Savari Kaaru Savari Song Lyrics - Padikkadha Pannaiyar

Savari Kaaru Savari Song Poster

Album: Padikkadha Pannaiyar

Artists: Deepan Chakravarthy, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: K. S. Gopalakrishnan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Savari Kaaru Savari Song Lyrics - English & Tamil


Savari Kaaru Savari Song Lyrics in English

Singers : Deepan Chakravarthy And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Laallaa…
Laalla Laalla Laalla Laalla Laallalaa


Chorus : Laallaa Laallaa Laa Hae Laallaa Laallaa Laa
Laallaa Laallaa Laa Laa…


Male : Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari


Chorus : Hae Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari


Male : Namma Sakkaram Suthudhadaa


Male : Naama Chakkaravarthiyadaa


Chorus : Ada Ippavum Eppavum
Ittadhu Sattamadaa


Chorus : Hae Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari


Male : Anna Vayalil Ponnu Naathu Naduraa
Andha Pakkamaa Kaara Paathu Ududaa Daei


Male : Nalla Katta Thaan Idhu Naattu Katta Thaan
Namma Kitta Thaan Ippo Maattikkichu Thaan


Male : Maasi Kulathinilae Manja Kulichavalae
Maaman Mavalae En Vanji Mayilae


Chorus : Haei Maasi Kulathinilae Manja Kulichavalae
Maaman Mavalae Yen Vanji Mayilae


Male : Adi Vaayaendi Aatthoram
Vaayaendi Aathoram Vilaiyaada Innaeram


Chorus : Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari


Male : Namma Sakkaram Suthudhadaa


Male : Naama Chakkaravarthiyadaa


Chorus : Ada Ippavum Eppavum
Ittadhu Sattamadaa


Chorus : Hae Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari


Male : Munnazhagilae Iva Muttakkosu Thaan
Pinnazhagilae Iva Bindhukoshu Thaan


Male : Enna Thalukku Aahaa Enna Thalukku
Chennaiya Vittu Inga Vandha Silukku


Male : Aada Koranjadhenna Aasa Neranjadhenna
Zeenath Amanaa Illa Parveen Bobyaa


Chorus : Aiyo Aada Koranjadhenna Aasa Neranjadhenna
Zeenath Amanaa Illa Parveen Bobyaa


Male : Adi Nee Ponaa Munnaadi
Nee Ponaa Munnaadi Soodaerum En Naadi


Chorus : Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari


Male : Namma Sakkaram Suthudhadaa


Male : Naama Chakkaravarthiyadaa


Chorus : Ada Ippavum Eppavum
Ittadhu Sattamadaa


Chorus : Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari



Savari Kaaru Savari Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவர்த்தி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லால்லா…
லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்லா

குழு : லல்லா லல்லா லா ஹே லல்லா லல்லா லா
லல்லா லல்லா லா லா…

ஆண் : சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

குழு : ஹே சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

ஆண் : நம்ம சக்கரம் சுத்துதடா

ஆண் : நாம சக்கரவர்த்தியடா

குழு : அட இப்பவும் எப்பவும்
இட்டது சட்டமடா

குழு : ஹே சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

ஆண் : அன்ன வயலில் பொண்ணு நாத்து நடுறா
அந்தப் பக்கமா கார பாத்து உடுடா டேய்

ஆண் : நல்ல கட்டதான் இது நாட்டுக் கட்டதான்
நம்ம கிட்டதான் இப்போ மாட்டிக்கிச்சுதான்

ஆண் : மாசி குளத்தினிலே மஞ்சக் குளிச்சவளே
மாமன் மவளே என் வஞ்சி மயிலே

குழு : ஹேய் மாசி குளத்தினிலே மஞ்சக் குளிச்சவளே
மாமன் மவளே என் வஞ்சி மயிலே

ஆண் : அடி வாயேன்டி ஆத்தோரம்
வாயேன்டி ஆத்தோரம் விளையாட இந்நேரம்

குழு : சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

ஆண் : நம்ம சக்கரம் சுத்துதடா

ஆண் : நாம சக்கரவர்த்தியடா

குழு : அட இப்பவும் எப்பவும்
இட்டது சட்டமடா

குழு : ஹே சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி டுர்…

ஆண் : முன்னழகிலே இவ முட்டக்கோசு தான்
பின்னழகிலே இவ பிந்துகோஷு தான்

ஆண் : என்ன தளுக்கு ஆஹா என்ன தளுக்கு
சென்னைய விட்டு இங்க வந்த சிலுக்கு

ஆண் : ஆட கொறஞ்சதென்ன ஆச நெறஞ்சதென்ன
ஜீனத் அமனா இல்ல பர்வின் பாபியா

குழு : அய்யோ ஆட கொறஞ்சதென்ன
ஆச நெறஞ்சதென்ன
ஜீனத் அமனா இல்ல பர்வின் பாபியா

ஆண் : அடி நீ போனா முன்னாடி
நீ போனா முன்னாடி சூடேறும் என் நாடி

குழு : சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

ஆண் : நம்ம சக்கரம் சுத்துதடா

ஆண் : நாம சக்கரவர்த்தியடா

குழு : அட இப்பவும் எப்பவும்
இட்டது சட்டமடா

குழு : சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Konatha Sengarumbu lyrics
  • Konatha Sengarumbu Padikkadha Pannaiyar Tamil song lyrics
  • Konatha Sengarumbu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Konatha Sengarumbu
  • Konatha Sengarumbu full lyrics
  • Konatha Sengarumbu meaning
  • Konatha Sengarumbu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...