Sattena Idi Mazhai Song Lyrics - Darling

Sattena Idi Mazhai Song Poster

Album: Darling

Artists: G. V. Prakash Kumar, Megha

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sattena Idi Mazhai Song Lyrics - English & Tamil


Sattena Idi Mazhai Song Lyrics in English

Singers : G. V. Prakash Kumar And Megha


Music By :  G.V. Prakash Kumar


Female : Where’s The Party Now
Male : Where’s…
Where Is The Party Right Now


Male : Sattena Idi Mazhai
Aaguthu Nenjam
Pennae En Paarvaigal Maaruthadi
Pattena Murindhadhu
Idhayamum Konjam
Pakkaththil Vanthal Sidharuthadi


Male : Anbae Anbae
Nenjil Nenjil
Unnaal Ennul
Oru Nila Nadukkam


Chorus : {Where’s Is The Party
Where Where’s Is The Party
Where’s Is The Party
Where Where’s Is The Party Now} (2)
………………………………………


Male : Un Punnagai Unmen Nadai
Haiyo Ennai Yetho Seiya
Minsaramaai Un Kan Imai
Paikindrathae Naan Enna Seiveno


Male : Pollatha Kaadhal Ondru
Thee Mootti Kolluthae
Pogatha Paadhai Thedi
En Kalgal Thulluthae


Male : En Nenjathai
Kaal Pandhai Pol
Nee Moodhavae
Naan Vinnai Thandinen


Male : O Sattena Idi Mazhai
Aaguthu Nenjam
Pennae En Paarvaigal
Maaruthadi… Hai..


Female : Aaahooo…aaaahooo…


Male : Oru Kannilae Maayam Seithaai
Maru Kannilae Kaayam Seithaai
Naan Nesikkum Poigal Sonnaai
Enai Nesikkum Oru Meiyum Sonnayae


Male : Sandhosa Theril Yeri
En Nenjam Thaavi Chella
Sariyana Kirukkan Endru
Ennai Thitti Kaadhal Solla


Male : Kanneer Endral
Thithipendru
Un Kaadhalil
Naan Kandu Kondenae


Chorus : Where’s Is The Party
Where Where’s Is The Party
Where’s Is The Party
Where Where’s Is The Party Now


 



Sattena Idi Mazhai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மேகா

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண் : வோ் இஸ் த
பாா்டி நவ்

ஆண் : வோ் இஸ்
வோ் இஸ் த பாா்டி
ரைட் நவ்

ஆண் : சட்டென இடி மழை
ஆகுது நெஞ்சம் பெண்ணே
என் பாா்வைகள் மாறுதடி
பட்டென முறிந்தது இதயமும்
கொஞ்சம் பக்கத்தில் வந்தால்
சிதறுதடி

ஆண் : அன்பே அன்பே
நெஞ்சில் நெஞ்சில்
உன்னால் என்னுள்
ஒரு நில நடக்கம்

குழு : { வோ்ஸ் இஸ் த
பாா்டி வோ் வோ்ஸ்
இஸ் த பாா்டி வோ்ஸ்
இஸ் த பாா்டி வோ் வோ்ஸ்
இஸ் த பாா்டி நவ் } (2)

ஆண் : உன் புன்னகை உன்
மென் நடை ஹய்யோ என்னை
ஏதோ செய்ய மின்சாரமாய் உன்
கண் இமை பாய்கின்றதே நான்
என்ன செய்வேனோ

ஆண் : பொல்லாத காதல்
ஒன்று தீ மூட்டி கொல்லுதே
போகாத பாதை தேடி என்
கால்கள் துள்ளுதே

ஆண் : என் நெஞ்சத்தை
கால் பந்தை போல் நீ
மோதவே நான் விண்ணை
தாண்டினேன்

ஆண் : ஓ சட்டென இடி மழை
ஆகுது நெஞ்சம் பெண்ணே
என் பாா்வைகள் மாறுதடி…..

பெண் : ………………………………….

ஆண் : ஒரு கண்ணிலே
மாயம் செய்தாய் மறு
கண்ணிலே காயம் செய்தாய்
நான் நேசிக்கும் பொய்கள்
சொன்னாய் எனை நேசிக்கும்
ஒரு மெய்யும் சொன்னாயே

ஆண் : சந்தோச தோில்
ஏறி என் நெஞ்சம் தாவி
செல்ல சாியான கிறுக்கன்
என்று என்னை திட்டி காதல் சொல்ல

ஆண் : கண்ணீா் என்றால்
தித்திப்பென்று உன் காதலில்
நான் கண்டு கொண்டேனே

குழு : வோ்ஸ் இஸ் த
பாா்டி வோ் வோ்ஸ்
இஸ் த பாா்டி வோ்ஸ்
இஸ் த பாா்டி வோ் வோ்ஸ்
இஸ் த பாா்டி நவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Vizhigalil lyrics
  • Un Vizhigalil Darling Tamil song lyrics
  • Un Vizhigalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Vizhigalil
  • Un Vizhigalil full lyrics
  • Un Vizhigalil meaning
  • Un Vizhigalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...