu Manam Vittu
Siripathen Sollu Kannamma


Male : Vaanai Thangum
Marangal Ellam
Andha Ragasiyam Sollum
Chella Kannamma


Male : Mmmmm..mmmm..mmmmm


Chorus : …………………………



Silu Silu Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ………………………………

ஆண் : சிலு சிலுவென்று
பூங்காற்று மூங்கிலில்
மோத வாசனை பாட்டொன்று
கேளு கண்ணம்மா

ஆண் : அலை அலையாக
ஆனந்தம் தாளமும் போட
பூங்குயில் ஆட்டத்தைப்
பாரு கண்ணம்மா

ஆண் : மேல் கீழாக
அருவி எல்லாம் இங்கு
மனம் விட்டுச்சிரிப்பதேன்
சொல்லுக்கண்ணம்மா

ஆண் : வானைத்தாங்கும்
மரங்களெல்லாம் அந்த
இரகசியம் சொல்லும்
செல்லக்கண்ணம்மா

குழு : ………………………………

ஆண் : அன்பின் நிழல்
வீசுதே இன்பம் விளையாடுதே
பாறைக்குள்ளும் பாசம்
இலை ஓடுதே

ஆண் : வெயில் வரம்
துாறுதே காடே நிறம்
மாறுதே மேடை இன்றி
உண்மை அரங்கேறுதே

ஆண் : சொர்க்கம்
இதுதானம்மா மேலே
கிடையாதும்மா சொற்கள்
கொண்டு சொன்னாலும்
புரியாதம்மா

ஆண் : சிலு சிலுவென்று
பூங்காற்று மூங்கிலில்
மோத வாசனை பாட்டொன்று
கேளு கண்ணம்மா

ஆண் : அலை அலையாக
ஆனந்தம் தாளமும் போட
பூங்குயில் ஆட்டத்தைப்
பாரு கண்ணம்மா

குழு : ………………………………

ஆண் : முட்கள் கிழித்தாலுமே
மொத்தம் அது ஆகுமே சோகம்
கூட இங்கே சுகமாகுமே

ஆண் : வேர்கள் கதை
கூறுமே காலம்
இளைப்பாருமே தெய்வம்கூட
இங்கே பசியாறுமே

ஆண் : இது நாம்தானடி
மாறிப்போனோமடி
மீண்டும் பின்னே
போக வழி சொல்லடி

ஆண் : சிலு சிலுவென்று
பூங்காற்று மூங்கிலில்
மோத வாசனை பாட்டொன்று
கேளு கண்ணம்மா

ஆண் : அலை அலையாக
ஆனந்தம் தாளமும் போட
பூங்குயில் ஆட்டத்தைப்
பாரு கண்ணம்மா

ஆண் : மேல் கீழாக
அருவி எல்லாம் இங்கு
மனம் விட்டுச்சிரிப்பதேன்
சொல்லுக்கண்ணம்மா

ஆண் : வானைத்தாங்கும்
மரங்களெல்லாம் அந்த
இரகசியம் சொல்லும்
செல்லக்கண்ணம்மா

ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழு : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Damn Damn lyrics
  • Damn Damn Vanamagan Tamil song lyrics
  • Damn Damn lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Damn Damn
  • Damn Damn full lyrics
  • Damn Damn meaning
  • Damn Damn song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...