SAGAA Song Lyrics - Atcham Thavir

SAGAA Song Poster

Album: Atcham Thavir

Artists: Santesh, Sudhanesh Subramaniam

Music by:

Lyricist: Shuruthiish Thrumaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

SAGAA Song Lyrics - English & Tamil


SAGAA Song Lyrics in English

Singers : Santesh, Sudhanesh Subramaniam,


Vidhya Krm And Varmman Elangkovan


Music By : Varmman Elangkovan


Male : Hey Raa
Mathimayangi Pochae
Hey Raa
Thisai Maranthu Pochae


Male : Nizhal Kooda
Piriyama Irunthom
Entha Sogam
Vanthaalum Maranthom
Endrum Piriya
Mudiyama Thavichom
Atha Thaanga Mudiyama
Marakka Mudiyama
Ooohhh Ooohhh
Ooohhh Ooohhh
Ooohhh Ooohhhhhh…


Male : {Kanden Unnai Naane Munnae
Naan Unnil Ondrai Aanen Pennae} (2)


Male : Hey Nanba Vaa Nanba
Hey Nanba Vaa Nanba
Hey Nanba Vaa Nanba
Ennodu Oora Suththa
Hey Nanba Vaa Nanba


Chorus : Hey Nanba Vaa Nanba
Hey Nanba Vaa Nanba
Male : Hey Nanba Vaa Nanba
Ennodu Oora Suththa
Hey Nanba Vaa Nanba Ohhooo


Male : Kaalai Thinamum Yezhunthu
Kaalai Kadanai Maranthenae
Ada Kulikavum Maranthenae
Un Aruginil Vanthenae
Female : Uyir Poguthae
Uyir Vanguthae


Chorus : Oh Ho Hoo
Oh Hoo Hoo


Male : Sagaa Orae Avaa Kondadavaa
Nammal Vaanam Niram Maaruthae
Naam Natpai Kandu
Naam Uravai Kandu


Chorus : Oh Ho Hoo
Oh Hoo Hoo


Male : Sagaa Orae Avaa Kondadavaa
Nammal Vaanam Niram Maaruthae
Naam Natpai Kandu
Naam Uravai Kandu


Male : Meendum Paarthathum Ondrae
Naam Vinveli Vinveli Poga Kandom
Kaalam Kaal Thadam Pinnae
Orr Oorvalam Oorvalam Poga Kandom


Male : Pogum Pathayil Kuda
Naam Nerangal Nerangal
Theera Kandom
Neram Mudinthidum Munnae
Naam Thoorangal Thoorangal
Kadanthida Vanthom


Male : Potten Naa Potten Naa
Plan Onnu Potten Naa
Kalyanam Kacheri Kondaduvom Onna
Vazhkaiyae Inimae Agidumae Ponna
Ini Payanangal Sugamanathae..yeahhh


Female : Naatkal Kadanthalum
Sernthae Selvomae
Pirivae Namakkillayae
Paathai Thooram Thaan
Payanam Neelam Thaan
Povomae Yengaeyum Povomae


Male : One Two Three Four
Kaalai Thinamum Ezhunthu
Chorus : Thinamum Ezhunthu
Male : Kaalai Kadanai Maranthenae
Chorus : Kadanai Maranthenae
Male : Ada Kulikavum Maranthenae
Chorus : Kulikavum Maranthenae
Male : Un Aruginil Vanthenae
Female : Uyir Poguthae
Uyir Vanguthae


Chorus : Oh Ho Hoo
Oh Hoo Hoo


Male : Sagaa Orae Avaa Kondadavaa
Nammal Vaanam Niram Maaruthae
Naam Natpai Kandu
Naam Uravai Kandu


Chorus : Oh Ho Hoo
Oh Hoo Hoo


Male : Sagaa Orae Avaa Kondadavaa
Nammal Vaanam Niram Maaruthae
Naam Natpai Kandu
Naam Uravai Kandu
Naam Uravai Kandu



SAGAA Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வித்யா கிரம்

பாடகர்கள் : சந்தேஷ், சுதனேஷ் சுப்ரமணியம், வர்மன் இளங்கோவன்

இசையமைப்பாளர் : வர்மன் இளங்கோவன்

ஆண் : ஹே ரா மதி
மயங்கி போச்சே
ஹே ரா திசை மறந்து
போச்சே

ஆண் : நிழல் கூட பிரியாம
இருந்தோம் எந்த சோகம்
வந்தாலும் மறந்தோம்
என்றும் பிரிய முடியாம
தவிச்சோம் அத தாங்க
முடியாம மறக்க முடியாம
ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண் : { கண்டேன் உன்னை
நானே முன்னே நான் உன்னில்
ஒன்றாய் ஆனேன் பெண்ணே } (2)

ஆண் : ஹே நண்பா வா
நண்பா ஹே நண்பா வா
நண்பா ஹே நண்பா வா
நண்பா என்னோடு ஊர
சுத்த ஹே நண்பா வா
நண்பா

குழு : ஹே நண்பா வா
நண்பா ஹே நண்பா
வா நண்பா
ஆண் : ஹே நண்பா
வா நண்பா என்னோடு
ஊர சுத்த ஹே நண்பா
வா நண்பா ஓஹோ

ஆண் : காலை தினமும்
எழுந்து காலை கடனை
மறந்தேனே அட குளிக்கவும்
மறந்தேனே உன் அருகினில்
வந்தேனே
பெண் : உயிர் போகுதே
உயிர் வாங்குதே

குழு : ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ

ஆண் : சகா ஒரே அவா
கொண்டாடவா நம்மால்
வானம் நிறம் மாறுதே நம்
நட்பை கண்டு நம் உறவை
கண்டு

குழு : ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ

ஆண் : சகா ஒரே அவா
கொண்டாடவா நம்மால்
வானம் நிறம் மாறுதே நம்
நட்பை கண்டு நம் உறவை
கண்டு

ஆண் : மீண்டும் பார்த்ததும்
ஒன்றே நம் விண்வெளி
விண்வெளி போக கண்டோம்
காலம் கால் தடம் பின்னே
ஓர் ஊர்வலம் ஊர்வலம்
போக கண்டோம்

ஆண் : போகும் பாதையில்
கூட நம் நேரங்கள் நேரங்கள்
தீர கண்டோம் நேரம்
முடிந்திடும் முன்னே நம்
தூரங்கள் தூரங்கள் கடந்திட
வந்தோம்

ஆண் : போட்டேன் நா
போட்டேன் நா பிளான்
ஒன்னு போட்டேன் நா
கல்யாணம் கச்சேரி
கொண்டாடுவோம்
ஒன்னா வாழ்க்கையே
இனிமே ஆகிடுமே
பொன்னா இனி பயணங்கள்
சுகமானதே யே

பெண் : நாட்கள் கடந்தாலும்
சேர்ந்தே செல்வோமே
பிரிவே நமக்கில்லையே
பாதை தூரம் தான் பயணம்
நீளம் தான் போவோமே
எங்கேயும் போவோமே

ஆண் : ஒன் டு த்ரீ போர்
குழு : காலை தினமும்
எழுந்து
ஆண் : தினமும் எழுந்து
குழு : காலை கடனை
மறந்தேனே
ஆண் : கடனை மறந்தேனே
குழு : அட குளிக்கவும்
மறந்தேனே
ஆண் : குளிக்கவும்
மறந்தேனே
குழு : உன் அருகினில்
வந்தேனே
பெண் : உயிர் போகுதே
உயிர் வாங்குதே

குழு : ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : சகா ஒரே அவா
கொண்டாடவா நம்மால்
வானம் நிறம் மாறுதே
நம் நட்பை கண்டு நம்
உறவை கண்டு

குழு : ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : சகா ஒரே அவா
கொண்டாடவா நம்மால்
வானம் நிறம் மாறுதே நம்
நட்பை கண்டு நம் உறவை
கண்டு நம் உறவை கண்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Fear-Not Theme lyrics
  • Fear-Not Theme Atcham Thavir Tamil song lyrics
  • Fear-Not Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Fear-Not Theme
  • Fear-Not Theme full lyrics
  • Fear-Not Theme meaning
  • Fear-Not Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...