Sil Sil Sil Silala Song Lyrics - Unnai Ninaithu

Sil Sil Sil Silala Song Poster

Album: Unnai Ninaithu

Artists: Unnikrishnan, Sujatha

Music by: Sirpy

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sil Sil Sil Silala Song Lyrics - English & Tamil


Sil Sil Sil Silala Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan And Sujatha


Music By : Sirpy


Chorus : Sil Sil Sil Silala
Sil Sil Sil Silala


Male : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Nee Minnalaa
Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Nee Minnalaa


Male : Nee Kaadhal Aevaalaa
Un Kangal Koorvaalaa
Nee Saaralaa
Isai Thooralaa
Poonjolai Aanavalaa


Female : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Naan Minnalaa


Male : Nee Irukkum Naalil Ellaam
Imayathin Melae Iruppen
Neeyum Ingu Illaa Naalil
Enmeethu Imayam Irukkum


Female : Ahimsaiyaai Arugil Vanthu
Vanmuraiyil Irangugiraai
Male : Sirppamae Ennadi Maayam
Sirppiyai Sethukkigiraai
Female : Oru Swaasam Podhumae
Naamum Vaalalaam


Male : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Nee Minnalaa
Female : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Naan Minnalaa


Chorus : ………………………………


Female : Kaadhal Oru Nyaabaga Marathi
Ennaiyae Naanum Maranthen
Unnaiyae Neeyum Maranthaai
Maranthathaal Ondraai Inainthom


Male : Unnai Pol Kavithai Sonnaal
Ulagamae Thalai Aattum
Female : Nammai Pol Kaadhalar Paarthaal
Tajmahal Kai Thattum
Male : Kaadhalennum Pulliyil
Bhoomi Ullathae


Male : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Nee Minnalaa
Female : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Naan Minnalaa


Male : Nee Kaadhal Aevaalaa
Un Kangal Koorvaalaa
Nee Saaralaa
Isai Thooralaa
Poonjolai Aanavalaa


Female : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Naan Minnalaa
Male : Sil Sil Sil Silala
Sol Sol Nee Minnalaa



Sil Sil Sil Silala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுஜாதா மற்றும்
உன்னி கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளா் : சிற்பி

குழு : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சில் சில் சில் சில்லல்லா

ஆண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நீ மின்னலா
சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நீ மின்னலா

ஆண் : நீ காதல் ஏவாளா
உன் கண்கள் கூர் வாளா
நீ சாரலா இசை தூறலா
பூஞ்சோலையானவளா

பெண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நான் மின்னலா

ஆண் : நீயிருக்கும் நாளில் எல்லாம்
இமயத்தின் மேலே இருப்பேன்
நீயுமிங்கு இல்லா நாளில்
என் மீது இமயம் இருக்கும்

பெண் : அகிம்சயாய் அருகில் வந்து
வன்முறையில் இறங்குகிறாய்
ஆண் : சிற்பமே என்னடி மாயம்
சிற்பியை செதுக்குகிறாய்
பெண் : ஒரு சுவாசம் போதுமே
நாமும் வாழலாம்

ஆண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நீ மின்னலா
பெண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நான் மின்னலா

குழு : ……………………………………………..

பெண் : காதல் ஒரு ஞாபக மறதி
என்னையே நானும் மறந்தேன்
உன்னையே நீயும் மறந்தாய்
மறந்ததால் ஒன்றாய் இணைந்தோம்

ஆண் : உன்னைப் போல் கவிதை சொன்னால்
உலகமே தலையாட்டும்
பெண் : நம்மைப் போல் காதலர் பார்த்தால்
தாஜ்மகால் கைதட்டும்
ஆண் : காதலெனும் புள்ளியில்
பூமி உள்ளதே

ஆண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நீ மின்னலா
பெண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நான் மின்னலா

ஆண் : நீ காதல் ஏவாளா
உன் கண்கள் கூர் வாளா
நீ சாரலா இசை தூறலா
பூஞ்சோலையானவளா

பெண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நான் மின்னலா
ஆண் : சில் சில் சில் சில்லல்லா
சொல் சொல் நீ மின்னலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Happy New Year lyrics
  • Happy New Year Unnai Ninaithu Tamil song lyrics
  • Happy New Year lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Happy New Year
  • Happy New Year full lyrics
  • Happy New Year meaning
  • Happy New Year song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...