
Album: Oorukku Oru Raja
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: S. D. Sekar
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 02-07-2021 (12:30 PM)
Album: Oorukku Oru Raja
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: S. D. Sekar
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 02-07-2021 (12:30 PM)
Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan
Music By : S. D. Sekar
Male : Ho Hoi Ho Ho
Lalalalalalalalalala
Mm Mm Mm La La Laa
Male : Senthamizh Solaiyilae Valarum Poongodiyae
Sevidhazh Medaiyilae Thondrum Punnagaiyae
Senthamizh Solaiyilae Valarum Poongodiyae
Sevidhazh Medaiyilae Thondrum Punnagaiyae
Female : En Mana Maaligaiyai Aalum Ilavarasae
Kangalin Medaiyilae Thondrum Unnazhagae
En Mana Maaligaiyai Aalum Ilavarasae
Kangalin Medaiyilae Thondrum Unnazhagae
Female : Raagam Pannodu Isaiyodu
Undaagum Idhamaana Raagam
Male : Mogam Nenjodu Ninaivodu
Undaagum Singaara Mogam
Female : Needhaanae Kaadhal Devan
Male : Needhaanae Kaadhal Devi
Male : Senthamizh Solaiyilae Valarum Poongodiyae
Sevidhazh Medaiyilae Thondrum Punnagaiyae
Female : Vaanam Iravodu Nilavodu
Uravaadum Azhagaana Vaanam
Male : Vaazhkai Aanodu Pennodu
Arangaerum Sugamaana Vazhakku
Female : Thenpaandi Kavingan Neeyae
Male : Thaenoorum Kavidhai Neeyae
Both : Manmadha Raagangalae Paadum Idhayangalae
Maalai Thendralilae Mayangum Paruvangalae
Lalalaa…lalalala…lalala
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். டி. சேகர்
ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோ
லாலாலாலாலாலா ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : செந்தமிழ் சோலையிலே வளரும் பூங்கொடியே
செவ்விதழ் மேடையிலே தோன்றும் புன்னகையே
செந்தமிழ் சோலையிலே வளரும் பூங்கொடியே
செவ்விதழ் மேடையிலே தோன்றும் புன்னகையே
பெண் : என் மன மாளிகையை ஆளும் இளவரசே
கண்களின் மேடையிலே தோன்றும் உன்னழகே
என் மன மாளிகையை ஆளும் இளவரசே
கண்களின் மேடையிலே தோன்றும் உன்னழகே..
பெண் : ராகம் பண்ணோடு இசையோடு
உண்டாகும் இதமான ராகம்
ஆண் : மோகம் நெஞ்சோடு நினைவோடு
உண்டாகும் சிங்கார மோகம்
பெண் : நீதானே காதல் தேவன்….
ஆண் : நீதானே காதல் தேவி……
ஆண் : செந்தமிழ் சோலையிலே வளரும் பூங்கொடியே
செவ்விதழ் மேடையிலே தோன்றும் புன்னகையே
பெண் : வானம் இரவோடு நிலவோடு
உறவாடும் அழகான வானம்
ஆண் : வாழ்க்கை ஆணோடு பெண்ணோடு
அரங்கேறும் சுகமான வழக்கு
பெண் : தென்பாண்டி கவிஞன் நீயே
ஆண் : தேனூறும் கவிதை நீயே
இருவர் : மன்மத ராகங்களே பாடும் இதயங்களே
மாலைத் தென்றலிலே மயங்கும் பருவங்களே
லாலாலலலாலா……