
Album: Vasanthi
Artists: K. S. Chitra
Music by: Madhuri, Devilalitha
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)
Album: Vasanthi
Artists: K. S. Chitra
Music by: Madhuri, Devilalitha
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : Chandrabose
Chorus : Aaa…..aaa….aa….aa….aa….
Aaa…..aaa….aa….aa….aa….
Female : Santhosham Kaanaatha Vaazhvundaa
Sangeetham Paadaatha Aarunudaa
Oru Thunbam Vanthaal Adhai Inbam Endru
Enni Vaazhnthuvittaal
Female : Santhosham Kaanaatha Vaazhvundaa
Sangeetham Paadaatha Aarunudaa
Chorus : Aaa…..aaa….aa….aa….aa….
Aaa…..aaa….aa….aa….aa….
Female : Oorukku Sinthum Vaan Mazhai Thannil
Unakkendru Konjam Thuligal Undu
Nambikkai Meedhu Nambikkai Kondaal
Naalaigal Indrae Varuvathundu
Female : Pagal Vanthapothu Velichcham Undu
Irul Vanthapothu Vilakku Undu
Erumbukkum Kooda Sugangal Undu
Female : Santhosham Kaanaatha Vaazhvundaa
Chorus : ………….
Female : Kallinil Vaazhum Theraiyum Kooda
Kangalil Neerai Vadikkavillai
Kaattiil Vaazhum Maangalukellaam
Naalaiyai Enni Nadukkamillai
Female : Aintharivellaam Kalippathenna
Aararivellaam Thudippathenna
Madhi Kondathaalae Mayakkamenna
Female : Santhosham Kaanaatha Vaazhvundaa
Sangeetham Paadaatha Aarunudaa
Oru Thunbam Vanthaal Adhai Inbam Endru
Enni Vaazhnthuvittaal
Female : Santhosham Kaanaatha Vaazhvundaa
Sangeetham Paadaatha Aarunudaa….
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ….
பெண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா
ஒரு துன்பம் வந்தால் அதை இன்பம் என்று
எண்ணி வாழ்ந்துவிட்டால்
சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா
குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ….
பெண் : ஊருக்கு சிந்தும் வான் மழை தன்னில்
உனக்கென்று கொஞ்சம் துளிகள் உண்டு
நம்பிக்கை மீது நம்பிக்கை கொண்டால்
நாளைகள் இன்றே வருவதுண்டு
பெண் : பகல் வந்தபோது வெளிச்சம் உண்டு
இருள் வந்தபோது விளக்கு உண்டு
எறும்புக்கும் கூட சுகங்கள் உண்டு
பெண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
குழு : ……………………………………
பெண் : கல்லினில் வாழும் தேரையும் கூட
கண்களில் நீரை வடிக்கவில்லை
காட்டினில் வாழும் மான்களுக்கெல்லாம்
நாளையை எண்ணி நடுக்கமில்லை
பெண் : ஐந்தறிவெல்லாம் களிப்பதென்ன
ஆறறிவெல்லாம் துடிப்பதென்ன
மதிக் கொண்டதாலே மயக்கமென்ன
பெண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா
ஒரு துன்பம் வந்தால் அதை இன்பம் என்று
எண்ணி வாழ்ந்துவிட்டால்
பெண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா….