
Album: Ennadi Meenakshi
Artists: S. P. Balasubrahmayam, Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ennadi Meenakshi
Artists: S. P. Balasubrahmayam, Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmayam And Vani Jayaram
Music By : Shankar Ganesh
Male : Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Manam Thaalaamal Thudithidum Osai
Female : Innum Theeraadha
Innum Theeraadha Aasaigal Enna
Ingu Neeraadum Velaiyil Solla
Male : Romba Naalaaga
Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Manam Thaalaamal Thudithidum Osai
Female : Innum Theeraadha
Innum Theeraadha Aasaigal Enna
Ingu Neeraadum Velaiyil Solla
Male : Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Female : Manam Thaalaamal Thudithidum Osai
Male : Neerile Aadaiyaai Naanum Maaravo
Nerizhai Maarbile Medai Podavo
Neerile Aadaiyaai Naanum Maaravo
Nerizhai Maarbile Medai Podavo
Female : Chinna Pillai
Male : Aha…ah…
Female : Seiyum Thollai
Male : Ah…ah…
Female : Chinna Pillai Seiyum Thollai
Innum Ennavo Neeyum Kannano
Male : Romba Naalaaga
Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Female : Manam Thaalaamal Thudithidum Osai
Male : Thaamarai Poovidhazh Angam Allavo
Thaavidum Vandu Pol Machcham Kannavo
Female : Manjam Amaithu Mannan Anaithu
Manjam Amaithu Mannan Anaithu
Kandri Vittadho Kannil Pattadho
Female : Romba Naalaaga
Male : Ah…ah…
Female : Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Male : Manam Thaalaamal Thudithidum Osai
Female : Ethanai Jenmamo Vaazhkkai Enbadhu
En Manam Unnidam Vaazha Vandhadhu
Ethanai Jenmamo Vaazhkkai Enbadhu
En Manam Unnidam Vaazha Vandhadhu
Male : Andril Paravai
Female : Aha…ah…
Male : Kanda Uravai
Female : Aha…ah..
Male : Andril Paravai Kanda Uravai
Penmai Kondadho Kannil Nindradho
Male : Romba Naalaaga
Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Manam Thaalaamal Thudithidum Osai
Female : Innum Theeraadha
Innum Theeraadha Aasaigal Enna
Ingu Neeraadum Velaiyil Solla
Male : Romba Naalaaga Enakkoru Aasai
Female : Manam Thaalaamal Thudithidum Osai
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
மனம் தாளாமல் துடித்திடும் ஓசை
பெண் : இன்னும் தீராத………….
இன்னும் தீராத ஆசைகள் என்ன
இங்கு நீராடும் வேளையில் சொல்ல
ஆண் : ரொம்ப நாளாக …
ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
மனம் தாளாமல் துடித்திடும் ஓசை
பெண் : இன்னும் தீராத………….
இன்னும் தீராத ஆசைகள் என்ன
இங்கு நீராடும் வேளையில் சொல்ல
ஆண் : ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
பெண் : மனம் தாளாமல் துடித்திடும் ஓசை
ஆண் : நீரிலே ஆடையாய் நானும் மாறவோ
நேரிழை மார்பிலே மேடை போடவோ
நீரிலே ஆடையாய் நானும் மாறவோ
நேரிழை மார்பிலே மேடை போடவோ
பெண் : சின்னப்பிள்ளை ஆண் : ஆ ….
பெண் : செய்யும் தொல்லை ஆண் : ஆ ….
பெண் : சின்னப்பிள்ளை செய்யும் தொல்லை
இன்னும் என்னவோ …நீயும் கண்ணனோ
ஆண் : ரொம்ப நாளாக
ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
பெண் : மனம் தாளாமல் துடித்திடும் ஓசை
ஆண் : தாமரைப்பூவிதழ் அங்கம் அல்லவோ
தாவிடும் வண்டுபோல் மச்சம் என்னவோ
பெண் : மஞ்சம் அமைத்து மன்னன் அணைத்து
மஞ்சம் அமைத்து மன்னன் அணைத்து
கன்றிவிட்டதோ கண்ணில் பட்டதோ
பெண் : ரொம்ப நாளாக
ஆண் : ஆ ….
பெண் : ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
ஆண் : மனம் தாளாமல் துடித்திடும் ஓசை
பெண் : எதனை ஜென்மமோ வாழ்க்கை என்பது
என் மனம் உன்னிடம் வாழ வந்தது
எதனை ஜென்மமோ வாழ்க்கை என்பது
என் மனம் உன்னிடம் வாழ வந்தது
ஆண் : அன்றில் பறவை
பெண் : ஆ …
ஆண் : கண்ட உறவை
பெண் : ஆ….
ஆண் : அன்றில் பறவை கண்ட உறவை
பெண்மை கொண்டதோ கண்ணில் நின்றதோ
ஆண் : ரொம்ப நாளாக …
ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
மனம் தாளாமல் துடித்திடும் ஓசை
பெண் : இன்னும் தீராத………….
இன்னும் தீராத ஆசைகள் என்ன
இங்கு நீராடும் வேளையில் சொல்ல
ஆண் : ரொம்ப நாளாக எனக்கொரு ஆசை
பெண் : மனம் தாளாமல் துடித்திடும் ஓசை