Sarpetta Song Lyrics - Simba

Sarpetta Song Poster

Album: Simba

Artists: Anthony Daasan, Arunraja Kamaraj

Music by: Premgi Amaran

Lyricist: Charukesh Sekar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sarpetta Song Lyrics - English & Tamil


Sarpetta Song Lyrics in English

Singers : Anthony Daasan, Arunraja Kamaraj


and Vishal Chandrasekhar


Music By : Vishal Chandrasekhar


Male : Ladies And Gentleman
Welcome To Simbaa
Your Trip Is Going To Begin
Simbaa
So Please Hold On To Your Seat


Whistling : …………………


Male : Kadama Unna
Kaimaa Panna
Vazhka Sema Fun-nu


Male : Gun-a Ninnu
Dhomsam Pannu
Ennaikum Nee Win-nu


Male : Poda Life Oru Lottery
Jai Po Maa Vaa
Vaadaa Kalvaikkum Idam Ellam
Raja Nada Thaan Da


Male : Ada Da Da Dada Daa
Naanga Sarpettaa
Oda Kollu Betta
Ada Enga Thottaa
Therikum Therikum


Male : Naanga Vethu Vetta
Illa Dynamite-ah
Suthum Banna Kite-ah
Poga Poga Puriyum


Male : Naanga Sarpettaa
Oda Kollu Betta
Ada Enga Thottaa
Therikum Therikum


Male : Naanga Vethu Vetta
Illa Dynamite-ah
Suthum Banna Kite-ah
Poga Poga Puriyum


Chorus : Ah Ah Haaa…ah Ah Ahaaa
Ah Ah Haaa…ah Ah Ahaaa
Ohooo…hoooo…..


Male : Ezhuu-la Sukkuran
Irangiputaa
Namma Kodi Parakkum
Sara Vedi Vedikum


Male : Kudavae Sanni Onnu
Thothikichu Naa
Un Jatti Varaikkum
Oru Lathi Kizhikkum


Male : Rummy La Dick Adika
Vennum Munna Munna
Jọker-a Kooda Neeyum
Maru Kanna Kanna


Male : NTR Balaiya La
Sonnadhu Enna Enna
Train-ku Sundu Viral
Pothum Kanna


Male : Naanga Sarpettaa
Oda Kollu Betta
Ada Enga Thottaa
Therikum Therikum


Male : Naanga Vethu Vetta
Illa Dynamite-ah
Suthum Banna Kite-ah
Poga Poga Puriyum


Chorus : ………………..


Male : Mallaka Padutha Kooda
Maadu Parakkuma
Mothaatha Murattukaalai
Paalu Karakkuma


Male : Beeda-nu Sonna Mattum
Vayyu Sevakkuma
Dhooda-nu Vittu Puttu
Dabbu Thaan Kedaikuma


Male : Dhayatha Urutti Poda
Varum Rendu Aaru Daa
Vanthutta Neeyum Thaanae
Power Star Da


Male : Rajasir Paata Pottu
Raavellam Koothu Kattu
Ennaikum Namma Life-u
Kondattam Dhaan


Male : Naanga Sarpettaa
Oda Kollu Betta
Ada Enga Thottaa
Therikum Therikum


Male : Naanga Vethu Vetta
Illa Dynamite-ah
Suthum Banna Kite-ah
Poga Poga Puriyum


Male : Sarpettaah…aaa
Bettaaa…aaaa
Thottaaa…aaaa….
Sarpettahh…..


Male : Despite All The Distrubances
U Have Reached The Destination Safely
Thank You For Travelling With Simbaa


 



Sarpetta Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன், அருண்ராஜா காமராஜ், விஷால் சந்திரசேகர்

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : லேடீஸ் அண்ட்
ஜென்டில்மேன் வெல்கம்
டு சிம்பா யுவர் ட்ரிப் இஸ்
கோயிங் டு பிகின் சிம்பா
சோ ப்ளீஸ் ஹோல்ட்
ஆன் டு யுவர் சீட்

விஷ்லிங் : ……………………..

ஆண் : கடமா உன்ன
கைமா பண்ணா வாழ்க்க
செம பன்னு

ஆண் : கன்னா நின்னு
தொம்சம் பண்ணு
என்னைக்கும் நீ வின்னு

ஆண் : போடா லைப் ஒரு
லாட்டரி ஜெய் போ மா வா
வாடா கால் வைக்கும் இடம்
எல்லாம் ராஜ நட தான் டா

ஆண் : அட டா டா டாடா
டா நாங்க சர்பேட்டா ஓட
கொள்ளு பேட்டா அட எங்க
தோட்டா தெறிக்கும்
தெறிக்கும்

ஆண் : நாங்க வெத்து
வேட்டா இல்ல
டைனமைட்டா சுத்தும்
பானா கைட்டா போக
போக புரியும்

ஆண் : நாங்க சர்பேட்டா
ஓட கொள்ளு பேட்டா அட
எங்க தோட்டா தெறிக்கும்
தெறிக்கும்

ஆண் : நாங்க வெத்து
வேட்டா இல்ல
டைனமைட்டா சுத்தும்
பானா கைட்டா போக
போக புரியும்

குழு : .……………………………..

ஆண் : ஏழுல சுக்குரன்
இறங்கி புட்டா நம்ம
கொடி பறக்கும் சர
வெடி வெடிக்கும்

ஆண் : கூடவே சனி
ஒன்னு தொத்திகிச்சுனா
உன் ஜட்டி வரைக்கும்
ஒரு லத்தி கிழிக்கும்

ஆண் : ரம்மில டிக் அடிக்க
வேணும் முன்ன முன்ன
ஜோக்கரா கூட நீயும் மாறு
கண்ணா கண்ணா

ஆண் : என்.டி.ஆர் பாலயாலா
சொன்னது என்ன என்ன
ட்ரைன்க்கு சுண்டு விரல்
போதும் கண்ணா

ஆண் : நாங்க சர்பேட்டா
ஓட கொள்ளு பேட்டா அட
எங்க தோட்டா தெறிக்கும்
தெறிக்கும்

ஆண் : நாங்க வெத்து
வேட்டா இல்ல
டைனமைட்டா சுத்தும்
பானா கைட்டா போக
போக புரியும்

குழு :…………………..

ஆண் : மல்லாக்க படுத்தா
கூட மாடு பறக்குமா
மோதாத முரட்டு
காளை பாலு கறக்குமா

ஆண் : பீடான்னு சொன்னா
மட்டும் வாயி செவக்குமா
தோடான்னு விட்டு புட்டா
டப்பு தான் கிடைக்குமா

ஆண் : தாயத்த உருட்டி
போட வரும் ரெண்டு
ஆறு டா வந்துட்டா நீயும்
தானே பவர் ஸ்டார் டா

ஆண் : ராஜா சார் பாட்ட
போட்டு ராவெல்லாம்
கூத்து கட்டு என்னைக்கும்
நம்ம லைப்பு கொண்டாட்டம்
தான்

ஆண் : நாங்க சர்பேட்டா
ஓட கொள்ளு பேட்டா அட
எங்க தோட்டா தெறிக்கும்
தெறிக்கும்

ஆண் : நாங்க வெத்து
வேட்டா இல்ல
டைனமைட்டா சுத்தும்
பானா கைட்டா போக
போக புரியும்

ஆண் : சர்பேட்டா
ஆஆ பேட்டா ஆஆ
தோட்டா ஆஆ
சர்பேட்டா

ஆண் : …………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bow Wow Vadai lyrics
  • Bow Wow Vadai Simba Tamil song lyrics
  • Bow Wow Vadai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bow Wow Vadai
  • Bow Wow Vadai full lyrics
  • Bow Wow Vadai meaning
  • Bow Wow Vadai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...