Saama Kozhi - Yele Yele Song Lyrics - Aayiram Jenmangal

Saama Kozhi - Yele Yele Song Poster

Album: Aayiram Jenmangal

Artists: Vel Murugan, Suganthi, Viji

Music by: Sathya

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Saama Kozhi - Yele Yele Song Lyrics - English & Tamil


Saama Kozhi - Yele Yele Song Lyrics in English

Singers : Vel Murugan And Suganthi, Viji


Music By : Sathya


Female : Thaanae Naannae
Thaanaanae Thannaanae Thaanaanae
Apdi Thaanaanae
Thaanae Naannae
Apdi Thanthananaae
Thaanae Naannae
Thaanaanae Thannaanae Thaanaanae…


Female : Saama Kozhi Koova Sammanchaenae
Raasa Raasa Enna Paakkaama
Neeyum Poga Rendu Kannula Neeru
Aaraa Oda Thollai Kodukkamaa Seru Seru


Female : Saama Kozhi Koova Sammanchaenae
Raasa Raasa Enna Paakkaama
Neeyum Poga Rendu Kannula Neeru
Aaraa Oda Thollai Kodukkamaa Seru Seru


Male : Aama Naanum Koyil Maniyattom
Rosaa Rosaa Enna Kekkaama
Neeyum Poga Enna Sollidum Ooru
Lesaa Lesaa Oththa Nodiyaattum Paaru Paaru


Female : Yelae Yelo
Yelae Yelo
Sandhana Pottu
Sandhana Pottu
Yelae Yelae Yelae Yelae
Yelae Lae Lae Lae Lae…


Female : Ozha Paya Naanum Virichenae
Naanum Virichenae
Seraa Seraa
Neeyum Neeyum Neeyum Neeyum …
Chi Chi Chi Chi…
Velli Maniyaaram..kaambapochi


Female : Ozha Paya Naanum Virichenae
Raasa Raasa Enna Seraama
Neeyum Poga Thangam Pithalaiyaachi
Kaalil Potta Velli Maniyaaram Kaambapochi


Male : Paala Pola Naanum Kothichenae
Rosaa Rosaa Enna Paakkaama
Neeyum Poga Full-ah Vaanguthu Moochi
Paasam Kaatum Enna Nerungaama Porayechi


Chorus : Yelae Yelo
Yelae Yelo
Thanthaanae Thanthanae
Yelae Yelae Yelae
Illalae Illalae Illalae
Lae Lae Lae Lae…


Female : Seetha Pola Naanum Thavichenae
Raasa Raasa Enna Thukkaama
Raaman Poga Pacha Thanniyum Sorum
Thooram Aaga Nitham Melichenae Dhegam Dhegam


Female : Seetha Pola Naanum Thavichenae
Raasa Raasa Enna Thukkaama
Raaman Poga Pacha Thanniyum Sorum
Thooram Aaga Nitham Melichenae Dhegam Dhegam


Male : Koora Vaetti Naanum Anichenae
Rosaa Rosaa Enna Paakkaama
Neeyum Poga Neththi Pottula Sogam
Saara Pambaa Koththa Thuniyaatha Podhum Podhum


Chorus : Yelae Yelo
Yelae Mayankkathae
Yelae Yelo
Apdi Thaanaanae
Yelae Yelo
Apdi Thaanaanae
Yelae Yelo Yelae Yelo
Yelae Mayankkathae
Yelae Yelo Yelae Yelo
Yelae Mayankkathae
Yelae Yelo Yelae Yelo



Saama Kozhi - Yele Yele Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வேல் முருகன் மற்றும் சுகந்தி, விஜி

இசையமைப்பாளர் : சத்யா

பெண் : தானே நானே
தானானே தன்னானே தானேனானே
அப்டி தானானே
தானே நன்னே
அப்டி தந்தனன்னானே
தானே நான்னே
தானானே தன்னானே தானே நன்னே….

பெண் : சாம கோழி கூவ சமஞ்சேனே
ராசா ராசா என்ன பாக்காம
நீயும் போக ரெண்டு கண்ணுல நீரு
ஆறா ஓட தொல்லை கொடுக்காம சேரு சேரு

பெண் : சாம கோழி கூவ சமஞ்சேனே
ராசா ராசா என்ன பாக்காம
நீயும் போக ரெண்டு கண்ணுல நீரு
ஆறா ஓட தொல்லை கொடுக்காம சேரு சேரு

ஆண் : ஆமா நானும் கோயில் மணியாட்டோம்
ரோசா ரோசா என்ன கேக்காம
நீயும் போக என்ன சொல்லிடும் ஊரு
லேசா லேசா ஒத்த நொடியாட்டும் பாரு பாரு

பெண் : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலோ
சந்தன பொட்டு
சந்தன பொட்டு
ஏலே ஏலே ஏலே
இல்லாலே இல்லாலே லே லே லே லே…..

பெண் : ஓலை பாய நானும் விரிச்சேனே
நானும் விரிச்சேனே
சேரா சேரா
நீயும் நீயும் நீயும் நீயும்……
சி சி சி சி……..
வெள்ளி மணியாரம்….காம்பாபோச்சி

பெண் : ஓலை பாய நானும் விரிச்சேனே
ராசா ராசா என்ன சேராம
நீயும் போக தங்கம் பித்தளையாச்சி
காலில் போட்ட வெள்ளி மணியாரம் காம்பாபோச்சி

ஆண் : பால போல நானும் கொதிச்சேனே
ரோசா ரோசா என்ன பாக்காம
நீயும் போக புல்லா வாங்குது மூச்சி
பாசம் காட்டும் என்ன நெருங்காம போற ஏச்சி

குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலோ
தந்தானே தந்னன்னானே
ஏலே ஏலே ஏலே
இல்லாலே இல்லாலே இல்லாலே
லே லே லே லே…….

பெண் : சீதை போல நானும் தவிச்சேனே
ராசா ராசா என்ன தூக்காம
ராமன் போக பச்சை தண்ணியும் சோறும்
தூரம் ஆக நித்தம் மெலிஞ்சேனே தேகம் தேகம்

பெண் : சீதை போல நானும் தவிச்சேனே
ராசா ராசா என்ன தூக்காம
ராமன் போக பச்சை தண்ணியும் சோறும்
தூரம் ஆக நித்தம் மெலிஞ்சேனே தேகம் தேகம்

ஆண் : கூர வேட்டி நானும் அணிஞ்சேனே
ரோசா ரோசா என்ன பாக்காமா
நீயும் போக நெத்தி பொட்டுல சொகம்
சார பாம்பா கொத்த துணியாத போதும் போதும்

குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே மயங்காதே
ஏலே ஏலோ
அப்டி தன்னான்னே
ஏலே ஏலோ
அப்படி தன்னான்னே
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ
ஏலே மயங்காதே
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ
ஏலே மயங்காதே
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saama Kozhi - Yele Yele lyrics
  • Saama Kozhi - Yele Yele Aayiram Jenmangal Tamil song lyrics
  • Saama Kozhi - Yele Yele lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saama Kozhi - Yele Yele
  • Saama Kozhi - Yele Yele full lyrics
  • Saama Kozhi - Yele Yele meaning
  • Saama Kozhi - Yele Yele song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...