Sengaade Song Lyrics - Paradesi

Sengaade Song Poster

Album: Paradesi

Artists: Madhu Balakrishnan

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sengaade Song Lyrics - English & Tamil


Sengaade Song Lyrics in English

Singer : Madhu Balakrishnan


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Ooo Hoo Ooo Ooo….


Male : O Sengaadae
Sirukaradae Poi Varavaa
O.. Kaadugalae
Kalligalae Poi Varavaa


Male : Sudu Sudu Kaadu Vittu
Pogira Ponanga Pola
Sana Sana Sanangalellaam
Pogudhu Paadhai Mela
Ullooril Kaakkaa Kuruvi
Irai Thedudhae …ooo….
Pasiyodu Manusa Koottam Veliyerudhae


Male : Poththakkalliyum Mulluthachadhum
Poththu Ozhugumae Paalu
Kaalangaalamaa Azhudhu Theethuttom
Kannil Illaiyae Neeru
Vaattum Panjathil Kokku Kaala Pol
Vaththi Pochchaiyaa Vaazhvu
Koottam Koottamaa Vaazha Pogirom
Kooda Varugudhae Saavu


Male : O Sengaadae
Sirukaradae Poi Varavaa
O.. Kaadugalae
Kalligalae Poi Varavaa


Male : Vilaiyaadha Kaatta Vittu
Vilaiyaanda Veettai Vittu
Vellandhiyaa Veguli Janam
Veliyerudhae Oo……


Male : Vaazhvodu Kondu Vidumo
Saavodu Kondu Vidumo
Pogum Dhesai Sollaamalae
Vazhi Neeludhae


Male : Uyirodu Vaazhvadhu Kooda
Siru Thunbamae Hoo
Vayirodu Vaazhvadhu Thaanae
Perundhunbamae


Male : Pollaadha Vidhiyum Azhaikka
Poromae Panjam Pozhaikka
Yaar Meelvadho
Yaar Vaazhvadho
Yaar Kandadhu


Male : Paalam Paalamaa
Vedichu Kedakkudhae
Paaduvpattavan Boomi
Vedicha Boomiyil
Podhaikka Paakkudhae
Kedu Kettavan Saami


Male : Puliyang Kottaiya
Avichu Thunnuthaan
Pozhachu Kedakkudhu Meni
Panjam Pozhaikkavum
Pasiya Theerkkavum
Pacha Boomiya Kaami


Male : O Sengaadae
Sirukaradae Poi Varavaa
O.. Kaadugalae
Kalligalae Poi Varavaa


Female : Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo


Male : Kaalodu Sarala Kizhikka
Kannodu Puzhudhi Adikka
Oor Thaandiyae Oor Thediyae
Oor Pogudhae


Male : Karuvelangaadu Kadandhu
Kalloothu Medum Kadandhu
Oor Seralaam Usur Serumaa
Vazhiyillaiyae


Male : Kangaani Pecha Nambi
Sanam Pogudhae Hoo
O…. Nandugala Koottikondu
Nari Pogudhae


Male : Udal Mattum Mudhaleedaaga
Oru Nooru Sanam Poraaga
Uyir Meelumo Udal Meelumo
Yaar Kandadhu


Male : Poththakkalliyum Mulluthachadhum
Poththu Ozhugumae Paalu
Kaalangaalamaa Azhudhu Theethuttom
Kannil Illaiyae Neeru
Vaattum Panjathil Kokku Kaala Pol
Vaththi Pochchaiyaa Vaazhvu
Koottam Koottamaa Vaazha Pogirom
Kooda Varugudhae Saavu


Male : O Sengaadae
Sirukaradae Poi Varavaa
O.. Kaadugalae
Kalligalae Poi Varavaa


Male : Sudu Sudu Kaadu Vittu
Pogira Ponanga Pola
Sana Sana Sanangalellaam
Pogudhu Paadhai Mela
Ullooril Kaakkaa Kuruvi
Irai Thedudhae …ooo….
Pasiyodu Manusa Koottam Veliyerudhae


Male : Oooo….ooo.o..oooo…ooo..
Ooooooo…ooo…ooo…


Male : Poththakkalliyum Mulluthachadhum
Poththu Ozhugumae Paalu
Kaalangaalamaa Azhudhu Theethuttom
Kannil Illaiyae Neeru
Vaattum Panjathil Kokku Kaala Pol
Vaththi Pochchaiyaa Vaazhvu
Koottam Koottamaa Vaazha Pogirom
Kooda Varugudhae Saavu


Male : Oooo….ooo.o..oooo…ooo..
Ooooooo…ooo.



Sengaade Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண் : ஹோ… செங்காடே
சிறுகரடே போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண் : சுடு சுடு காடு விட்டு
போகிற பொணங்க போல
சன சன சனங்கலெல்லாம்
போகுது பாத மேல
உள்ளூரில் காக்க குருவி
இரை தேடுதே ஓஒ
பசியோட மனுச
கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண் : பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும்
பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம்
கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில்
கொக்கு கால போல்
வத்தி போச்சயா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம்
கூட வருகுதே சாவு

ஆண் : ஹோ… செங்காடே
சிறுகரடே போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண் : வெளையாத காட்ட விட்டு
வெளையான்ட வீட்ட விட்டு
வெள்ளந்தியா வெகுளி
ஜனம் வெளியேருதே ஓ…
வாழ்வோடு கொண்டுவிடுமோ
சாவோடு கொண்டுவிடுமோ
போகும் தெசை சொல்லாமலே
வழி நீளுதே

ஆண் : உயிரோடு வாழ்வது
கூட சிறு துன்பமே ஹோ…
வயிரோடு வாழ்வது தானே
பெரும் துன்பமே
பெல்லாத விதியும்  அழைக்க
போரோமே பஞ்சம் பொழைக்க
யார் மீள்வதோ யார்
வாழ்வதோ யார் கண்டது

ஆண் : பாலம் பாலமா வெடிச்சு கிடக்குதே
பாடு பட்டவன் பூமி
வெடிச்ச பூமியில் புதைக்க பாக்குதே
கேடு கெட்டவன் சாமி
புலியங்கொட்டய அவிச்சு தின்னுதான்
பொழைச்சு கிடக்குது மேனி
பஞ்சம் பொழைக்கவும்
பசிய தீக்கவும் பச்ச பூமிய காமி

ஆண் : ஹோ… செங்காடே சிறுகரடே
போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

பெண் : ஓஓஓஒ…..

ஆண் : காலோடு சரல கிழிக்க
கண்ணோடு புழுதி அடிக்க
ஊர் தாண்டியே ஊர் தேடியே
ஊர் போகுதே

ஆண் : கருவேலங்காடு கடந்து
கல்லூத்து மேடும் கடந்து
ஊர் சேரலாம் உசுர்
சேருமா வழி இல்லையே
கங்கானி பேச்ச நம்பி
சனம் போகுதே ஓ…

ஆண் : நண்டுகள கூட்டிக் கொண்டு
நரி போகுதே
உடல் மட்டும் முதலீடாக
ஒரு நூறு சனம் போறாக
உயிர் மீளுமோ உடல்
மீளுமோ யார் கண்டது

ஆண் : பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும்
பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம்
கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில்
கொக்கு கால போல
வத்தி போச்சையா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம்
கூட வருகுதே சாவு

ஆண் : ஹோ… செங்காடே சிறுகரடே
போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண் : சுடு சுடு காடு விட்டு
போகிற பொணங்க போல
சன சன சனங்கலெல்லாம்
போகுது பாத மேல
உள்ளூரில் காக்க குருவி
இரை தேடுதே ஓ
பசியோட மனுச
கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண் : ஓஓஒ ஓஓஒ……..

ஆண் : பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும்
பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம்
கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில்
கொக்கு கால போல
வத்தி போச்சையா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம்
கூட வருகுதே சாவு

ஆண் : ஓ ஓஓ………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Senneer Thaana lyrics
  • Senneer Thaana Paradesi Tamil song lyrics
  • Senneer Thaana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Senneer Thaana
  • Senneer Thaana full lyrics
  • Senneer Thaana meaning
  • Senneer Thaana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...